Tổng hợp

Cách đăng ký tài xế, lái xe FastGo

Cách đăng ký tài xế, lái xe FastGo sẽ được Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội hướng dẫn trong bài viết dưới đây giúp bạn dễ dàng biết được thủ tục, điều kiện đăng ký làm tài xế cho Fasto. Tương tự như Grab, GoViet, làm tài xế cho FastGo không yêu cầu cao, chỉ cần liên quan tới bằng lái xe và một số yêu cầu cơ bản khác.

Cách thực hiện này giúp bạn:
– Đăng ký làm tài xế FastGo dễ dàng
– Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đầy đủ

Bạn đang xem: Cách đăng ký tài xế, lái xe FastGo

Từ sau khi Uber chính thức rút khỏi thị trường Đông Nam Á, để lại gần như toàn bộ thị trường khu vực ĐNA cho Grab thì đã có khá nhiều ứng dụng mới tương tự đã được ra đời và phát triển khá mạnh như: Vato tại TP. Hồ Chí Minh, TNET, XELO tại Hà Nội. Cùng với đó là một hãng gọi xe công nghệ lớn tại Indonesia là Go-Jek đang thực hiện bước tiến vào thị trường Việt Nam bằng cách đầu tư vào Go-Viet. Và gần đây, cái tên nổi bật nhất trên thị trường đó là FastGo, một sản phẩm được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ MPOS, thuộc hệ sinh thái Tập đoàn công nghệ Nexttech. Ứng dụng gọi xe công nghệ FastGo sẽ hoạt động tại Thủ đô Hà Nội.

Đăng ký tài xế, lái xe FastGo

Bài trước, Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội đã chia sẻ cách cài và sử dụng FastGo, còn nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài xế, làm lái xe FastGo.

 

Cách đăng ký tài xế, lái xe FastGo

Mời đây, vào ngày 8/6/2018 FAST GO đã chính thức thức tuyển dụng tài xế tại địa chỉ 499 Lương Thế Vinh, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với chính sách khá hấp dẫn cho ngày đăng ký là: “Miễn phí chiết khấu trọn đời cho 500 tài xế đăng ký đầu tiên” chính vì thế đã có rất nhiều lái xe đến đăng ký.

cach dang ky tai xe lai xe fastgo 2

Hiện tại FASTGO chưa có dịch vụ xe ôm 2 bánh mà thay vào đó là hãng đang phát triển các dịch vụ gọi xe hơi và liên kết với các hãng taxi khác để đa dạng trong loại hình gọi xe của mình.

Hồ sơ đăng ký cũng khá là đơn giản và giống như đăng ký GrabCar, VatoCar, Viva, Vato… như sau:

– Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân.
– Sơ yếu lí lịch hoặc sổ hộ khẩu.
– Lý lịch tư pháp
– Giấy khám sức khỏe
– Giấy phép lái xe B2 trở lên

Hiện FASTGO chỉ mới tuyển tài xế tại Hà Nội, các tài xế ở TP.HCM sẽ phải đợi FASTGO mở rộng kinh doanh thì mới có thể đăng ký được.

cach dang ky tai xe lai xe fastgo 3

Hiện tại hãng này đang tập trung chủ yếu vào các loại hình dịch vụ xe cá nhân và taxi sân bay, xe hạng sang cụ thể như sau

Fast Car: dịch vụ xe hơi cá nhân
Fast Taxi: dịch vụ liên kết với các hãng taxi để cung cấp giải pháp gọi xe công nghệ
Fast Airport: dịch vụ xe tại sân bay.
Fast Luxury: dịch vụ xe hơi sang trọng

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký tài xế, lái xe FastGo, nếu anh em 4 bánh/Taxi ai có nhu cầu đăng ký làm lái xe của FASTGO thì có thể đến địa chỉ 499 Lương Thế Vinh, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội để đăng ký làm tài xế FastGo nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm cách đăng ký tài xế Vato nếu như muốn dùng dịch vụ chạy xe công nghệ này nhé

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!