Lễ trao học bổng Nitori cho sinh viên Trường Đại học Hà Nội
logo
EN
VN

Lễ trao học bổng Nitori cho sinh viên Trường Đại học Hà Nội

Ngày 06 tháng 4 năm2018, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức Lễ trao học bổng Nitori cho 10 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt. Tham dự buổi lễ có Phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Cúc Phương, đại diện lãnh đạo một số đơn vị và các em sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng chúc mừng các em sinh viên đã nhận được học bổng của Nitor và mong rằng các em sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập để xứng đáng với sự quan tâm của nhà Trường cũng như của Nitori dành cho các bạn. Nhà trường mong rằng sẽ luôn nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các tổ chức xã hội, doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước động viên khích lệ dành cho các em sinh viên.

Thay mặt các bạn sinh viên được nhận học bổng, bạn Trần Thị Hiền sinh viên lớp 1NB-16 khoa tiếng Nhật chia sẻ “Thật may mắn và vui mừng khi được trở thành 1 trong 10 sinh viên nhận được suất học bổng có giá trị này từ Quỹ học bổng Nitori Quốc tế, đây là phần thưởng rất ý nghĩa cho những nỗ lực vừa qua của em và chúng em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quỹ học bổng Nitori đã luôn dành cho chúng em những sự quan tâm to lớn này”.

Được thành lập vào năm 2004, Công ty chế xuất Nitori Việt Nam có 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất đồ nội thất xuất khẩu như giường, tủ, sofa và đệm, là một thành viên của tập đoàn NITORI Nhật Bản. Nitori là một trong những tập đoàn kinh doanh nội thất lớn nhất Nhật Bản với hơn 330 chuỗi các siêu thị và cửa hàng tại Nhật Bản và trên thế giới.

Ngoài các hoạt động chính trong sản xuất kinh doanh, Nitori còn tham gia vào nhiều hoạt động phục vụ cộng đồng, phát triển văn hóa, giáo dục. Một trong những hoạt động này, đó là việc từ năm học 2014 – 2015 Nitori có chính sách trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập và có thành tích học tập tốt.

180406 hong bong nitori 02

180406 hong bong nitori 03

180406 hong bong nitori 01