Tổng hợp

Gửi xe máy, ô tô qua đêm tại sân bay Tân Sơn Nhất được không, phí bao

Gửi xe máy, ô tô qua đêm tại sân bay Tân Sơn Nhất được không, phí bao nhiêu tiền 1 ngày? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Thấu hiểu được tâm lý người đi công tác, đi du lịch xa, Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội xin giải đáp câu hỏi trên trong bài viết sau đây.

Tân Sơn Nhất là sân bay quốc tế ở TPHCM, có nhiều lối đi, chỗ để xe khác nhau nên làm cho những người lần đầu ra sân bay cảm thấy khó khăn. Nếu như không nắm bắt được các thông tin, quy tắc, hướng gửi xe, gửi xe máy ô tô qua đêm tại sân bay Tân Sơn Nhật có được không, phí bao nhiêu tiền 1 ngày thì bạn rất dễ bị lạc cũng như chặt chém giá gửi xe.

Bạn đang xem: Gửi xe máy, ô tô qua đêm tại sân bay Tân Sơn Nhất được không, phí bao

Giá gửi xe ở sân bay Tân Sơn Nhất

Gửi xe máy ô tô qua đêm tại sân bay Tân Sơn Nhất được không?

Cuộc sống phát triển, kéo theo nhu cầu ăn, mặc, đi du lịch cũng tăng cao. Để tiết kiệm được thời gian cho chuyến đi du lịch xa thì mọi người đều lựa chọn phương tiện máy bay, đặc biệt khi bạn săn được vé máy bay rẻ, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí kha khá so với việc bạn đi tàu, ô tô khách.

Và đến ngày đi thì nhiều người đã chọn cách là tự ra sân bay bằng xe của mình thay vì làm phiền người nhà cũng như chủ động trong việc di chuyển để kịp chuyến bay.

Theo quy định thì bãi gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất không cho gửi xe qua đêm. Nhưng trên thực tế thì nhà xe vẫn trông xe qua đêm và treo biển nhằm hạn chế lượng xe khách gửi qua đêm ở đây. Và gửi xe ở đây rất an toàn bởi nhà xe hoạt động chuyên nghiệp, luôn có bảo vệ cùng với camera giám sát 24/7 nên tình trạng luộc đồ hay hút xăng trong xe là không có. Do đó, bạn có thể yên tâm gửi xe ở sân bay Tân Sơn Nhất để có chuyến bay trọn vẹn.

Giá gửi xe tại sân bay Tân Sơn Nhất

Theo thông tin thì bắt đầu từ cuối năm 2017, phí gửi xe một ngày ở sân bay Tân Sơn Nhất đã được điều chỉnh, tăng nhẹ, cụ thể là:

– Phí gửi xe trong 4 giờ đầu: 6.000 đồng/lượt/xe
– Phí gửi xe 4 giờ tiếp theo: 1.000 đồng/xe/4 giờ.
– Phí gửi xe trên 8 giờ: 7.000 đồng/xe/8 giờ.
– Phí gửi xe 1 tháng: 180.000 đồng/xe/tháng.

Như vậy, nếu như bạn có chuyến đi du lịch kéo dài trong nhiều ngày thì bạn không nên gửi thì phí gửi xe qua đêm sẽ dội lên rất cao, còn nếu bạn đi du lịch, công tác 3 – 4 ngày thì gửi xe ở ân bay Tân Sơn Nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như chủ động được thời gian di chuyển.

Các chú ý khi bạn gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất

Để thuận tiện cho việc gửi xe máy tại sân bay Tân Sơn Nhất thì bạn cần lưu ý các điều sau:

– Lượng người ra vào ở sân bay Tân Sơn Nhất là rất đông. Vì thế bãi gửi xe ở Tân Sơn Nhất cũng có khả năng là quá tải và gửi xe qua đêm càng nhiều ngày thì phí sẽ càng cao. Vì thế, nếu như bạn bạn muốn gửi xe trong thời gian dài thì bạn cần cân nhắc chi phí.

– Các bãi để xe ở sân bay Tân Sơn Nhất đều giống nhau. Do đó, bạn nên để ý khu vực hoặc có thể chụp ảnh lại vị trí mình gửi xe để tránh tình trạng tìm kiếm xe mất thời gian.

Hi vọng với thông tin trên, bạn đã giải đáp được câu hỏi gửi xe máy ô tô qua đêm tại sân bay Tân Sơn Nhất có được không, phí bao nhiêu tiền 1 ngày

Cùng với đó, Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội còn chia sẻ thông tin gửi xe máy, ô tô tại sân bay Nội Bài có được không giúp các bạn đọc nhanh chóng biết được gửi xe máy ô tô tại sân bay Nội Bài có được không, phí bao nhiêu.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!