logo
EN
VN

Tư vấn tuyển sinh đại học tại Trường THPT Đào Duy Từ

Ngày 10 tháng 3 năm 2018, đoàn công tác Trường Đại học Hà Nội đã có mặt tại trường Trung học phổ thông Đào Duy Từ để cung cấp cho các e học sinh lớp 12 trường THPT Đào Duy Từ và THPT Bắc Hà những thông tin chính thức của Nhà trường về chủ chương cũng như các thông tin liên quan đến kỳ tuyển sinh đại học năm 2018.

Các năm gần đây Trường Trung học Phổ thông Đào Duy Từ và Trường Đại học Hà Nội đã phối hợp tổ chức các chương trình tư vấn về thông tin tuyển sinh cho các em học sinh, giúp các em học sinh chọn ngành học phù hợp với sở thích và năng lực cá nhân.

Trong buổi chiều cùng ngày, Trường THPT Đào Duy Từ đã diễn ra chương trình tọa đàm “ Đồng hành cùng mùa thi 2018”. Tham gia buổi tọa đàm, có các chuyên gia tư vấn, hướng nghiệp đến từ các công ty và các trường đại học danh tiếng như Trường Đại học Luật, Trường Đại học Hà Nội, Trường Đại học Xây dựng v.v.. .

Tại buổi tọa đàm, các chuyên gia đại diện các trường cũng như các doanh nghiệp đã chia sẻ với các em học sinh, các bậc phụ huynh nhiều thông tin giá trị về hướng nghiệp, về giáo dục theo xu hướng của các nền giáo dục tân tiến trên thế giới.

Đại diện Trường ĐH Hà Nội, Q.Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Nguyễn Tiến Dũng có đã có mặt tại buổi tọa đàm và chia sẻ các thông tin cần thiết và bổ ích tới các em học sinh về chỉ tiêu tuyển sinh của Nhà trường cũng như những điểm mới được cập nhật trong năm 2018.

180310 Tu van ts tai truong Dao Duy Tu 01

180310 Tu van ts tai truong Dao Duy Tu 02

180310 Tu van ts tai truong Dao Duy Tu 03

180310 Tu van ts tai truong Dao Duy Tu 04

180310 Tu van ts tai truong Dao Duy Tu 05