Tổng hợp

Cách gọi xe, đặt xe Aber như thế nào?

Aber là cái tên mới nhất trong lĩnh vực taxi online đang rất HOT tại Việt Nam và được nhiều người quan tâm, trong bài viết này Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách để gọi xe Aber, đặt xe Aber online khi cần thiết.

Aber là cái tên mới nhất trong lĩnh vực gọi xe online ơ Việt Nam. Có rất nhiều ưu điểm cho cả người gọi xe, đặt xe Aber cũng như chính tài xế, taxi so với các dịch vụ khác. Và nếu bạn cảm thấy không hài lòng với các dịch vụ gọi xe ôm, xe taxi online kia thì hãy thử gọi xe Aber để trải nghiệm xem dịch vụ gọi xem ôm, taxi đặt xe Aber này so với các dịch vụ khác có gì hơn.

Bạn đang xem: Cách gọi xe, đặt xe Aber như thế nào?

Tất nhiên Aber là dịch vụ mới nên vẫn còn hạn chế một số thứ như gọi xe sẽ lâu hơn và không có lực lượng xe đông đảo như các dịch vụ khác, tuy vậy đây vẫn là ứng dụng rất đáng để sử dụng và Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội khuyên bạn hãy nên sử dụng thử Aber để trải nghiệm thêm vè các dịch vụ đặt xe online tại Việt Nam.

Hướng dẫn gọi xe, đặt xe Aber

– Tải Aber phiên bản Android tại đây, download Aber cho Android.
– Tải Aber phiên bản iPhone tại đây, download Aber cho iPhone.

Bước 1: Sau khi tải và cài Aber xong chúng ta truy cập vào ứng dụng, tiến hành đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình.

cach goi xe dat xe aber nhu the nao 2

Bước 2: Sau khi điền đầy đủ các thông tin như họ tên, địa chỉ Email và số điện thoại, đặc biệt là mật khẩu > bạn nhấn vào đăng ký sẽ có mã số kích hoạt gửi đến điện thoại của bạn.

cach goi xe dat xe aber nhu the nao 3

Bước 3: Tiến hành nhập mã xác thực Aber, sau khi nhập mã xong là chúng ta đã có thể gọi xe Aber được rồi.

cach goi xe dat xe aber nhu the nao 4

Bước 4: Trước khi tiến hành đặt xe Aber, hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải cho phép định vị và đây là tính năng bạn bắt buộc phải cho phép nếu như muốn đặt xe Aber.

cach goi xe dat xe aber nhu the nao 5

Bước 5: Nhấn vào và tìm địa chỉ bạn muốn đến, sau đó hệ thống sẽ tự tính quãng đường đi, giá tiền cũng như loại xe tương ứng cho người sử dụng gọi xe Aber biết.

cach goi xe dat xe aber nhu the nao 6

Bước 6: Bạn có thể lựa chọn các loại xe khác nhau cũng như xe máy hoặc taxi 4 chỗ, 7 chỗ tùy vào nhu cầu sử dụng.

cach goi xe dat xe aber nhu the nao 7

Bước 7: Sau khi đã hoàn tất việc lựa chọn các loại xe, hãy nhấn đồng ý để tiến hành gọi xe Aber. Hệ thống sẽ tự động kết nối với lái xe ở gần nhất cho bạn.

cach goi xe dat xe aber nhu the nao 8

Như vậy chung tôi vừa hướng dẫn qua các bạn cách đăng ký và gọi xe Aber, cách đặt xe Aber hoàn toàn đơn giản nên chúng ta có thể sử dụng thử dịch vụ đặt xe Aber này xem liệu có có xứng là một trong top các ứng dụng đặt xe tại Việt Nam hay không. Hơn thế nữa nếu đây là dịch vụ tốt thì bạn cũng đã ghi thêm vào sổ tay của mình một dịch vụ ứng dụng đặt xe Việt Nam tốt và giới thiệu cho mọi người.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!