Tổng hợp

Bảng giá cước Lalamove, phí ship, giao, chuyển hàng

Trong bài viết sau đây, Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội xin cập nhật bảng giá cước Lalamove chi tiết và cụ thể nhất về phí ship, giao, chuyển hàng giúp bạn dễ dàng nắm bắt được cước phí để từ đó lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất cũng như tính phí cước khi sử dụng dịch vụ giao hàng của Lalamove dễ dàng hơn.

Lalamove là đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng siêu tốc trong nội thành với xe máy, xe tải đang được nhiều người tin tưởng sử dụng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, hiện tại thì Lalamove đã có mặt ở nhiều thành phố khác nhau ở Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của Lalamove thì nắm bắt được bảng giá cước Lalamove là điều cần thiết giúp bạn tính phí gửi nhanh chóng.

Bạn đang xem: Bảng giá cước Lalamove, phí ship, giao, chuyển hàng

Bảng giá dịch vụ giao hàng Lalamove

Sử dụng Lalamove trên mobile để đặt hàng nhanh hơn

– Tải Lalamove cho thiết bị Android: Lalamove cho Android
– Tải Lalamove cho thiết bị iOS: Lalamove cho iPhone

Bảng cước phí Lalamove giao hàng bằng xe máy

bang gia cuoc lalamove phi ship giao chuyen hang 2

Dịch vụ giao hàng, vận chuyển hàng bằng xe máy của Lalamove diễn ra trong nội thành chỉ mất từ 45 phút tới 60 phút là hoàn thành đơn hàng của khách hàng giúp bạn đọc có thể yên tâm. Bên cạnh giao hàng thì Lalamove còn hỗ trợ khách hàng tính năng thu hộ (COD) và tùy vào dịch vụ thêm sẽ có cước phí là khác nhau:

bang gia cuoc lalamove phi ship giao chuyen hang 3

Phụ phí thêm

bang gia cuoc lalamove phi ship giao chuyen hang 4

Bảng cước phí Lalamove giao hàng bằng xe tải

Không chỉ giao hàng bằng xe máy, Laamove còn cung cấp thêm dịch vụ giao hàng bằng xe tải 500 KG và xe tải 1 tấn giúp đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Tùy vào từng xe tải mà có cước phí khác nhau.

Bảng cước phí giao hàng bằng xe tải 500 KG

bang gia cuoc lalamove phi ship giao chuyen hang 5

Bảng cước phí giao hàng bằng xe tải 1 tấn

bang gia cuoc lalamove phi ship giao chuyen hang 6

Phụ phí

bang gia cuoc lalamove phi ship giao chuyen hang 7

So với các đơn vị giao hàng khác thì bảng giá cước Lalamove không có sự chênh lệch nhiều. Với chiến dịch đưa ra bảng giá cước này, Lalamove nhằm muốn thu hút khách hàng tìm đến.

Cùng với bảng giá cước giao hàng Lalamove thì Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội còn cập nhật bảng giá cước SuperShip giúp bạn đọc cập nhật được bảng giá cước SuperShip nhanh chóng, dễ dàng.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!