Tổng hợp

Link và cách tra cứu lỗi giao thông theo biển số xe

Bắt đầu từ 1/6/2019, mỗi chủ xe có thể lên mạng tra cứu lỗi giao thông theo biển số xe để biết mình có vi phạm trật tự, an toàn giao thông hay không thông qua hệ thống camera giám sát trên toàn quốc.

Cục cảnh sát giao thông (Bộ Công an) đã chính thức ra mắt hệ thống tra cứu phương tiện vi phạm giao thông được phát hiện qua hệ thống camera giám sát. Để tra cứu lỗi giao thông theo biển số xe, người dùng chỉ cần truy cập vào hệ thống rồi nhập thông tin biển số xe của mình là sẽ biết được mình có nằm trong danh sách xe vi phạm hay không.

Bạn đang xem: Link và cách tra cứu lỗi giao thông theo biển số xe

Tra cứu lỗi giao thông theo biển số xe bắt đầu từ 1/6

Khi tra cứu, hệ thống sẽ hiển thị thông tin về biển số xe, địa điểm vi phạm giao thông, thời gian vi phạm, đơn vị phát hiện ra vi phạm cùng với địa chỉ, số điện thoại liên hệ để bạn liên hệ với các đơn vị công an nơi phát hiện ra vi phạm của bạn.

 

Cách tra cứu lỗi giao thông theo biển số xe

Để tra cứu lỗi giao thông theo biển số xe, bạn có thể sử dụng máy tính hoặc thiết bị di động thông minh có kết nối Internet.

Bước 1: Truy cập trang http://www.csgt.vn/ của Cục cảnh sát giao thông hoặc bấm vào link trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Bạn nhìn sang bên phải sẽ thấy bảng Tra cứu phương tiện vi phạm hành chính qua hình ảnh như mô tả trong ảnh dưới:

link va cach tra cuu loi giao thong theo bien so xe 2

Bước 3: Nhập thông tin tra cứu bao gồm: Biển số xe, chọn loại phương tiện điều khiển và nhập mã xác nhận ở bên dưới vào.

link va cach tra cuu loi giao thong theo bien so xe 3

Nếu phương tiện bạn tham gia giao thông không có vi phạm thì bạn sẽ thấy thông báo là: Không tìm thấy kết quả.

link va cach tra cuu loi giao thong theo bien so xe 4

Còn phương tiện bạn tham gia giao thông có vi phạm thì sẽ có các thông tin chi tiết khác được hiển thị như: Biển số xe, thời gian vi phạm, địa điểm vi phạm, trạng thái, đơn vị phát hiện vi phạm và số điện thoại liên hệ.

link va cach tra cuu loi giao thong theo bien so xe 5

Dưới đây là danh sách các tuyến phố có lắm Camera ghi hình phạt nguội tại TP Hà Nội, mời bạn tham khảo:

Danh sach tuyen pho co camera ghi hinh phat nguoi tai Hà Nội

Ngoài ra, không chỉ thủ đô Hà Nội, TP Hồ Chí Minh mà hàng loạt các tuyền đường quốc lộ, các tuyến đường chính từ Bắc tới Nam đều được lắp Camera ghi hình phạt nguội như: Hải Dương, Quảng Ninh Quảng Bình, Đồng Nai, Quảng Nam…

Trên đây là địa chỉ link truy cập cũng như cách tra cứu lỗi giao thông theo biển số xe giúp chủ phương tiện tham gia giao thông dễ dàng tra cứu lại thông tin xem mình có vi phạm hay không. Việc tra cứu tìm xe vi phạm giao thông bạn có thể thực hiện trên máy tính hoặc là điện thoại khá đơn giản.

Nếu bạn nghi ngờ mình có vi phạm và khả năng cao đã được ghi hình thì nên tra cứu phạt nguội này để xem có đúng như vậy không để tránh bị phạt mà lại không biết, dẫn đến tiền phạt sẽ bị dồn lên nhiều, nhất là bạn dùng phương tiện ô tô và sẽ ảnh hưởng đến đăng kiểm ở những lần kế tiếp.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!