Học Tiếng Nhật

Download trọn bộ file nghe tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1

Bạn đang muốn tìm file nghe tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1, vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé! Trong 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thì nghe được cho là kỹ năng đóng vai trò vô cùng quan trọng và là tiền đề để bạn có thể nâng cao được các kỹ năng còn lại. Vậy hãy tải file nghe tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1 để luyện tập và cải thiện khả năng nghe tiếng Hàn của bản thân nhé!

Bạn đang xem: Download trọn bộ file nghe tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1

Download trọn bộ file nghe tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1

Khi bắt đầu học tiếng Hàn, giáo trình là bộ tài liệu mà bạn không thể thiếu. Và một trong những giáo trình tiếng Hàn được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất chính là giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam.

Đây cũng là bộ giáo trình được nhiều trung tâm tiếng Hàn sử dụng làm trọng điểm để giảng dạy cho học viên. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp tập trung vào toàn diện cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, cung cấp đầy đủ và chi tiết các bài hội thoại luyện nghe, các bài nghe cũng như bài tập theo từng chủ đề riêng.

Link Download trọn bộ file nghe tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1

https://drive.google.com/drive/folders/1NLnISIvIeUmPHaR_FccHURql2LeB4bTt

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những chia sẻ của Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội về file nghe tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1, mong rằng bạn đọc sẽ có được nguồn thông tin và kiến thức hữu ích trên con đường theo học tiếng Hàn của mình.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Học Tiếng Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!