Lịch thi, Danh sách đăng ký thi NL tiếng Anh trình độ B1, B2 (DT SĐH), B1-C1 (DT 3 Bậc) kỳ thi ngày 09 tháng 09 năm 2018

Trường Đại học Hà Nội thông báo lịch thi, danh sách đăng ký dự thi năng lực tiếng Anh trình độ B1, B2 (Dạng thức Sau đại học); tiếng Anh trình độ B1- C1 (Dạng thức 3 bậc), cụ thể như sau:
1. Lịch thi: Chủ Nhật ngày 09/09/2018
Buổi sáng:
- 7h15: Thí sinh làm thủ tục vào phòng thi.
Buổi chiều:
- 13h15: Thí sinh làm thủ tục vào phòng thi Kỹ năng Nói.
- Nếu Kỹ năng Nói có thể thi trong buổi sáng Hội đồng thi sẽ có thông báo cụ thể.
2. Địa điểm thi:
- Nhà E, Trường Đại học Hà Nội, Km 9, Đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
- Danh sách phòng thi, số báo danh được dán tại bảng tin của Nhà E vào 7h sáng ngày 09.09.2018
3. Danh sách đăng ký dự thi:
- Danh sách tiếng Anh_B1 (SĐH)
- Danh sách tiếng Anh_B2 (SĐH)
- Danh sách tiếng Anh_B1-C1 (DT 3 bậc)
4. Nội quy thi
Nội quy thi
Lưu ý:
- Nhà trường không tổ chức thi năng lực tiếng Anh trình độ A2 trong đợt này do không đủ số lượng thí sinh đăng ký dự thi. Những thí sinh đã đăng ký sẽ được chuyển hồ sơ đến kỳ thi sau.
- Thí sinh kiểm tra thông tin cá nhân trong danh sách thi (Họ tên, giới tính, ngày sinh), trường hợp phát hiện thông tin chưa chính xác, thí sinh cần báo lại cho Cán bộ coi thi/thư ký hội đồng thi để chỉnh sửa.
- Những thí sinh có ghi chú phải bổ sung bản sao giấy khai sinh cần nộp lại cho hội đồng thi tại phòng thi.
- Thí sinh xuất trình chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ còn giá trị sử dụng khi vào phòng thi.