Tổng hợp

Cài và sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo trên Android, iPhone

FastGo là ứng dụng mới nhất hiện nay cho phép người dùng sử dụng ứng dụng gọi xe online tại Việt Nam thông qua điện thoại Android, iPhone. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp ban cài và sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo trên iPhone, Android

Trong thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều các ứng dụng đặt xe và FastGo là một trong số đó. Ngay bây giờ người dùng đã có thể cài và sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo trên Android, iPhone hoàn toàn miễn phí. Cách thức gọi xe FastGo đơn giản và thân thiện với người sử dụng.

Bạn đang xem: Cài và sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo trên Android, iPhone

Chẳng hạn như mơi gần đây chúng ta có thể đặt xe bằng VATO của nhà xe Phương Trang, một trong những nhà xe cạnh tranh dịch vụ taxi online với Grab hay Taxi Mai Linh hiện nay, và ngoài cách đặt xe bằng VATO chúng ta còn rất nhiều các dịch vụ khác nhau nữa, trước tiên hãy cứ cài và sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo trên Android, iPhone để xem nó đem lại được gì cho bạn.

Hướng dẫn cài và sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo trên Android, iPhone

– Tải FastGo phiên bản Android tại đây, download FastGo cho Android.
– Tải FastGo phiên bản iPhone tại đây, download FastGo cho iPhone.

Lưu ý: Vì giao diện FastGo trên điện thoại Android và iPhone là hoàn toàn giống nhau cho nên hướng dẫn sau đây sẽ được sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo trên Android. Người dùng điện thoại iPhone có thể tài và cài theo với hướng dẫn tương tự.

Bước 1: Sau khi cài xong FastGo bạn vào ứng dụng này nhập số điện thoại và xác nhận tin nhắn để kích hoạt tài khoản ngay sau đó.

cach cai va su dung ung dung goi xe fastgo tren android iphone 2

Bước 2: Tại đây bạn đồng ý cho FastGo định vị tìm kiếm vị trí của bạn và chúng ta đã có thể sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo được rồi.

cach cai va su dung ung dung goi xe fastgo tren android iphone 3

Bước 3: Click để lựa chọn địa điểm đường đi sắp tới, sau khi lựa chọn dịa điểm xong bạn chỉ cần nhấn vào tiếp theo đẻ có thể tiến hành đặt xe.

cach cai va su dung ung dung goi xe fastgo tren android iphone 4

Với FastGo chúng ta có 2 hình thứ là tính tiền theo ứng dụng hoặc theo đồng hồ có trên xe tùy bạn.

Bước 4: Ngoài ra khi sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo chúng ta được phép đặt nhiều loại xe khác nhau như 4 chỗ, 7 chỗ háy xe sang từ các hãng xe khác mà đã liên kết với FastGo.

cach cai va su dung ung dung goi xe fastgo tren android iphone 5

Bước 5: Sau khi tiến hành chọn xe xong bạn hãy nhấn vào tiếp theo rồi lựa chọn tùy chọn để có thể thêm lời nhắn cho lái xe, tất nhiên bạn có thể chọn khuyến mãi nếu bạn có mã code.

cach cai va su dung ung dung goi xe fastgo tren android iphone 6

Bước 6: Sau khi để lại lời nhắn (nếu muốn) thì sau đó chúng ta chỉ cần nhấn vào xác nhận để tiến hành sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo. Đợi một lát hệ thống sẽ tìm xe cho bạn và tài xế sẽ liên lạc với bạn.

cach cai va su dung ung dung goi xe fastgo tren android iphone 7

Như vậy chúng ta đã hoàn tất công việc tải và sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo trên Android, iPhone rồi đó. Qua bài viết trên chúng ta đã biết được thêm một ứng dụng nữa trong số cá top ứng dụng đặt xe tại Việt Nam hiện nay, ở thời điểm hiện tại cso rất nhiều ứng dụng đặt xe tại Việt Nam do đó người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ nào thích hợp với bản thân của mình nhất.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!