Tổng hợp

Cách mua vé tàu bằng ứng dụng MOMO, mua vé tàu online

Không những chúng ta có thể mua vé tàu online mà nay còn có thể mua vé tàu bằng MOMO, một ứng dụng ví điện tử đang rất được thịnh hành hiện nay. Mua vé tàu bằng MOMO là với cách thức đơn giản, thanh toán online nhanh chóng giúp người mua tiết kiệm thời gian cũng như công sức đi lại.

Mua vé tàu bằng MOMO là cách thức thanh toán mua vé tàu online mới được áp dụng hiện nay. Việc sử dụng ví điện tử MOMO để mua và thanh toán tiền online cũng là xu hướng tất yếu khi mà cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra như hiện nay. Ngoài ra mua vé tàu bằng MOMO cũng là lựa chọn của rất nhiều người dùng bởi MOMO là một trong top ví điện tử tốt nhất Việt Nam. Ngoài ra trong số các top ví điện tử tốt nhất Việt Nam hiện nay thì MOMO cũng là ứng dụng duy nhất bạn có thể lựa chọn để mua vé tàu online, mua vé bóng đá tại nhà cũng như thanh toán, giao dịch các hoá đơn, dịch vụ..

Bạn đang xem: Cách mua vé tàu bằng ứng dụng MOMO, mua vé tàu online

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất khi sử dụng ví MOMO để mua và thanh toán vé tàu của bạn, tất nhiên bạn phải nạp sẵn tiền trong ví MOMO của mình mới thực hiện được việc này. Và đây cũng không phải là cách duy nhất để bạn có thể thanh toán mua vé tàu online nhưng mua vé tàu bằng MOMO là cách đơn giản và hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu.

Cách mua vé tàu bằng MOMO, thanh toán vé tàu online

– Tải ứng dụng mua ví MOMO phiên bản Android tại đây, download MOMO cho Android.
– Tải ứng dụng mua ví MOMO phiên bản iPhone tại đây, download MOMO cho iPhone.

Bước 1: Trước khi đi vào chi tiết mua vé tàu bằng MOMO bạn đọc cần phải biết rằng chúng ta có thê mua vé tàu bằng MOMO nhưng là trong trường hợp bạn đã đặt ,mua vé tàu online qua mạng trước đó và sau đó thanh toán bằng MOMO như trong bài viết này. Do đó bạn cần phải đặt mua vé tàu trước, tham khảo cách đặt mua vé tàu online qua mạng tại đây tước tiên nhé.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng ví MOMO, nếu chưa có tài khoản bạn có thể nhập số điện thoại để tiến hành đăng ký. Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt cho bạn để kích hoạt trực tiếp trên điện thoại.

cach mua ve tau bang ung dung momo mua va thanh toan tien 2

Bước 3: Sau đó bạn tiến hành đăng nhập như bình thường vào ví MOMO mà ngay lập tức giao diện của ứng dụng này sẽ hiện ra đây.

cach mua ve tau bang ung dung momo mua va thanh toan tien 3

Bước 4: Kéo xuống dưới lựa chọn thanh toán dịch vụ > và chọn tiếp thanh toán mã vé tàu.

cach mua ve tau bang ung dung momo mua va thanh toan tien 4

Bước 5: Tại đây bạn nhập mã thanh toán mà mình đã tiến hành đặt vé tàu online từ trước đó rồi nhấn tiếp tục. Sau khi xác nhận mọi thông tin thì chỉ cần nhấn vào thanh toán là xong.

cach mua ve tau bang ung dung momo mua va thanh toan tien 5

Nếu tài khoản của bạn chưa đủ tiền thì hãy nạp tiền vào cho ví MOMO hoặc thử một cách khác mà ứng dụng đưa ra nhé. Và nếu là người sử dụng ví MOMO thường xuyên bạn sẽ thấy cách mua vé tàu bằng MOMO này cực kỳ tiện lợi.

Bước 6: Sau khi xác nhận mọi thông tin, hãy nhấn vào xác nhận và đây là bước cuối cùng để bạn có thể thanh toán và mua vé tàu bằng MOMO.

cach mua ve tau bang ung dung momo mua va thanh toan tien 6

Trên đây là cách mua vé tàu bằng MOMO, sử dụng ví MOMO là một trong những phương thức giúp người dùng mua vé tàu, đặt vé tàu online mà không sợ vé giả. Qua đó bạn sẽ không cần phải phát hiện vé tàu giả hay không bởi mọi thao tác hoàn toành minh bạch thông qua hình thức online. Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội cũng khuyến khích bạn đọc nên mua vé tàu online để tránh trường hợp phát hiện vé tàu giả đáng tiếc xảy ra.

 

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!