Tổng hợp

Cách đăng ký lái xe, tài xế Go-Jek

Ứng dụng gọi xe Go Jek (hay viết là Gojek) được chuyển từ ứng dụng GoViet nên cách đăng ký lái xe, tài xế Go-Jek đối với người tài xế của GoViet sẽ khác với người mới. Các bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về cách đăng ký chạy Go-Jek và đăng ký làm tài xế thuận tiện.

Hiện tại ứng dụng gọi xe Go-Jek vẫn chưa chính thức cho phép người dùng đăng ký làm lái xe, tài xế tại Việt Nam. Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên tục cập nhật thông tin nhanh nhất, chính thức nhất khi ứng dụng GoJek chính thức du nhập vào thị trường Việt Nam cũng như cho phép đăng ký lái xe, tài xế Go-Jek.

Bạn đang xem: Cách đăng ký lái xe, tài xế Go-Jek

Hướng dẫn đăng ký tài xe Go-Jek

Hướng dẫn đăng ký tài xế Go-Jek

Khi đăng ký trở thành đối tác tài xế Gojek, bạn sẽ được hưởng quyền lợi mà Gojek đưa ra như:

– Thu nhập tới 15 triệu đồng/tháng
– Chủ động thời gian làm việc, các tài xế phủ sóng ở mọi quận, huyện sẽ luôn giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau
 
Trong những ngày đầu Gojek ra mắt, chính sách tính điểm thưởng dành cho đối tác từ ngày 6/8 tới 11/8/2020 như sau:
 
– Đối tác được 50 điểm tích lũy sẽ nhận được thưởng là 90.000 đồng, tương ứng với tổng thưởng là 90.000 đồng
– Đối tác được 80 điểm tích lũy sẽ nhận được thưởng là 210.000 đồng, tương ứng với tổng thưởng là 300.000 đồng

1. Trường hợp 1: Tài xế của GoViet

Go-Jek được chuyển từ ứng dụng GoViet nên đối tác của GoViet trước đó không cần phải tiến hành đăng ký lại mới có thể trở thành tài xế chạy Go-Jek. Go-Jek sẽ chuyển toàn bộ các thông tin của tài xế sang GoPartner. Khi đó, Gojek sẽ nhắn tin để đối tác có thể kích hoạt. Đồng thời, khi nhận được tin nhắn, đối tác mang trang phục  và các thiết bị của GoViet đến địa chỉ văn phòng của Gojet để được mua đồng phục của Gojek với giá ưu đãi lên tới 100%. 

2. Trường hợp 2: Đăng ký làm tài xế mới

Đối với người mới đăng ký làm tài xế của Go-Jek thì khi đăng ký chỉ cần điền vào mẫu sau TẠI ĐÂY và làm theo hướng dẫn khi Gojek xác nhận bạn muốn làm tài xế chạy Gojek.

Dang ky chay Gojek

Mẫu điền đăng ký làm tài xế của GoJek

Giới thiệu ứng dụng gọi xe Go-Jek

Ứng dụng Go-Jek, một “kỳ lân” đến từ Indonesia đang từng bước bắt đầu những hoạt động đầu tiên để thâm nhập vào thị trường Việt Nam, và Go-Viet sẽ là công ty được Go-Jek chọn làm nhà chuyển giao công nghệ cũng như các đầu tư mạnh về tài chính của mình. Khi mà Uber đã hoàn toàn rút khỏi thị trường Đông Nám Á, Go-Jek được xem là đối thủ đáng gờm của Grab trên toàn Đông Nam Á.

Go-Jek được thành lập vào năm 2010, ứng dụng này nhanh chóng trở thành Startup “Kỳ lân” khi kêu gọi vốn được hàng tỉ đô la Mỹ và mở rộng hoạt động của mình. Go-jek hiện đang dẫn đầu thị trường gọi xe tại Indonesia với khoảng 900.000 tài xế đối tác, thị trường lớn nhất Đông Nam Á. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ gọi xe, Go-Jek cho biết định hướng của họ là trở thành một nền tảng phục vụ người dùng ở nhiều dịch vụ khác nhau như gọi thức ăn, hỗ trợ khách hàng đi chợ, giúp việc tại nhà, thanh toán trực tuyến,…cach dang ky lai xe tai xe go jek 2

Cách đăng ký lái xe Go-Jek

Đội ngũ Go-Viet tiết lộ rằng ứng dụng gọi xe này sẽ quan tâm đến quyền lợi của tài xe bởi họ chính là những người sẽ trực tiếp tiếp xúc với các khách hàng và là nhân tố quan trọng tạo nên sự yêu thích của khách hàng với dịch vụ. Một hệ sinh thái tốt không thể chỉ dựa vào khách hàng mà còn phải làm hài lòng bên cung cấp.

cach dang ky lai xe tai xe go jek 3

Làm lái xe Go-Jek

Hiện tại một số thông tin về tuyển dụng tài xế, lái xe của Go-Viet đang được truyền tải trên một số diễn đàn dành riêng cho các tài xế lái xe. Với mức thu nhập hấp dẫn và ổn định, Go-Viet thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo tài xế công nghệ.

cach dang ky lai xe tai xe go jek 4

Làm tài xế Go-jek

Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ luôn cập nhật nhanh nhất cách đăng ký lái xe, tài xế Go-Jek hay Go-Viet ngay khi có thông tin tuyển dụng chính thức. Các bạn chú ý theo dõi bài viết để cập nhật thông tin sớm nhất nhé.

Nếu đang có nhu cầu làm đối tác của Grab hay Be, các bạn có thể đăng ký chạy GrabBike hay beBike nhé

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!