Tổng hợp

1 tỷ USD bằng bao nhiêu triệu USD, 1 tỷ đô la

Đổi 1 tỷ USD bằng bao nhiêu triệu USD? Tỷ và triệu là cách đếm số phân biệt với hàng trăm, hàng chục, hàng nghìn. Theo quy ước thì hàng tỷ sẽ lớn hơn hàng triệu. Tìm hiểu bài viết sau để biết được 1 tỷ = bao nhiêu triệu?

Câu hỏi 1 tỷ USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam được nhiều người quan tâm nhưng câu hỏi 1 tỷ USD bằng bao nhiêu triệu USD cũng được nhiều bạn đọc gửi đến cho Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội giải đáp. Tỷ, triệu đều đơn vị lớn hơn so với chục, trăm, nghìn.

Bạn đang xem: 1 tỷ USD bằng bao nhiêu triệu USD, 1 tỷ đô la

Đổi 1 tỷ đô la sang triệu đô la

 

1 tỷ USD bằng bao nhiêu triệu USD?

1 tỷ USD = 1.000 triệu USD

Theo quy ước, 1 tỷ hay còn gọi là cả ngàn triệu, tức là:

– 1 tỷ = 1.000 triệu = 1.000.000.000

Như vậy, 1 tỷ USD = 1.000 triệu USD

USD là ký hiệu của đồng đô la Mỹ của Hoa Kỳ. Đồng USD này được nhiều nước chấp nhận cho lưu thông, thanh toán khi mua bán thay vì sử dụng đồng tiền tệ chính thức của nước đó. 

Khi quy đổi từ 1 tỷ USD bao nhiêu tiền Việt Nam thì bạn cần phải cập nhật tỷ giá tính vào thời điểm hiện tại. Tỷ giá USD là:

– 1 USD = 23.255 VNĐ

– 1 triệu USD = 23.255.000.000 VNĐ

– 1 tỷ USD = 23.255.000.000.000 VNĐ (tức là 1 tỷ USD bằng hai mươi ba nghìn hai trăm năm mươi năm tỷ đồng)

Tỷ giá USD so với đồng Việt Nam thay đổi theo ngày, tùy vào địa chỉ bán ra và mua vào mà sẽ có giá chênh lệch khác nhau nên các bạn cần tham khảo kỹ lưỡng để đảm bảo mua hoặc bán tiền USD có lợi ích về mặt giá trị nhất. 

Tỷ là đơn vị số đếm mà chúng ta dễ gặp trong cuộc sống nên việc nắm bắt 1 tỷ USD bằng bao nhiêu triệu USD, quy đổi 1 tỷ = triệu, trăm, chục … sẽ giúp bạn tính toán dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!