Tổng hợp

Không có Smartphone, gọi xe bằng GoViet như thế nào?

Trong trường hợp bạn không có smartphone ở thời điểm hiện tịa thì làm thế nào để gọi xe bằng GoViet bây giờ, có lẽ đây là điều mà các hãng Taxi thường hay công nghệ khó có thể làm được, còn với Go Viet thì nó là một giải pháp hoàn toàn đơn giản.

GoViet là một trong những dịch vụ đặt xe công nghệ cao mới của Việt Nam và đang là đối thủ cạnh tranh lớn của Grab. Dịch vụ Go Viet mới ra mắt đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị phần nhờ chính sách của mình trong đó có cả việc người dùng có thể gọi xe bằng GoViet mà không cần smartphone.

Bạn đang xem: Không có Smartphone, gọi xe bằng GoViet như thế nào?

Để có thể gọi xe bằng GoViet mà không có Smartphone người sử dụng cần làm theo một trong 2 cách sau đây:

 

Hướng dẫn gọi xe bằng GoViet không cần Smartphone.

1. Cài GoViet trên máy tính

Một cách đơn giản để gọi xe bằng GoViet không cần smartphone đó chính là sử dụng GoViet trên máy tính. Tuy nhiên GoViet vốn là một ứng dụng chứ không phải là một phần mềm vì thế chúng ta sẽ phải áp dụng cách đặc biệt để sử dụng nó là cài phần mềm giả lập Android và ở đây là Bluestacks 4, trước tiên hãy Tải Bluestacks tại đây.

-> Xem hướng dẫn cài Bluestacks tại đây nếu như bạn chưa biết cách cài đặt.

Bước 1: Sau khi cài xong Bluestacks hãy mở phần mềm này lên, tại đây bạn gõ vào phần tìm kiếm GoViet.

khong co smartphone goi xe bang goviet nhu the nao 2

Bước 2: Tiếp đó ứng dụng GoViet sẽ hiện ra và bạn chỉ cần nhấn vào phần Install để tiến hành cài đặt GoViet.

khong co smartphone goi xe bang goviet nhu the nao 3

Bước 3: Sau khi tải hoàn tất, mở ứng dụng này lên và đồng ý cho phép một vài tính năng trên máy, đây là Bluestacks nên bạn sẽ không cần phải lo lắng với các vấn đề trên.

khong co smartphone goi xe bang goviet nhu the nao 4

Bước 4: Sau đó tiến hành nhập tài khoản mà bạn đã đăng ký với GoViet trước đó lên trên này.

khong co smartphone goi xe bang goviet nhu the nao 5

Nhập mã xác nhận được gửi về điện thoại của bạn, tất nhiên hãy lựa chọn số điện thoại mà bạn đang có trên tay (không cần smartphone).

khong co smartphone goi xe bang goviet nhu the nao 6

Sau đó bạn đã vào giao diện chính của gọi xe bằng GoViet, tại đây bạn đã có thể gọi xe bằng GoViet mà không cần smartphone rồi đấy.

khong co smartphone goi xe bang goviet nhu the nao 7

2. Gọi tổng đài trợ giúp

Ngoài cách trên thì để gọi xe bằng GoViet không cần smartphone chúng ta chỉ cần một chiếc điện thoại bất kỳ và gọi lên cho tổng đài của GoViet để tiến hành đặt xe. Tổng đài GoViet sẽ hỗ trợ bạn tìm xe cũng như cho người đến đón bạn nhanh nhất, tất nhiên các vấn đề quãng đường hay giá cả sẽ được nhân viên thông báo cho bạn ngay lúc đó.

– Số điện thoại Hotline tổng đài hỗ trợ Go-Viet: 0888112805

Tất nhiên số của tổng đài thì chúng ta đã có tuy nhiên để hiểu hơn về cách thức gọi xe bằng GoViet bằng tổng đài thì bạn đọc nên tham khảo tại đây, hướng dẫn toàn tập về số tổng đài GoViet cũng như các lưu ý cần phải biết.

Trường hợp có smartphone, bạn tải Go Viet theo đường dẫn

– Download Go Viet cho Android
– Download Go Viet cho iPhone

Dịch vụ Go-Send của Go Việt hỗ trợ nhận và chuyển phát nhanh trên toàn quốc, các bạn có thể tham khảo cách dùng Go Send tại đây để trải nghiệm dịch vụ chuyển phát, ship của GoViet

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn có thể gọi xe bằng GoViet mà không cần smartphone, tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng xe khác tốt về mặt dịch vụ. Chính vì thế người dùng nên cân nhắc và lựa chọn giữa Grab, FastGo, GoViet. Chúng tôi đã có bảng so sánh giá xe Grab, FastGo, GoViet mới nhất để bạn đọc kịp thời cập nhật và lựa chọn.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!