Review Máy Chiếu AAXA P300 NEO PICO

AAXA P300 Neo là một máy chiếu nhỏ, di động với động cơ ánh sáng LED, như điển hình của máy chiếu pico và máy bỏ túi. Nó nhỏ đến mức nó nằm thoải mái trong lòng bàn tay của tôi, và sẽ dễ dàng nằm gọn trong một chiếc ví nhỏ hoặc vừa – thậm chí có thể là túi quần sau của một người đàn ông. P300 Neo có độ phân giải gốc 720p – đầu dưới của HD. Đây là một bản đánh giá ngắn gọn, một trang – vì vậy không cần quảng cáo thêm, hãy khám phá các tính năng của máy chiếu nhỏ bé AAXA này.

Thông số kỹ thuật Neo của AAXA P300
Công nghệ DLP
Nghị quyết bản địa 1280X720
Độ sáng (Yêu cầu của nhà sản xuất) 400
Tương phản 1.000: 1
Tỷ lệ ống kính zoom đã sửa
Thấu kính Không
Cuộc sống đèn 20.000 giờ
Cân nặng 0,84
Sự bảo đảm Không có
TỔNG QUAN
AAXA P300 Neo yêu cầu 420 lumens. Tôi sẽ nói với bạn ngay bây giờ rằng nó không đến gần, nhưng cả Nghệ thuật và bản thân tôi đều không có hy vọng cao cho điều đó. Tuy nhiên, nó sáng hơn so với Acer C200 mà tôi đang đo độ sáng của cùng một lúc. P300 Neo có động cơ ánh sáng LED tự hào với tuổi thọ động cơ ánh sáng lên tới 30.000 giờ và chắc chắn là đủ để không bị giám sát, vì chắc chắn nó sẽ là của những đứa trẻ sử dụng nó.

Tôi nói điều này bởi vì máy chiếu thực sự không đủ sáng đối với hầu hết mọi người – tôi có thể thấy nó được sử dụng bởi những người dưới 18 tuổi, mặc dù học sinh trung học có thể mong muốn một cái gì đó sáng hơn một chút. Nó có nhiều khả năng sẽ tìm thấy vị trí của nó trong một nhà hát gia đình của trẻ em – bạn biết đấy, người mà một người cha sẽ làm cho những đứa trẻ của mình. Nó có thể chiếu một hình ảnh khá lớn mà không bị mờ, một trong số lên tới 120.

AAXA P300 Neo đi kèm với máy chiếu, dây nguồn, điều khiển từ xa, chân máy và bộ chuyển đổi RCA để bạn có thể chơi trên các hệ thống chơi trò chơi retro của mình.
Trong một căn phòng tối hoàn toàn, NEO có khả năng rực rỡ, mặc dù nó có một khoảng thời gian khó khăn khi đối mặt với nhiều hơn một chút ánh sáng xung quanh, giống như ánh sáng tràn ra từ phía sau tấm màn đen của tôi (không nhiều). Tiếp theo là cuộc thảo luận ngắn gọn của chúng tôi về các tính năng đặc biệt của máy chiếu.

ĐIỂM NỔI BẬT
420 Lumens
$ 294,99 Giá niêm yết
Độ phân giải 720p (1280 x 720)
Công nghệ LED
Tuổi thọ động cơ nhẹ lên tới 30.000 giờ
Tỷ lệ tương phản 1000: 1
Chiếu lên tới 120 đường chéo
Trình phát đa phương tiện trên máy bay
Tuổi thọ pin 2,5 giờ
Loa Mono 1 watt

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT
AAXA P300 Neo thực sự di động, vì vậy nếu bạn muốn mang máy chiếu đi sử dụng trong kỳ nghỉ gia đình và dự án trên tường, bạn hoàn toàn có thể. Nếu bạn đang dự định làm như vậy, tôi khuyên bạn nên lấy NVIDIA Shield – đó là một trình phát trực tuyến và hệ thống chơi trò chơi siêu nhỏ không lớn hơn vỏ DVD. Đối với du lịch, hai người sẽ cặp rất tốt.

Bên cạnh kích thước nhỏ bé của nó, thời lượng pin 2,5 giờ làm cho máy chiếu này di động. Đó là khá đủ cho một bộ phim dài và một tập phim chương trình truyền hình yêu thích, với điều kiện là tập đó dài khoảng 30 phút. Các máy chiếu khác có pin trên máy bay tôi đã đánh giá chỉ có thời lượng 90 phút, vì vậy tôi thực sự ấn tượng với tính năng này.

Tính năng đáng chú ý khác của AAXA P300 Neo là trình phát đa phương tiện trên máy bay. Tôi đã sử dụng tính năng này để chiếu hình ảnh kiểm tra chế độ màu mà chúng tôi sử dụng, thông qua cổng USB ở mặt sau. Nó hoạt động tốt và hình ảnh trông sắc nét như mọi thứ khác tôi chiếu với NEO. Trình phát đa phương tiện cũng có thể phát các tệp nhạc.

