Review Máy Chiếu ACER H7550ST

Acer H7550ST là một máy chiếu giải trí đơn DLP chip nhỏ, mạnh mẽ. Yêu cầu 3.000 lumens, nó là một máy chiếu phòng khá sáng, mặc dù nó không đạt được yêu cầu của nó. Trước khi màn hình mới của tôi được cài đặt, chúng tôi đã có một chút thú vị tại nhà tôi với máy chiếu này, xem chúng tôi có thể có được hình ảnh như thế nào trên tường. Chúng tôi quản lý để lấp đầy toàn bộ bức tường, và nó thật tuyệt vời. Hình ảnh được chiếu có thể đạt tới 300 inch theo đường chéo, nhưng đó chỉ là lý thuyết và sẽ cần một căn phòng tối đen.
Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu chơi với H7550ST, màn hình tôi đã cài đặt là để đánh giá vật liệu CineGrey 3D của Elite Screen, loại bỏ 65% ánh sáng xung quanh góc ngoài. Nói ngắn gọn, máy chiếu Acer H7550ST không được cho là tương thích với loại công nghệ màn hình đó. Trong vài ngày mà hai đánh giá này chồng chéo, tôi đã thử nghiệm ghép nối màn hình 3D của Acer và CineGrey. Sau một chút lo lắng về vị trí của máy chiếu và các cài đặt của nó, tôi đã xoay sở để có được một hình ảnh rõ ràng và có màu sắc hợp lý, không có hiện tượng mờ đáng chú ý (khi căn phòng bị tối), mặc dù hai thiết bị này không tương thích. Đó là một chiến thắng cho Acer.
Mặc dù không phải là máy chiếu sáng nhất trong tất cả các máy chiếu sáng ở mức giá này, 3.000 lumens là rất nhiều cho hầu hết các phòng khách, phòng hội nghị hoặc lớp học với một lượng ánh sáng xung quanh đáng kể. Tôi đã đề cập ở trên rằng máy chiếu không đạt yêu cầu 3.000 lum, nhưng độ sáng là đủ cho phòng khách của tôi, có rèm nằm ngang cho phép ánh sáng chiếu vào xung quanh chu vi của cửa sổ. Tôi vẫn thấy máy chiếu này có thể phục vụ tôi như một HDTV HDTV trong ngày. Sắc nét, rõ ràng và tươi sáng, Acer này có thể cạnh tranh với các máy chiếu khác ở mức giá này.
Thông số kỹ thuật của Acer H7550ST
Giá bán $ 999
Công nghệ DLP
Nghị quyết bản địa 1080p (1920×1080)
Độ sáng (Yêu cầu của nhà sản xuất) 3000
Tương phản –
Tỷ lệ ống kính zoom 1.1: 1
Thấu kính Không
Cuộc sống đèn 4.000 giờ
Cân nặng 7,5
Sự bảo đảm P / L 1 năm
TỔNG QUAN VỀ MÁY CHIẾU H7550ST
Acer H7550ST được trang bị tốt với một số tính năng bổ sung, như hai kính 3D và hộp đựng mềm. Đi kèm với máy chiếu là hai vật phẩm này, cũng như điều khiển từ xa (hoàn chỉnh với pin), cáp VGA, dây nguồn AC, thẻ bảo mật, Hướng dẫn sử dụng trên CD và Hướng dẫn khởi động nhanh. Tôi đã tìm thấy những chiếc kính 3D tương tự trên eBay với giá khoảng 40 đô la, nhưng có những lựa chọn ngoài thương hiệu trên Amazon có giá rẻ hơn rất nhiều nếu bạn đang tìm kiếm kính cho cả gia đình. Bạn sẽ muốn kính 3D DLP Link Active Shutter.
Máy chiếu có độ linh hoạt vị trí điển hình cho một cú ném ngắn. Nó có thể được gắn trên trần nhà, phía trước màn hình hoặc phía sau. Điều này, kết hợp với ống kính zoom 1.1: 1 thủ công, cung cấp một số phòng ngọ nguậy như nơi máy chiếu có thể sống. Chẳng hạn, tôi đã đặt chiếc Acer ở phía trước chiếc ghế dài khoảng 4,5 feet trên một chiếc bàn nhỏ, vuông. Máy chiếu có thể dễ dàng được sử dụng trên bàn cà phê hoặc thiết lập tương tự. Lượng thu phóng nhỏ mua cho bạn khả năng tinh chỉnh vị trí, vì nó chuyển thành khoảng 6 inch từ trước ra sau khi chiếu hình ảnh 100 tựa.
Có một nút ở mặt trước của máy chiếu nhả một chân nhỏ để hướng ống kính lên trên cho màn hình được đặt cao hơn. Tôi đã bị làm hỏng bằng cách làm việc với các model cao cấp hơn (như Epson 6040UB và Sony HW45ES) trong khi quay video đánh giá của chúng tôi. Cả hai đều có khả năng dịch chuyển ống kính tuyệt vời. Tôi chắc chắn lưu ý rằng thiếu sự thay đổi ống kính trên máy chiếu này và bỏ lỡ tính năng này. Nhưng sau đó, bạn thường không tìm thấy dịch chuyển ống kính trên các máy chiếu có mức giá này. Bàn chân hoạt động tốt – sau vài phút nghịch ngợm và điều chỉnh, hình ảnh lấp đầy màn hình 92 của tôi rất đẹp với Keystone Correction. Tất nhiên, khi gắn trần, bạn sẽ không sử dụng chân.
Các chế độ Standard, Movie và Dark Cinema là các chế độ tốt nhất của máy chiếu Acer H7550ST, mang lại cho hình ảnh màu sắc rực rỡ, mức độ màu đen tốt và tông màu da chân thực – ngay cả trong ngày. Chế độ Trò chơi cung cấp một hình ảnh tươi sáng và thực sự hoạt động tốt nhất để chơi game. Độ trễ đầu vào có thể chấp nhận được ở 38,2 mili giây và không thể nhận thấy khi tôi chơi một số game RPG và FPS.
Nhìn chung, tôi sẽ coi máy chiếu này là một giá trị khá tốt cho giá, đặc biệt vì giá đường phố thấp hơn khoảng 100 đô la so với MSRP. Mặc dù không có sự thay đổi ống kính, tôi thấy Acer H7550ST thân thiện với người dùng, với chất lượng hình ảnh tốt cho cả phim HDTV và BluRay. Đó là một trong những trải nghiệm chơi game tốt nhất tôi từng có – kích thước và độ rõ của hình ảnh giúp dễ dàng phát hiện kẻ thù, nhắm và chinh phục. Đây là một máy chiếu cấp tốt cho những người đam mê mới hơn và những người muốn có chất lượng với ngân sách.
ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ACER H7550ST
Linh hoạt vị trí tốt hơn so với trung bình cho giá
Chân điều chỉnh để nâng góc của ống kính
Độ sáng là tuyệt vời để xử lý khá nhiều ánh sáng xung quanh, mặc dù không quá sáng đối với một rạp hát gia đình chuyên dụng
Phụ tùng 1 năm và bảo hành lao động, với 90 ngày trên đèn (không có chương trình thay thế)
Điều khiển từ xa đơn giản, dễ sử dụng
Tuổi thọ của đèn lên tới 8000 giờ (4000/6000/8000)
Hai đầu vào HDMI (một với MHL)
Cổng RS232 và VGA
Sửa lỗi Keystone nâng cao (-40 ° / + 40 °)
Chuyển đổi 2D sang 3D
Có khả năng 3D (bao gồm kính 3D)
Quyết định chơi game
Được xây dựng trong loa 10 watt (2)