Tổng hợp

Cập nhật giá thuê xe 4 chỗ tính theo km

Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội xin cập nhật và chia sẻ bảng giá thuê xe 4 chỗ giúp bạn đọc tiết kiệm được công sức và thời gian để thuê xe chất lượng và giá tốt nhất, tùy vào từng địa chỉ cho thuê xe thì giá thuê xe 4 chỗ có sự thay đổi nhẹ.

Bạn thường xuyên thuê xe 4 chỗ để đi du lịch, công tác, đi ra sân bay … nên thường mất khoản chi phí cho điều này. Các bạn có thể cập nhật giá thuê xe 4 chỗ có người lái, tự lái để thuê xe với giá tối ưu mà chất lượng xe và dịch vụ tốt nhất.

Bạn đang xem: Cập nhật giá thuê xe 4 chỗ tính theo km

Giá thuê xe 4 chỗ tự lái

Bảng giá thuê xe 4 chỗ

* Giá cho thuê xe 4 chỗ tính theo km

gia thue xe 4 cho 2

Lưu ý:

– Giá trên chưa gồm có thuế giá trị gia tăng
– Giá trên đã gồm lương cho lái xe, bến bãi, phí cầu đường, nhiên liệu

* Giá cho thuê xe 4 chỗ tự lái

gia thue xe 4 cho 3

* Giá cho thuê xe 4 chỗ theo tháng

gia thue xe 4 cho 4

Tùy vào từng địa chỉ cho thuê xe, dòng xe, ngày, thời gian thuê, giá của nhiên liệu … mà giá cho thuê xe 4 chỗ có sự dao động, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các công ty cho thuê xe để được báo giá chính xác nhất.

Trên đây là cập nhật giá thuê xe 4 chỗ theo tháng, tự lái, có người lái … giúp các bạn đọc nhanh chóng nắm bắt được giá thuê chung, từ đó lựa chọn được địa chỉ cho thuê xe uy tín, chất lượng để thuê xe với giá hợp lý nhất. Nếu bạn mua thuê xe có nhiều ghế hơn như 45 chỗ chẳng hạn, các bạn tham khảo giá thuê xe 45 chỗ tại đây nhé.

Bên cạnh đó, Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội còn cập nhật giá xe VinFast và xe SantaFe 2019, giá xe VinFast có giá 1.366 triệu đối với xe LUX A 2.0, 1.818 triệu đối với xe LUX SA 2.0, còn với giá xe SantaFe 2019 tùy từng thị trường mà có giá khác nhau, đối với xe nhập khẩu về Việt Nam có giá dao động là 980 triệu đến 1.130 triệu đồng.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!