Tổng hợp

1 HP số điện bằng bao nhiêu kw, w, HP mã ngựa

1 HP số điện bằng bao nhiêu kw, w, HP mã ngựa, cách chuyển đổi 1HP số điện bằng bao nhiêu kw, w sẽ được Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội hướng dẫn trong bài viết dưới đây bạn đọc cùng tham khảo, theo dõi nhé.

1 HP số điện bằng bao nhiêu kw, w, HP mã ngựa hiện là nội dung được nhiều băn khoăn bởi đơn vị HP cơ bản được sử dụng ít nên khi có nhu cầu sử dụng đến nhiều người còn khá lúng túng. Dưới đây Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị HP và 1 HP bằng bao nhiêu kw, w, HP..

Bạn đang xem: 1 HP số điện bằng bao nhiêu kw, w, HP mã ngựa

HP có tên viết tắt trong tiếng Anh là Horse nghĩa là mã lực, sức ngựa, HP được hiểu như là một đơn vị khác dùng để đo công suất.

Cách chuyển đổi 1 HP số điện bằng bao nhiêu kw, w, HP mã ngựa

1 HP = 0.745699872 kw (ki lô oát) = 1 mã lực = 1 ngựa

1 KW = 1.34102209 HP

Trên đây là hướng dẫn về cách chuyển đổi 1 HP số điện bằng bao nhiêu kw, w, HP mã ngựa hy vọng đã mang tới cho các bạn đọc giả nhiều thông tin quan trọng và hữu ích, ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều nội dung liên quan tới chuyển đổi đơn vị hữu ích khác mà Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội chia sẻ như 1 sào bằng bao nhiêu m2, 1 sào Bắc Bộ, Trung Bộ… sào là một đơn vị đo quen thuộc đặc biệt là ở nước ta một nước sản xuất nông nghiệp là chủ yếu, do vậy nếu như bạn chưa nắm được cách chuyển đổi 1 sào bằng bao nhiêu m2, 1 sào Bắc bộ, Trung bộ thì cùng theo dõi bài viết của Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội nhé.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!