Review máy chiếu 3M MPRO150 PICO

Thông số kỹ thuật 3M

Giá bán 350

Công nghệ DLP

Nghị quyết bản địa 640×480

Độ sáng (Yêu cầu của nhà sản xuất) 10

Tương phản –

Tỷ lệ ống kính zoom Không có

Thấu kính Vâng

Cuộc sống đèn 20.000 giờ

Cân nặng 5,6 ounce

Sự bảo đảm Bộ phận và lao động có giới hạn một năm, pin 90 ngày

TỔNG QUAN

Máy chiếu MPro150 Pico của 3M là máy chiếu có độ phân giải SVGA (640 x 480) đầy đủ tính năng có nhà sản xuất đánh giá 15 lumens sản lượng ánh sáng. Sản lượng ánh sáng khá điển hình cho máy chiếu Pico. Theo một số cách, nó khác biệt với các máy chiếu Pico còn lại bằng cách cung cấp một hệ thống phần mềm / bộ nhớ trong cho phép bạn tải nhiều định dạng tệp trình bày khác nhau có thể chạy trực tiếp từ máy chiếu mà không cần máy tính xách tay. MPro150 là máy chiếu duy nhất có khả năng này, nhưng nó không phổ biến trong tất cả. Tuy nhiên, nó có một số nhược điểm khi hiển thị các định dạng tệp này. Sẽ cung cấp thêm chi tiết về điều đó trong phần Hiệu suất.

MPro150 nhỏ và dễ dàng so sánh về kích thước và trọng lượng với các máy chiếu Pico khác cùng loại. Theo tôi, đó là thiết kế vật lý là một trong những thiết kế tốt nhất tôi từng thấy. Menu cảm ứng trên đỉnh máy chiếu được bố trí tốt và tất cả các đầu vào đều ở những vị trí rất logic.

Giá dự án: https://ducphap.vn/may-chieu

MPro150 hỗ trợ nhiều độ phân giải và có thể tạo ra hình ảnh 50 inch. Khả năng chiếu nhiều nguồn HD cũng khiến đây trở thành đối thủ thực sự so với các máy chiếu Pico khác. Trong phần hiệu suất, tôi sẽ thảo luận về các vấn đề giải quyết và cung cấp một số thông tin hữu ích để bạn có thể quyết định xem MPro150 có phù hợp với bạn không. Có giá 350 đô la, mặc dù có thể tìm thấy ít hơn ở một số cửa hàng trực tuyến nhất định, 3M MPro150 có thể là một lựa chọn tốt nhưng khi bạn đọc tiếp, bạn sẽ có thể tự quyết định nếu chi phí phù hợp với tất cả các tính năng bạn đặc biệt cần trong máy chiếu. Dưới đây là một số điểm nổi bật, thông số kỹ thuật và các tính năng đặc biệt. Sau đó, chúng tôi sẽ lặn sâu hơn một chút vào MPro150 Pico.

ĐIỂM NỔI BẬT 

Khả năng phát một loạt phương tiện truyền thông bằng cách tải các tệp vào bộ nhớ trong.

Bộ nhớ trong 1 GB

Trình phát đa phương tiện trên tàu để bạn có thể giải mã các tập tin AVI, ASF, WMV và MPG. Cũng như các tệp MP3, WAV và AAC.

Có thể hiển thị hình ảnh JPG, GIF, PNG và BMP.

Có thể đọc các định dạng tài liệu như DOC, XLS, PPT và PDF

Với các phụ kiện bổ sung, bạn có thể kết nối iphones và ipod của Apple. Ngoài ra, bạn có thể kết nối Microsoft Zune, Sony Playstation Portable và các thiết bị khác.

Pin kéo dài tới 1,5 giờ

Kích thước màn hình lớn nhất là 50 inch

CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT 

Hiển thị nhiều định dạng trình bày

MPro150 có thể chạy nhiều loại tệp trình bày mà không cần sử dụng máy tính xách tay. Hiển thị các tệp Excel, tệp PowerPoint, Adobe Acrobat PDF bằng cách chỉ tải các tệp lên bộ nhớ trong của máy chiếu.

Chân máy chiếu

MPro150 đi kèm với chân máy mini và có thể dễ dàng gắn vào bất kỳ chân máy nào bạn cần.

Công nghệ ánh sáng LED

Bạn không bao giờ phải thay đèn. Công nghệ ánh sáng máy chiếu LED được sử dụng trong máy chiếu Pico có nghĩa là rất có thể bạn sẽ mua model mới nhất trước khi đèn bị hỏng.

Hỗ trợ HD

Chỉ cần xem bất kỳ nguồn HD nào với 3M MPro150. Chấp nhận tín hiệu từ máy ảnh kỹ thuật số, máy chơi game và các nguồn HD khác thông qua cáp HDMI kích thước tiêu chuẩn.