Một điều cần lưu ý là, AAXA tuyên bố trình phát đa phương tiện có thể xử lý nội dung 4K. Hiện tại tôi không có bất kỳ tệp kỹ thuật số nào để cung cấp cho trình phát đa phương tiện 4K, nhưng tôi không hoàn toàn chắc chắn tính năng cụ thể đó tiện dụng như thế nào, do máy chiếu chỉ có độ phân giải 720p. Một suy nghĩ tốt đẹp, có lẽ.

PHẦN CỨNG

AAXA P300 Neo có cố định, lõm nằm ở mặt trước của máy chiếu và bên phải. Bên cạnh đó là một lỗ thông hơi. Ở bên phải của Neo là bánh xe tập trung và loa 1 watt. Mặt sau của máy chiếu và nhà bên trái các đầu vào và đầu nối, chúng ta sẽ đi vào phần bên dưới.

P300 Neo có số lượng đầu vào và đầu nối tốt để xem các bộ phim yêu thích của bạn, chơi trò chơi video và thậm chí trình bày ảnh hoặc nghe nhạc. Ở mặt sau, có đầu vào nguồn DC, cổng tai nghe, đầu nối AV, với các cổng còn lại được ngăn cách bởi loa. Đó là các cổng HDMI và USB, và tiếp tục ở bên cạnh máy chiếu là đầu vào thẻ TF (thẻ SD) và VGA.

AAXA P300 Neo Remote
Điều khiển từ xa là một trong những loại thẻ tín dụng nhỏ có nút bạn phải ấn mạnh để có thể đăng ký áp lực. Điều này khá điển hình cho mọi điều khiển từ xa loại này tôi từng sử dụng, cả từ máy chiếu và đèn LED, chẳng hạn như đèn LED của Màn hình Elite.

Bắt đầu từ trên cùng bên trái, có nút nguồn, sau đó là nút Đầu vào. Bên dưới đó là các nút Menu, Tắt tiếng, Tăng âm lượng và Giảm âm lượng xung quanh mũi tên điều hướng và nút OK. Bên dưới, có các nút cho Keystone Correction, sau đó là tất cả các nút cần thiết để phát và điều hướng qua nội dung trình phát đa phương tiện, cũng như nút Quay lại.

CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH

AAXA P300 Neo có ba chế độ – Tiêu chuẩn, Tăng cường và ECO. Tiêu chuẩn là chế độ tốt nhất, với màu đỏ tươi mềm mại và ECO có một chút tông màu ấm hơn, nhưng kém sáng hơn đáng kể. Boost là cách quá xanh cho sở thích của tôi, và tôi sẽ khuyên không nên sử dụng nó. Khá nhiều tất cả các chế độ sáng nhất trên bất kỳ máy chiếu nào, ngay cả những chế độ có giá hàng nghìn, đều có vấn đề này. Tôi đã sử dụng Chế độ tiêu chuẩn cho tất cả các ảnh trong thanh trượt bên dưới.

Tôi hài lòng với chất lượng hình ảnh của Neo với giá cả. Đó là độ phân giải 720p, vì vậy HD và khi xem nội dung phim từ khoảng 10 feet trở lại, tôi không thể thấy bất kỳ pixel nào. Màu sắc, như đã đề cập, là khá tốt trong Chế độ tiêu chuẩn, và sẽ trông tốt trên tất cả các loại nội dung. Mặc dù nó không hoàn hảo, vì vậy một số màu sắc có một chút khác biệt, như được thấy trong bức ảnh của Moana trên đảo của cô.

Tuy nhiên, đối với hầu hết các phần, tôi sẽ nói màu sắc có thể chấp nhận được đối với số tiền được đầu tư vào máy chiếu. Nó chắc chắn tốt cho trẻ em hoặc thanh thiếu niên, nơi có lẽ màu sắc không phải là điều quan trọng nhất. Nhìn chung, nó đủ tốt để được sử dụng như một máy chiếu cho phòng trẻ em, phòng thưởng hoặc cho du lịch. Cá nhân tôi sẽ đầu tư vào một máy chiếu đắt tiền hơn cho phòng khách hoặc bất cứ nơi nào bạn xem phim chính hoặc xem thể thao.

HIỆU SUẤT
Chế độ màu Lumens
Tăng cường 208
Tiêu chuẩn 141
ECO 55
Được rồi, đây là nơi mọi thứ trở nên khó khăn. AAXA tuyên bố 420 lumens về anh chàng này. Thậm chí không gần gũi. Chế độ sáng nhất của nó là 208 lumens. Đó là yêu cầu dưới 50%! Trước khi bạn bối rối, Art và tôi đều chắc chắn rằng nó sẽ đo được rất xa so với yêu cầu. Chúng tôi chỉ có một mực – những máy chiếu pico nhỏ này thường không vượt quá vài trăm lumens.

Điều đó nói rằng, nó đủ sáng trong Chế độ tiêu chuẩn để xem phim trong phòng tối trong buổi trưa. Tôi có rèm cửa, vì vậy hầu hết ánh sáng xung quanh từ cửa sổ rộng của tôi đã được chăm sóc. Luôn có một chút bắn lên màn hình từ hai bên. Chế độ tiêu chuẩn đo ở 141 lumens.

