Học Tiếng Anh

Con mọt tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ

Con mọt tiếng Anh là gì? Muốn biết con mọt tiếng Anh viết thế nào thì đừng bỏ qua bài viết này của Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội nhé!

Con mọt tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ

Nghĩa thông dụng Ví dụ
Weevil con mọt Most of the plants down there, they got weevils.

Theo từ điển Oxford, dù phát âm từ này theo giọng Anh – Anh (BrE) hay Anh – Mỹ (NAmE) thì cũng không có sự khác biệt, cụ thể như sau:

  • Weevil: /ˈwiːvl/

Theo dõi các ví dụ dưới đây để hiểu rõ hơn cách dùng và vị trí của từ trong câu:

Bạn đang xem: Con mọt tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ

  1. A tiny weevil, Cyrtobagous Salviniae, has been used successfully to control giant salvinia. (Một loài mọt nhỏ có tên khoa học là Cyrtobagous Salviniae được sử dụng khá thành công trong việc giống bèo tai chuột lớn)
  2. Lavender oil or powdered foliage and flowers may also be useful as both commercials and domestic pesticides as the application of lavender deters mites, grain weevils, aphids and clothes moth. (Dầu oải hương, hoặc bột của lá và hoa oải hương, có thể dùng làm thuốc diệt côn trùng trong cả công nghiệp và trong nhà, vì nó có tác dụng chống ve bọ, mọt cây, mọt gạo, rệp và mọt quần áo)

Hi vọng bài viết giúp ích cho bạn không chỉ trong việc học từ vựng mà hơn cả là giải đáp được thắc mắc ở đầu bài, con mọt tiếng Anh là gì.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Học Tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!