Tổng hợp

Bảng giá cước Shipchung, phí chuyển, giao, ship

Cập nhật bảng giá cước Shipchung là điều cần thiết đối với các khách thường xuyên sử dụng dịch vụ giao hàng, Thấu hiểu điều này, Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội đã cập nhật giá cước giao hàng của Shipchung giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tính toán được chi phí giao hàng của mình là bao nhiêu.

Bên cạnh việc bổ sung thêm hai dịch vụ mới là giao hàng hỏa tốc và giao hàng voucher thì Shipchung còn cập nhật bảng giá cước Shipchung giúp khách hàng dễ dàng tính được mức phí khi vận chuyển hàng hóa của mình.

Bạn đang xem: Bảng giá cước Shipchung, phí chuyển, giao, ship

Phí chuyển hàng Shipchung

– Tải ứng dụng Shipchung trên thiết bị android tại đây: Shipchung Cho Android

Bảng giá cước Shipchung

bang gia cuoc shipchung phi chuyen giao ship 2

Bảng giá dịch vụ vận chuyển

bang gia cuoc shipchung phi chuyen giao ship 3

Giá dịch vụ giao Voucher

Lưu ý:

– Phí Shipchung ở trên đã tính cả 10%VAT cùng phí thu hộ.

Khác với nhiều bên, Shipchung không chỉ ship trong thành phố lớn mà còn vận chuyển hàng tới các thành phố, tỉnh, huyện xã khác giúp đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng.

Theo như bảng giá cước của Shipchung trên thì:

– Giao hàng trong nội thành với dịch vụ giao qua ngày có phí là 20.000 đồng, giao trong ngày có phí là 25.000 đồng, còn giao hỏa tốc sẽ có phí lên 35.000 đồng.
– Giao hàng hóa ở ngoại thành, huyện xã sẽ tính phí là giao qua ngày 25.000 đồng, giao trong ngày có phí là 30.000 đồng, với dịch vụ giao hỏa tốc sẽ có phí là 40.000 đồng.
– Còn khi hàng hóa vượt quá số cân theo quy định thì sẽ tính phí là 3.000 đồng cho mỗi 0,5 kg tiếp theo.

Liên hệ số điện thoại tổng đài Shipchung để biết thêm thông tin chi tiết, số điện thoại Shipchung: 1900.636.030 hoặc số 1900.635.068.

Với thông tin về bảng giá cước Shipchung trên đây, hy vọng các bạn dễ dàng tính được phí cước vận chuyển hàng hóa của mình khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Shipchung

Ngoài Shipchung còn nhiều dịch vụ giao vận chuyển hàng khác như GiaoHangSo1 hay Alogiaongay, các bạn có thể tham khảo bảng giá cước GiaoHangSo1 cũng như giá cước Alogiaongay để có thêm nhiều lựa chọn về phí ship, giao, chuyển hàng.

 

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!