Tổng hợp

1 cân bằng bao nhiêu pound, đổi cân sang pound chính xác

Hiện nay, để chuyển đổi 1 cân bằng bao nhiêu pound, bạn chỉ cần nhớ giá trị đổi cân sang pound hoặc có thể sử dụng công cụ trực tuyến để nhận được kết quả chính xác và nhanh chóng nhất.

Khi nhắc tới đơn vị khối lượng, bài trước, Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội đã hướng dẫn cách đổi pound sang kg, bài viết này, chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các bạn các chuyển đổi từ 1 cân bằng bao nhiêu pound giúp bạn đọc chuyển đổi cân sang bao pound nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang xem: 1 cân bằng bao nhiêu pound, đổi cân sang pound chính xác

Do đơn vị pound không phổ biến như những đơn vị khác nên việc chuyển đổi từ 1 cân bằng bao nhiêu pound có rất nhiều người không biết. Để giúp bạn giải quyết được nhanh chóng công việc, học tập liên quan tới đơn vị pound, chúng tôi xin hướng dẫn đổi 1 cân = pound?

1 Ibs = kg?

1 cân bằng bao nhiêu pound (pao)?

Theo như đơn vị được quốc tế công nhận thì 1 cân = 2,20462 pound = 2,20462 Ibs (tức là một cân bằng hai phẩy hai mươi nghìn bốn trăm sáu mươi hai pao)

Cân là đơn vị đo khối lượng cổ của người Việt, Trung Quốc … , tương ứng với kilogam trong hệ thống đo lường quốc tế SI. Trước kia: 1 cân = 16 lạng. Tuy nhiên, ngày này thì 1 cân = 10 lạng = 1 kg. Tìm hiểu đơn vị cân chi tiết TẠI ĐÂY

Còn pound là đơn vị đo khối lượng truyền thống ở Anh Quốc, Hoa Kỳ …, viết tắt là lb, lbm và còn được gọi là cân Anh. Tìm hiểu đơn vị pound TẠI ĐÂY

1 cân = 2,20462 pound 

Do đó: 

– 2 cân =  4,404 pound
– 3 cân = 6,612 pound
– 4 cân = 8,816 pound
– 5 cân = 11,02 pound
– 6 cân = 13,224 pound
– 7 cân = 15,428 pound
– 8 cân = 17,632 pound
– 9 cân = 19,836 pound
– 10 cân = 22,04 pound

Nhập Số Cần cần đổi sang Pound vào ô dưới đây để chuyển đổi

Do đó,

– 10 cân = 22,0462 pound
– 100 cân = 220,462 pound
– 1000 cân = 2204,62 pound

Trong đó:

– Cân hay còn được gọi là kilogram, kg. Đây là đơn vị đo khối lượng phổ biến.
– Pound (pao) cũng là đơn vị đo khối lượng, tuy nhiên được sử dụng ở trong hệ đo lường Anh.

Cách chuyển 1 cân bằng bao nhiêu pound trên công cụ trực tuyến

Với công cụ trực tuyến, bạn sẽ đổi cân sang pao nhanh chóng và chính xác nhất. Và do cân = kg nên bạn có thể thay thế từ kg cho cân khi sử dụng công cụ trực tuyến để chuyển đổi.

* Cách 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm Google, nhập kg to pound. Chẳng hạn bạn muốn đổi 1 cân sang pao thì bạn nhập 1kg to pound, 100 cân sang pao thì bạn nhập 100kg to pound.

1 can bang bao nhieu pound 2

Đổi 1 cân bằng bao nhiêu pound bằng công cụ Convertworld

* Cách 2: Vào trang https://www.convertworld.com/vi/trong-luong/ – trang chuyển đổi đơn vị đo rồi nhập khối lượng muốn chuyển đổi, đơn vị muốn đổi và đơn vị muốn đổi sang. Chẳng hạn, bạn muốn đổi 2 cân sang pound thì bạn nhập số 2, chọn đơn vị kg và ở ô đến thì bạn chọn pound. Như vậy, bạn sẽ nhận được kết quả ở dưới.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn đổi đơn vị 1 cân bằng bao nhiêu pound cũng như hướng dẫn bạn cách đổi trên công cụ trực tuyến, hi vọng, bạn sẽ nhanh chóng và chuyển đổi chính xác từ cân sang pound.

Cùng với cân chuyển sang pound, Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội cũng đã hướng dẫn đổi 1 micromet bằng bao nhiêu mm bằng công cụ trực tuyến giúp bạn đọc nhanh chóng sử dụng được công cụ trực tuyến để đổi 1 micromet bằng bao nhiêu mm nhanh chóng, dễ dàng và chính xác.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!