Tổng hợp

Bảng giá cước VNPost, phí giao, chuyển, ship hàng

Bảng giá cước VNPost sẽ được Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội cập nhật và chia sẻ trong bài viết sau đây giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt được cước phí vận chuyển, giao hàng như thế nào, tính ra sao, từ đó lựa chọn được dịch vụ, địa chỉ giao hàng phù hợp nhất với nhu cầu.

VNPost (Vietnampost) là đơn vị vận chuyển uy tín được nhiều người tin tưởng, sử dụng. Khác với các đơn vị vận chuyển như Shipchung, Alogiaongay …, bảng giá cước VNPost tính theo khối lượng hàng giao cũng như địa chỉ ship.

Bạn đang xem: Bảng giá cước VNPost, phí giao, chuyển, ship hàng

Phí ship hàng VNPost

– Tải VNPost cho Android
– Tải VNPost cho iPhone

Bảng giá cước VNPost, phí giao, vận, chuyển ship hàng

bang gia cuoc vnpost phi giao chuyen ship hang 2

Phí VNPost với dịch vụ giao hàng nhanh EMS

Chẳng hạn như nếu bạn sử dụng dịch vụ giao hàng EMS, hàng của bạn có khối lượng 501 – 1000 gram và giao cùng vùng sẽ tính phí là 33.000 đồng, khác vùng là 43.700 đồng.

bang gia cuoc vnpost phi giao chuyen ship hang 3

Phí giao hàng VNPost

Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ bưu kiện thì phí giao hàng sẽ rẻ hơn. Với gói hàng từ 500 – 750gr, giao hàng nội tỉnh sẽ chỉ mất 12.000 đồng, nội vùng là 15.000 đồng.

Trên đây là bảng giá cước VNPost, các bạn có thể tham khảo dễ có thể tính dễ dàng cước phí khi sử dụng dịch vụ giao hàng, từ đó biết được dịch vụ giao hàng của đơn vị vận chuyển nào rẻ, ngoài ra, các bạn cũng nên tham khảo bảng giá cước 247Express về phí chuyển, giao, ship để có thể sử dụng khi cần.

Liên hệ tới tổng đài VNPost để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất, số điện thoại VNPost là 1900.54.54.81

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!