Tôi nên đề cập rằng, hình ảnh càng nhỏ, máy chiếu càng sáng. Cháu trai 7 tuổi của tôi đã hơn một ngày nọ khi tôi đang huấn luyện em trai tôi xem xét máy chiếu, và để giữ cho nó được bình tĩnh, tôi đã nối P300 Neo và NVIDIA Shield. Tôi đã có anh ta ở bàn bếp, với chiếc AAXA chiếu hình ảnh có đường chéo khoảng 24 .. Nó khá sôi động! Cửa sổ nhà bếp của tôi bị rò rỉ ánh sáng xung quanh như điên, vì vậy tôi thực sự ấn tượng với khoảng cách 137 lumens trên máy chiếu này.

Chế độ ECO đo được chỉ 55 lumens. Tôi thực sự không thấy bất kỳ nhu cầu sử dụng chế độ này, vì máy chiếu có thể sử dụng tới 30.000 giờ trên động cơ ánh sáng. Chế độ ECO được sử dụng để duy trì tuổi thọ của đèn hoặc động cơ ánh sáng, nhưng bạn sẽ nâng cấp tốt máy chiếu của mình trước khi động cơ ánh sáng đó tắt. Chế độ ECO, nếu bạn cảm thấy như bạn phải sử dụng nó, sẽ phù hợp để xem ban đêm tối đen, và không có gì khác.

TÓM LƯỢC
Máy chiếu mini pico nhỏ bé này, như đã đề cập, sẽ phù hợp cho đám đông trẻ hơn hoặc đi du lịch, nhưng không phải là máy chiếu chính trong phòng khách hoặc phòng truyền thông. Cá nhân tôi thực sự thích máy chiếu của AAXA và nghĩ rằng P300 Neo phù hợp với mức giá $ 294 – bạn có thể tìm thấy nó với giá thấp hơn một vài đô la từ các nhà bán lẻ khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có độ sáng cao hơn và chất lượng hình ảnh tốt hơn, tôi sẽ đề xuất AAXA M6 – đó là máy chiếu 1.200 lum , 1080p mà tôi rất thích khi tôi có nó. Nếu tôi đang ở trong thị trường cho một máy chiếu bỏ túi cầm tay, M6 là chiếc tôi sẽ có. Cái đó là $ 599 và bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn cho số tiền thêm $ 200.

Mặc dù vậy, AAXA P300 Neo có thể thực hiện tất cả các công cụ tương tự như M6, về mặt trình phát đa phương tiện và có khá nhiều thông số kỹ thuật tương tự, tiết kiệm cho độ sáng, tỷ lệ tương phản và độ phân giải. Tôi sẽ đưa cái này cho Neo: nó có thời lượng pin dài hơn 2,5 giờ so với 1,5 giờ của M6. Vì vậy, nếu chạy máy chiếu di động của bạn trên nguồn pin là quan trọng đối với bạn, đây là điều cần xem xét.

Nếu bạn sẵn sàng chi $ 599 để có được M6, tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra một số đánh giá trên trang danh mục Máy chiếu bỏ túi của chúng tôi.

Đối với Picos, tôi không biết về một máy chiếu 300 đô la tốt hơn. Tôi đang xem xét Acer C200, một Pico khác và tôi không ấn tượng với cái đó. Tuy nhiên, nó ít hơn 100 đô la, vì vậy tôi sẽ phải tính đến điều đó khi viết bài đánh giá. Tuy nhiên, nếu đó là sự lựa chọn giữa hai người, tôi sẽ lấy AAXA.

Nếu bạn không bị thuyết phục và muốn xem xét xung quanh trước khi mua, chỉ cần cẩn thận khi chọn máy chiếu $ 300 trở xuống. Kiểm tra tên của nhà sản xuất dựa trên cơ sở dữ liệu của các nhà sản xuất của chúng tôi – Cá nhân tôi sẽ chỉ mua máy chiếu từ một trong những công ty này, vì tôi chán điện tử từ các thương hiệu nổ tung hoặc một cái gì đó vô lý như thế.

ƯU
208 Lumens – Đủ sáng cho các phòng có nhiều quyền kiểm soát ánh sáng xung quanh
$ 294,99 Giá niêm yết – Có thể mua tân trang từ AAXA với giá $ 269,99
Độ phân giải 720p (1280 x 720)
Công nghệ LED
Tuổi thọ động cơ nhẹ lên tới 30.000 giờ
Tỷ lệ tương phản 1000: 1
Nhẹ và di động – Cân nặng dưới một pound và nhỏ bé (4 ″ x 3,5 ″ x 1,2 ″)
Hình ảnh lớn lên tới 120 người – Hầu hết các Picos chỉ làm tối đa 65
Trình phát đa phương tiện trên máy bay
Tuổi thọ pin dài 2,5 giờ
NHƯỢC ĐIỂM
Đo lường đáng kể theo yêu cầu
Loa Mono 1-watt siêu yên tĩnh! Tôi chắc chắn sẽ kết nối một loa ngoài nhỏ thay thế