Tổng hợp

Cách đăng ký lái xe, tài xế MVL

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký lái xe, tài xế MVL, một ứng dụng gọi xe mới đến từ Singapore đang từng bước du nhập vào thị trường Việt Nam và đang kêu gọi các xế chuẩn bị xuống đường vào đầu tháng 7 tới đây. Các đăng ký lái xe, tài xế MVL cũng rất đơn giản, các bạn có thể tham khảo dưới đây.

Hiện tại ứng dụng gọi xe MVL vẫn chưa chính thức cho phép người dùng đăng ký làm lái xe, tài xế tại Việt Nam. Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên tục cập nhật thông tin nhanh nhất, chính thức nhất khi ứng dụng MVL này chính thức du nhập vào thị trường Việt Nam cũng như cho phép đăng ký lái xe, tài xế MVL

Bạn đang xem: Cách đăng ký lái xe, tài xế MVL

Khi mà Uber đã ngừng cung cấp dịch vụ tại thị trường Đông Nam Á trong đó có Việt Nam từ ngày 8/4/2018 cho đến nay, đã có hàng loạt công ty giới thiệu các ứng dụng gọi xe để cạnh tranh cùng với Grab. Một trong số đó phải kể đến MVL, một hãng gọi xe đến từ Singapore, được nhà sáng lập Kay Woo giới thiệu là một dự án dựa trên hệ sinh thái di động blockchain. Ứng dụng MVL sẽ tạo doanh thu bằng cách dựa vào hoạt động liên kết dịch với bảo hiểm, bán quảng cáo, dữ liệu…

Hướng dẫn đăng ký tài xế, lái xe MVL

Hồi đầu tháng 5, MVL đã có một buổi giới thiệu nhỏ về ứng dụng gọi xe của mình và được tổ chức tại một khu văn văn phòng chia sẻ tại quận 1 TP Hồ Chí Minh cùng với đó MVLchain cũng đã bổ nhiệm xong trưởng đại diện tại Việt Nam, đây có thể coi là những bước tiến đầu tiên trong việc tiếp cận thị trường Việt Nam của ứng dụng gọi xe MVL.

cach dang ky lai xe tai xe mvl 2

Cách đăng ký tài xế, lái xe MVL

MVLchain được hình thành từ năm 2012 bởi một nhóm các nhà sáng lập người chủ yếu là người Hàn Quốc tại New York (Mỹ). Tuy nhiên, công ty lại được đăng ký thành lập chính thức ở Singapore và đang hoạt động trên các thị trường như Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong và Singapore. MVLchain còn là đối tác chính thức của thế vận hội PyeongChang Winter Olympic về dịch vụ vận chuyển.

cach dang ky lai xe tai xe mvl 3

Làm tài xế MVL

Theo như ông Kay Woo – Nhà sáng lập kiêm CEO MVLchain cho hay đang nhắm đến Việt Nam như thị trường chính của công ty. Hiện MVL đang nộp hồ sơ thành lập pháp nhân ở Việt Nam với tư cách là một công ty công nghệ thông tin. Theo dự kiến, đợt tuyển dụng tài xế đầu tiên sẽ được tổ chức ngay trong tháng này và nếu thủ tục pháp lý hoàn tất đúng thời gian, ứng dụng MVL sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 7 tới.

cach dang ky lai xe tai xe mvl 4

Làm lái xe MVL

Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ luôn cập nhật nhanh nhất cách đăng ký lái xe, tài xế MVL trong bài viết này khi MVL chính thức tuyển dụng và cho phép các tài xế đăng ký lái xe. Các bạn thường xuyên theo dõi để cập nhật thông tin nhé.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tham khảo các dịch vụ đăng lý lái xe khác:

=> Cách đăng ký tài xế lái xe DiDi
=> Cách đăng ký lái xe ôm Mai Linh
=> Cách đăng ký lái xe, tài xế Go Jek

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!