Tổng hợp

Cách dùng Go-Send, dịch vụ chuyển phát, ship của GoViet

Go-Send là một trong 2 tính năng chính của Go Viet ngoài Go-Bike ra, đây là dịch vụ chuyển phát nhanh của GoViet và cách dùng Go-Send hoàn toàn đơn giản, người dùng có thể nhanh chóng chuyển món đồ theo yêu cầu của mình đến người nhận một cách nhanh chóng và an toàn.

Trong số các ứng dụng đặt xe Việt Nam hiện nay có thêm rất nhiều cái tên mới kèm theo rất nhiều dịch vụ đi kèm giúp người dùng trải nghiệm tốt nhất cũng như thấy được sự tiện lợi của dịch vụ mà mình đang sử dụng. Với GoViet chúng ta có cách dùng Go-Send, một trong những dịch vụ chuyển phát, shop của Go Viet tốt nhất hiện nay. Go-Send ra đời cũng là xu hướng tất yếu trong cuộc chiến của các ứng dụng đặt xe tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Cách dùng Go-Send, dịch vụ chuyển phát, ship của GoViet

Cách dùng Go-Send đơn giản, tiện lợi và giúp bạn có thể đưa món hàng theo ý mình một cách đơn giản, hiệu quả nhất.

 

Hướng dẫn cách dùng Go-Send

– Tải ứng dụng Go Viet cho Android tại đây.
– Tải ứng dụng Go Viet cho iPhone tại đây.

Bước 1: Với lần đầu sử dụng ứng dụng GoViet bạn cần phải tiến hành cho phép GoViet truy cập một vài ứng dụng trên máy của bạn và sau đó chúng ta tiến hành đăng nhập GoViet.

cach dung go send dich vu chuyen phat ship cua goviet 2

Bước 2: Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận và đăng nhập thành công vào GoViet, tại đây chúng ta cho phép GoViet truy cập vị trí của bạn bởi đây là điều cần thiết. Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Go-Send và hãy nhấn vào đó để tiến hành cách dùng Go-Send.

cach dung go send dich vu chuyen phat ship cua goviet 3

Bước 3: Tiếp tục bật hệ thống định vị để GoViet biết ban đang ở đâu và có gần tài xế nào hay không.

cach dung go send dich vu chuyen phat ship cua goviet 4

Bước 4: Đầu tiên bạn hãy lựa chọn vị trí bạn muốn giao hàng thông qua Go-Send bằng cách nhập tên khu vực, địa chỉ cũng như loại hàng bạn muốn gửi.

cach dung go send dich vu chuyen phat ship cua goviet 5

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn hãy nhớ bấm vào tiếp tục, nhưng trước đó đừng quên lựa chọn người muốn gửi đến thông qua số điện thoại trong danh bạ hoặc tự nhập thông tin vào.

cach dung go send dich vu chuyen phat ship cua goviet 6

Bước 6: Sau khi điền đầy đủ thông tin người nhận đến lượt bạn phải điền đầy đủ thông tin của người gửi (chính là bạn).

cach dung go send dich vu chuyen phat ship cua goviet 7

Bước 7: Sau khi hoàn tất các công đoạn trên hệ thống sẽ tính toán phí giao hàng và nếu bạn đồng ý với mức phí đó thì chỉ việc nhấn vào đặt hàng Go-Send để tiến hành đặt hàng.

cach dung go send dich vu chuyen phat ship cua goviet 8

Qua bài viết về ứng dụng GoViet trên chúng ta vừa tìm hiểu thêm cách dùng Go-Send, với cách dùng Go-Send trên GoViet bạn có thể chuyển bất cứ món hàng nào đến người nhận miễn sao lái xe chấp nhận và chở được nó.

Việc vận chuyển hàng rất đơn giản và dễ dàng cho người gửi lẫn người nhận. Ngoài ra bạn có thể nhận sự trợ giúp từ tổng đài của GoViet để hiểu hơn về dịch vụ này, tham khảo số tổng đài GoViet tại đây để biết được các số tổng đài của dịch vụ này.

Với số tổng đài Go Việt sẽ trả lời cho bạn câu hỏi gọi xe bằng GoViet khi không có smartphone như thế nào, nhiều người dùng khi không sở hữu điện thoại cảm ứng sẽ không thể dùng ứng dụng Go Việt, vì thế tổng đài sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!