Review 2 Máy Chiếu ACER H9500BD Và PANASONIC AR100U

Bây giờ cuộc vui bắt đầu. Tóm tắt ngắn gọn: Acer H9500BD là máy chiếu DLP, trong khi đó, Panasonic PT-AR1000U là 3LCD. Acer có giá cao hơn vài trăm đô la so với PT-AR100U. Acer cung cấp 3D, nhưng Panasonic thì không (đã vài năm tuổi). Acer cũng có dịch chuyển ống kính – cả dọc và ngang. Acer không thể phù hợp với zoom của Panasonic là 2: 1, nhưng ở mức 1,5: 1, nó có phạm vi rộng hơn hầu hết các máy chiếu DLP khác ở hoặc dưới mức giá của nó. Acer cũng có mống mắt năng động tốt, hiệu năng ở mức độ màu đen rất đẹp, mà tôi cho là tốt nhất so với PT-AR100U.
Tuy nhiên, trong thanh trượt ở trên, là một vài bức ảnh có cùng hình ảnh từ cả hai máy chiếu. Hình ảnh đầu tiên trong mỗi cặp là từ Acer và hình ảnh thứ hai là của Panasonic. Kiểm tra các đánh giá riêng lẻ ( Acer H9500BD và Panasonic PT-AR100U ) để xem hình ảnh của chúng một cách riêng biệt.
SO SÁNH MÀU
Dựa trên đánh giá ban đầu của chúng tôi về Acer H9500BD và việc thiếu một bộ điều khiển hiệu chỉnh thang độ xám đầy đủ, chúng tôi thấy máy chiếu này hơi mỏng trên màu đỏ. Màu sắc bên ngoài hộp thực sự khá tốt, nhưng không thể cải thiện nhiều . Sau đó, chúng tôi đã có cái nhìn thứ hai, sau khi một độc giả gợi ý một cách khác để giải quyết vấn đề (sử dụng tính năng màu tường), không phải là điều người ta sẽ nghĩ, nhưng nó mang đến cho bạn một cách khác, đó là cảm ứng ấm hơn. Tóm lại, hiệu chỉnh của Panasonic là chính xác hơn, nhưng H9500DB đủ để đáp ứng những người tìm kiếm một máy chiếu tuyệt vời để kiếm tiền, nhưng có thể tha thứ cho một chút không chính xác về màu sắc.
SO SÁNH ĐỘ SÁNG
Về độ sáng, trên thực tế, Acer hiệu chỉnh tốt hơn với Brilliant Color so với tắt, nhưng với cảm ứng thông thường của các dòng chữ trên trên đỉnh. Mặc dù vậy, nó làm được điều đó với khoảng 1100 lumens, đặt nó ngay trên đó với Panasonic. Tắt BC và bạn chỉ có 500 lumens.
ĐIỂM MẤU CHỐT
Bạn đã có sự lựa chọn khó khăn, giữa hai chiếc máy chiếu này, nếu bạn không quan tâm đến 3D. Giống như DLP qua LCD, bạn gần như chắc chắn sẽ chọn Acer trừ khi bạn cần mọi thông số cuối cùng. Xin lưu ý, Panasonic vẫn có độ sáng tốt hơn rất nhiều, sẽ rất tuyệt nếu nó cũng có 3D. Nhìn chung, Panasonic có thể xử lý màn hình lớn hơn hoặc mức độ môi trường sáng hơn, nhưng nhiều người sẽ thích Acer vì màu đen tốt hơn và những gì tôi muốn gọi nhiều hơn một chút Pop Pop vào hình ảnh.