Tổng hợp

Cập nhật giá thuê xe 7 chỗ tự lái, có lái

Bảng giá thuê xe 7 chỗ tự lái, có lái, theo tháng đều được tổng hợp và cập nhật trong bài viết sau đây, các bạn có thể dựa vào bảng giá thuê này để có thể đánh giá, so sánh và lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng, uy tín và có giá rẻ.

Nhu cầu thuê xe đi du lịch, cưới hỏi, hội thảo … tăng cao kéo theo nhiều công ty vận tải xuất hiện. Mỗi công ty vận tải lại cung cấp giá cho thuê xe khác nhau, để các bạn dễ dàng so sánh, Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội xin cập nhật bảng giá thuê xe 7 chỗ tự lái và có lái dưới đây.

Bạn đang xem: Cập nhật giá thuê xe 7 chỗ tự lái, có lái

Giá thuê xe 7 chỗ theo ngày

Cập nhật giá thuê xe 7 chỗ

* Giá xe có lái

gia thue xe 7 cho 2

* Giá xe tự lái

gia thue xe 7 cho 3

* Giá xe tự lái tính theo km

gia thue xe 7 cho 4

Trên đây đều là giá thuê xe 7 chỗ chung vào ngày thường, nên giá xe vào dịp lễ tết có thể tăng mạnh. Ngoài ra, giá xe còn phụ thuộc vào từng địa chỉ cho thuê xe, giá xăng, thời gian thuê xe, dòng xe … Do đó các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty cho thuê xe để được báo giá, từ đó tìm được dịch vụ chất lượng và có giá tốt nhất.

Còn nếu bạn đang tìm thuê xe 16 chỗ mà chưa biết giá cả thế nào, hãy theo dõi bài Giá thuê xe 16 chỗ tại đây để cập nhật thêm thông tin.

Theo thông tin giá xe VinFast đã được công bố chia ra nhiều đợt để khách hàng có thể mua với giá ưu đãi, giá xe VinFast ưu đã đợt một là 800 triệu đồng cho xe LUX A 2.0, 1.136 triệu đồng cho xe LUX SA 2.0, còn giá gốc của hai loại xe này lần lượt là 1.366 triệu và 1.818 triệu đồng.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!