Tổng hợp

Hướng dẫn gọi xe NOWMOTO trên điện thoại iPhone, Android

Cách gọi xe NOWMOTO đang được nhiều bạn độc giả quan tâm, đây là dịch vụ gọi xe mới tương tự như GrabBike, Go-Bike, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn gọi xe NOWMOTO dưới đây của Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội.

NOWMOTO là dịch vụ gọi xe công nghệ của NOW hay còn được biết tới là DeliveryNow. Ngoài dịch vụ đặt đồ ăn thì mới đây NOW cũng ra mắt dịch vụ xe ôm 2 bánh với tên gọi NOWMOTO. Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn gọi xe NOWMOTO dưới đây đê biết cách gọi đặt dịch vụ này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn gọi xe NOWMOTO trên điện thoại iPhone, Android

Cách gọi xe NOWMOTO trên điện thoại iPhone, Android

Hướng dẫn gọi xe NOWMOTO trên ứng dụng NOW

Bước 1: Các bạn hãy tải ứng dụng NOW về thiết bị của mình theo đường dẫn dưới đây

– Download Now trên thiết bị Android: Now cho Android
– Download Now trên thiết bị iOS: Now cho iPhone

Bước 2: Khởi động ứng dụng sau khi đã tiến hành tải và cài đặt NOW thành công. Bạn chọn Cho phép để bật tính năng định vị cho thiết bị

huong dan goi xe nowmoto 2

Bước 3: Nếu thiết bị của bạn chưa bật định vị từ trước thì bạn sẽ được hỏi để tự mình bật định vị tại Settings của máy, chọn Bật định vị sau đó các bạn sẽ được vào giao diện chính của ứng dụng.

huong dan goi xe nowmoto 3

Bước 4: Để sử dụng dịch vụ NOWMOTO các bạn trượt xuống vào lựa chọn mục Moto. Sau đó bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập, các bạn có thể lựa chọn đăng nhập theo Số điện thoại, Facebook hoặc Google tuy nhiên dù lựa chọn phương pháp nào các bạn cũng sẽ phải nhập số điện thoại nên tại đây chúng tôi sẽ sử dụng đăng nhập theo Số điện thoại.

huong dan goi xe nowmoto 4

Bước 5: Các bạn nhập Số điện thoại và chọn Tiếp, bạn sẽ nhận được tin nhắn chứa mã kích hoạt trong tin nhắn với số điện thoại bạn đã đăng ký, nhập mã và chọn Tiếp tục để chuyển sang giao diện gọi xe NOWMOTO

huong dan goi xe nowmoto 5

Bước 6: Hệ thống sẽ tự động xác định vị trí của bạn, các bạn lựa chọn mục Chọn điểm đến để xác định địa điểm đến, nhập chính xác địa chỉ hoặc có thể lựa chọn ở các gợi ý phía dưới sau đó chọn vào Chọn vị trí

huong dan goi xe nowmoto 6

Bước 7: Sau khi đã xác định được điểm đến hệ thống sẽ tự động tính tiền cho bạn, chọn vào Đặt xe NOWMOTO để gọi xe, các bạn chờ trong ít phút để hệ thống tìm tài xế gần nhất cho bạn nhé.

huong dan goi xe nowmoto 6

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách gọi xe NOWMOTO của Now, hy vọng qua bài viết trên các bạn sẽ có thêm một cách gọi xe công nghệ ngoài Grab hay GoViet.

Ngoài ra, nếu yêu thích Goviet, một loại hình xe ôm công nghệ giá rẻ mới thì các bạn cũng có thể tham khảo nhiều hơn các bài viết hướng dẫn về Goviet trên Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội mới đây nhất là bài viết hướng dẫn cách gọi xe bằng Goviet không cần smartphone.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!