Review Máy Chiếu ACER H9500BD

Acer H9500BD, hóa ra là một bất ngờ thú vị nhất. Cho bạn thấy những gì rắc rối người ta có thể gặp phải bằng cách bắt đầu với rất nhiều suy nghĩ được hình thành từ trước.
Trên giấy tờ, H9500 có vẻ tốt, nhưng xét về giá cả và màu đen mờ nhạt điển hình của máy chiếu trong tầm giá này hoặc thấp hơn, ngay cả những người tuyên bố 30.000: 1 hoặc cao hơn, tôi đã nghi ngờ.
Sau khi nói chuyện với Mike, khi anh ấy mang H9500 trở về từ hiệu chuẩn, tôi đã ít ấn tượng hơn, khi anh ấy bắt đầu bằng cách nói với tôi rằng không có cách nào để hiệu chỉnh thang độ xám.
ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY CHIẾU ACER H9500BD
Khả năng 3D có hỗ trợ cho Blu-ray 3D, các kênh vệ tinh
Một trong những máy chiếu gia đình sáng hơn, lý tưởng cho phòng gia đình và tiền thưởng, và rạp chiếu phim có màn hình lớn
Chế độ người dùng
Đi kèm với một cặp kính
Kiểm soát màu hạn chế có thể không hấp dẫn những người đam mê
Điều khiển từ xa có đèn nền
Mống mắt động cho hiệu suất cấp độ đen tốt hơn, mống mắt hoạt động ở chế độ 3D
Nhiều đầu vào hơn hầu hết các máy chiếu khác
Độ linh hoạt vị trí rất tốt nhờ dịch chuyển ống kính và ống kính
Một trong những máy chiếu 3D, 3D giá rẻ hơn
CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA ACER H9500BD
Chắc chắn có một số tính năng đáng nói chuyện. Dưới đây chúng tôi thảo luận về hầu hết các tính năng chính.
Máy chiếu H9500BD: Hiệu suất 3D
Trên tất cả 3D có vẻ tốt nhưng thật khó hiểu khi vào và ra khỏi 3D. Chuyển từ nguồn 3D sang nguồn 2D, trong khi xem, nó lọt vào mắt tôi, vì Acer không ra khỏi 3D mà làm rối chế độ. Đôi khi, tôi cần phải đưa máy chiếu này ra khỏi chế độ 3D theo cách thủ công, khi tôi muốn quay lại nội dung 2D.
Có vẻ như đôi khi bạn có thể để nó ở chế độ 3D, với nội dung 2D và nó tốt hơn là một tin nhắn ngắn gọn biến mất. Một vài lần, chẳng hạn như sau khi nội dung thay đổi độ phân giải, hoặc có thể bị đứt mạng trên HDTV và tôi đã nhận được tín hiệu bị hỏng.
Xem xét chuyển qua lại từ nội dung 2D sang 3D (hoặc quay lại), là thao tác thủ công để có kết quả tốt nhất. Tôi thấy các vấn đề chuyển đổi một chút khó chịu.
Acer H9500DB có chuyển đổi 2D sang 3D. Tôi hầu như không nhìn vào nó. Tôi thích điều thực tế, không phải là nó không tạo ra hiệu ứng giả tốt. Tôi chỉ yêu cầu nhiều hơn, so với 2D cơ bản -> 3D, nếu tôi sẽ ngồi hoặc di chuyển với kính. Khi tôi xem nó, nó cung cấp độ sâu nhưng với rất nhiều lỗi lầm. Không, cảm ơn, mặc dù bọn trẻ có thể thích chuyển đổi nội dung của chúng sang Acer!
Kính 3D của Acer có màu trắng! Và hóa ra chúng rất nhẹ, một cái chạm nhẹ hơn một vài cái khác nhẹ hơn cho đến nay. Tôi thích họ. Acer không làm nên chuyện lớn về họ. Tôi thấy họ là một liên lạc chặt chẽ. Bạn thân của tôi nói rằng kính Epson thoải mái hơn. Tôi đồng ý, nhưng đó không phải là một sự khác biệt lớn.
Acer cung cấp một cặp với máy chiếu. Họ sử dụng DLP-Link để bạn có thể sử dụng kính của bên thứ 3 miễn là không có vấn đề gì về màu sắc.
Trong 3D, các tính năng ưa thích hoạt động. Tôi đang nói về CFI – đặc biệt là chuyển động trơn tru – và iris động. Đây sẽ không phải là một điểm thú vị, vì tôi hy vọng tất cả các máy chiếu cũng sẽ giữ các tính năng này ở chế độ 3D. Than ôi không phải vậy. Các tính năng động của Epson Home Cinema 3010 cạnh tranh không hoạt động ở chế độ 3D (thật đáng xấu hổ). Bây giờ tôi phải để mắt xem cái nào làm và cái nào không.
