Màn hình tương tác là gì?
Màn hình tương tác là một thiết bị điều khiển bằng máy tính, cho phép người dùng truy cập và thao tác với các tệp điện tử bằng màn hình LCD. LCD tương tác sẽ được kết nối với máy tính có USB và sau đó máy tính được kết nối lại với LCD bằng cáp video. Những màn hình này phục vụ nhiều chức năng khác nhau, và có khả năng nhiều thứ khác nhau. Đầu tiên và quan trọng nhất, sẽ là việc tạo ra tính tương tác với các tệp máy tính của bạn.

Ở mức độ rất cơ bản, hãy nghĩ về bo mạch như một phụ kiện máy tính lớn - nó cũng hoạt động như màn hình máy tính của bạn. Nếu máy tính để bàn của bạn đang được hiển thị trên màn hình, chỉ cần chạm đúp vào biểu tượng và tệp đó sẽ mở ra. Nếu trình duyệt internet của bạn đang được hiển thị, chỉ cần chạm vào nút quay lại và trình duyệt sẽ quay lại một trang. Theo cách này, bạn sẽ tương tác với chức năng chuột. Tuy nhiên, một màn hình LCD tương tác có thể làm được nhiều hơn thế.

Linh hoạt hơn
Một màn hình LCD / LED tương tác cung cấp cho người dùng khả năng tùy chỉnh một hệ thống để phù hợp với chính xác những gì họ cần. Chúng tôi có nhiều màn hình khác nhau bao gồm màn hình cảm ứng xương trần hiển thị tất cả các hệ thống tương tác hội nghị truyền hình video tất cả trong một. Các thương hiệu lớn bao gồm InF Focus Mondopad & Jtouch, SMART, SHARP, Promethean, Newline và nhiều hơn nữa. Vui lòng xem video của chúng tôi dưới đây trình bày hai hệ thống phổ biến nhất của chúng tôi.

Xem thêm: màn hình tương tác thông minh

Chú thích kỹ thuật số là gì?
Hãy nghĩ về cách bạn sẽ viết trên bảng phấn truyền thống. Khi mảnh phấn tiếp xúc với bảng, nó tạo thành các chữ cái và số. Với một bảng trắng tương tác, nó thực hiện điều tương tự chính xác - nó chỉ thực hiện bằng điện tử.

Hãy nghĩ về nó như mực kỹ thuật số. Bạn vẫn đang viết chữ trên bảng điều khiển, theo một cách khác. Bạn có thể có bảng như một bề mặt trắng trống, và điền nó với các ghi chú, giống như bảng phấn. Hoặc, bạn có thể hiển thị một tập tin và chú thích trên nó. Một ví dụ về chú thích sẽ đưa ra một bản đồ. Bạn có thể viết lên trên bản đồ với nhiều màu sắc khác nhau. Sau đó, khi bạn hoàn tất, bạn có thể lưu tệp được đánh dấu dưới dạng hình ảnh. Tại thời điểm đó, nó là một tệp điện tử có thể được gửi qua email, in, lưu lại cho một ngày sau này - bất cứ điều gì bạn muốn làm.
Những lợi thế nào cho màn hình LED tương tác cung cấp trên bảng trắng truyền thống?

Bạn không còn phải mua đèn máy chiếu đắt tiền và trải nghiệm đốt cháy bất ngờ.
Bóng trên một hình ảnh chiếu được loại bỏ.
Máy chiếu chiếu sáng trong mắt người dùng, loại bỏ.
Bảo trì để thay đổi bộ lọc trên máy chiếu, loại bỏ.
Hình ảnh rõ ràng và sắc nét hơn nhiều so với một máy chiếu có khả năng sản xuất.
Màn hình sẽ không bị rửa trôi bởi ánh nắng mặt trời hoặc ánh sáng xung quanh.
Ít dây hơn một hệ thống tương tác truyền thống.
Nhiều đơn vị có sẵn với một tùy chọn tích hợp trong PC. Điều này tạo nên một hệ thống "Tất cả trong một" thực sự.
Bề mặt bền hơn bảng trắng truyền thống.

Sự khác biệt giữa bảng thông minh và đèn LED / LCD tương tác là gì?
Sự khác biệt giữa tất cả các thương hiệu khác nhau là gì?
Những tính năng quan trọng nhất đối với bạn? Hãy chắc chắn rằng bạn không trả quá nhiều cho các tính năng bạn sẽ không bao giờ sử dụng. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi chọn bảng trắng phù hợp:
Độ bền: Một số bảng có độ bền đáng kinh ngạc và có thể chịu được thủng, đánh dấu vĩnh viễn, nước, v.v ...
Sự bảo đảm
Xóa khô thân thiện
Từ tính
Kết nối không dây
In trực tiếp từ bảng
Tương thích với iPad và Android (đi kèm với ứng dụng)
Độ phân giải: bạn có cần độ phân giải rất cao như 1080P hoặc 4K không? Hầu hết mọi người không, nhưng một số ứng dụng đòi hỏi đòi hỏi sự rõ ràng tối đa và trong trường hợp này, màn hình LCD hoặc LED tương tác là cách để đi.
Dễ sử dụng: một số bo mạch rất dễ sử dụng và có phần mềm giảm âm lượng, trong khi các bo mạch khác có phần mềm tiên tiến hơn nhiều với các tính năng như
Cảm ứng kép và thậm chí đa chạm
Nhiều người dùng (nhiều người có thể sử dụng bảng cùng một lúc. Chúng tôi có các sản phẩm như Teamboard T4 có thể có 4 người sử dụng cùng lúc)

Giá sỉ mua màn hỉnh tương tác liên hệ Hotline

Đa lực (bảng cảm nhận mức độ bạn đang nhấn và điều chỉnh độ dày đường phù hợp)
Hội nghị truyền hình
Nhận dang chu Viet
Tôi có thể sử dụng bảng tương tác với Chromebook của mình không?
Vâng, bạn có thể.
Màn hình LCD tương tác JTouch từ InF Focus hoạt động với Chromebook để bạn có thể điều khiển cảm ứng của Chromebook ở màn hình cảm ứng lớn từ 57 đến 80 inch.
Các tùy chọn nhỏ hơn có sẵn không?
Chúng tôi cũng có các mô hình nhỏ hơn, điều khiển bằng bút, trong phạm vi 17 đến 24 inch. Đây là có nghĩa là để đi trên bàn hoặc bục và được sử dụng bởi người trình bày. Hình ảnh mà người trình bày đang làm việc sau đó được đưa ra máy chiếu hoặc màn hình khác cho các ứng dụng địa điểm lớn. Loại LCD tương tác này thường được sử dụng khi cần một hình ảnh rất lớn, như khán phòng.