Không có nhiều chế độ hình ảnh (và điều chỉnh giới hạn) trong 3D, chỉ một chế độ. Về độ sáng, độ sáng 3D H9500 không dựa trên cùng độ sáng của chế độ Sáng, có thể giảm rõ rệt. Chế độ 3D rơi vào giữa. Kết quả là, nó chắc chắn không sáng bằng Epson Home Cinema 3010. Chế độ 3D 3D tốt nhất của Epson không hoàn toàn sáng như chế độ một của Acer. Đối với đường chéo 100 ,, Acer có thể có được, nhưng máy chiếu 3D sáng hơn (vì kính có giá rất cao về độ sáng – khoảng 75%), như Epson hoặc Panasonic PT-AE7000, có lợi thế. Màu sắc tổng thể trong 3D là tốt, không tuyệt vời, một khi được xử lý qua kính.
3D chỉ là bảnh bao. Nếu bạn là người đam mê điện ảnh và máy chiếu (hãy nhớ, đó là về nội dung) và muốn 3D rất gần với máy chiếu 2D tốt nhất, thì đây là máy chiếu sai. Nhưng nhóm đó sẽ là một nhóm rất nhỏ. Xem xét hiệu suất 3D là không hoàn hảo nhưng tốt cho hầu hết chúng ta. Tôi không có khiếu nại thực sự nhưng đôi khi có sự nhầm lẫn được đề cập ở trên, và không có khả năng hiệu chỉnh đúng. Tôi đã đăng nhập hơn 10 giờ chỉ trên các bộ phim 3D, thể thao bao gồm cả ngày bóng đá, cộng với các nội dung HDTV 3D tiêu chuẩn.
Nội suy khung sáng tạo H9500BD – CFI – chuyển động mượt mà
Wow, CFI – cho chuyển động mượt mà hơn (tuyệt vời trong thể thao – chèn thêm khung hình trung bình chuyển động,), là một số hiếm trên máy chiếu trong phạm vi giá này (ngoại trừ một số kiểu máy đắt tiền hơn). Tất nhiên nó sẽ phổ biến trên tất cả chúng trong một hoặc hai năm nữa.
CFI của máy chiếu Acer H9500 là tốt, nhưng không có gì đặc biệt. Trên phim, nó chắc chắn bổ sung quá nhiều video trực tiếp kỹ thuật số trực tiếp (nhìn hiệu ứng xà phòng), cho những người đam mê điện ảnh và có lẽ hầu hết những người khác quan tâm. Điều đó cũng đúng với hầu hết tất cả các CFI ngay cả trên các máy chiếu đắt tiền hơn nhiều. Tuy nhiên, có những người ít chú ý hơn ra khỏi đó.
Trên các nội dung khác, nó hoạt động tốt, với tiếng ồn nhỏ có thể phát ra được (tìm kiếm nó). Ngay cả cài đặt cao có vẻ tốt trên bóng đá NFL, nhưng sử dụng cài đặt thấp hơn cho mọi thứ phi thể thao.
Mặt khác, hai máy chiếu phổ biến mà chúng tôi đã đánh giá gần đây, trong cùng tầm giá, Epson Home Cinema 3010 mới và Optoma HD33 (cả hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp), thậm chí không cung cấp CFI.
H9500BD Iris năng động
Hầu hết các máy chiếu dưới $ 1500 MSRP tại thời điểm này, có thể không có tròng đen động. Hầu hết các máy chiếu được bán với giá trên 1500 đô la, đều có tròng đen năng động.
Trong trường hợp này, máy chiếu Acer H9500 là một trong những máy chiếu $ 1500 – $ 2000 có một.
Vì mục đích của mống mắt động là để hạ thấp người da đen và mở rộng phạm vi động của những gì bạn đang xem (nhưng không phải bất kỳ khung hình đơn lẻ nào), nên có rất nhiều biến thể từ mô hình máy chiếu sang mô hình máy chiếu.
H9500 tạo ra màu đen đen hơn so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp và đó là nhờ mống mắt này, không nghi ngờ gì và quan trọng.
Giá có thể là Acer H9500BD có vẻ hơi chậm, đôi khi thể hiện những gì dường như hơi quá mức và sao lưu (hiệu ứng yo-yo). Chúng tôi đã thấy điều này nhiều lần trước đây. Điều này có thể làm cho nó hơi đáng chú ý đặc biệt là khi thay đổi từ cảnh này sang cảnh khác có độ sáng khác nhau.
Điều đó nói rằng, trong khi nó có thể phát hiện được nhiều hơn, hơn là nói iris động của máy chiếu Epson HC3010, nó mang lại màu đen tốt hơn, trong trường hợp này, một sự đánh đổi tốt. Tôi muốn có một chút yo-yo / chậm hơn là có một mống mắt lộn xộn, lộn xộn, đó là một vấn đề phổ biến hơn với tròng đen năng động.
Tất cả được xem xét, có thể tốt hơn, nhưng màu đen mà nó mang lại khiến tôi tha thứ cho nó.
Máy chiếu H9500 – Dịch chuyển ống kính
Để linh hoạt hơn về vị trí, Acer H9500BD có cả dịch chuyển ống kính dọc và ngang. Điều này được thảo luận thêm trên trang Tour vật lý.
Tuổi thọ bóng đèn H9500BD
Acer H9500 cung cấp tốt hơn so với tuổi thọ đèn trung bình. Acer cho biết đèn H9500BD sẽ hoạt động 3000 giờ khi hoạt động hết công suất và 4000 giờ ở chế độ sinh thái. Phạm vi tuổi thọ đèn điển hình cho máy chiếu là từ 2000/3000, đến 4000/5000. Có một vài ngoại lệ – cả thấp hơn và cao hơn.
Ống kính zoom 1,5: 1
Không phải là phạm vi lớn nhất trong ống kính zoom, nhưng máy chiếu DLP chip đơn hiếm khi cung cấp nhiều hơn thế này. Đó là tính linh hoạt khá tốt được cung cấp bởi ống kính zoom thủ công này. với màn hình đường chéo 100, điều này sẽ cung cấp cho bạn hơn 5 feet linh hoạt vị trí từ trước ra sau. Hầu hết các DLP trong phạm vi giống như 1,2: 1, hoạt động trong khoảng 2 feet phạm vi vị trí. Chỉ có Epson Home Cinema 8350 của các máy chiếu tương tự hoặc có giá thấp hơn cung cấp nhiều hơn đáng kể (zoom 2.1: 1). Mặc dù một số máy chiếu khác gần đây đã ngừng sản xuất, bao gồm cả những máy chiếu từ Sanyo, đã chơi thể thao 2: 1. (Sanyo đã được mua bởi Panasonic, và đã thoát khỏi máy chiếu rạp chiếu phim gia đình).
Tóm lại, tính linh hoạt vị trí tuyệt vời cho máy chiếu DLP ở mức giá, chỉ với một vài máy chiếu LCD gia đình cung cấp nhiều hơn.
tôi thực sự thích một số điều về Acer, và cũng có một vài phàn nàn. Mặc dù có một số điểm mạnh thực sự tốt và tôi thực sự muốn trao cho máy chiếu Acer H9500 giải thưởng Sản phẩm nóng của chúng tôi dựa trên những thế mạnh đó, đã phải giải quyết cho giải thưởng đặc biệt đáng chú ý, nhưng không đáng kể.
Bấm vào hình ảnh để phóng to
Hãy phá vỡ máy chiếu H9500BD bằng 2D và 3D, bắt đầu với hiệu suất 2D bình thường.
H9500BD về cơ bản là một máy chiếu giải trí gia đình, nhưng nó vượt trội ở hiệu suất ở mức độ đen với mức giá của nó, sẽ hấp dẫn một số sản phẩm. Hơn nữa, zoom 1,5: 1, kết hợp với dịch chuyển ống kính cho phép linh hoạt vị trí tốt hơn nhiều so với tất cả ngoại trừ một hoặc hai máy chiếu rạp hát gia đình trị giá $ 2000 khác.
Tính linh hoạt của vị trí này giúp bạn dễ dàng đặt vào rạp hát gia đình hoặc lắp vào bất kỳ phòng nào khác mà bạn chỉ định làm phòng cố định cho máy chiếu Acer này. Tất nhiên, là một máy chiếu giải trí gia đình, rất nhiều chủ sở hữu có thể không có một vị trí cố định, di chuyển từ phòng này sang phòng khác, hoặc làm hỏng nó khi xem betweeen.
Độ chính xác màu sắc có thể tốt hơn. Có thể xem được ngay lập tức, nhưng bạn có khả năng hạn chế hơn nữa với hiệu chỉnh do thiếu các điều khiển màu được sử dụng để cân bằng thang độ xám. Nhận ra rằng hầu hết mọi người mua một máy chiếu trị giá dưới 2000 đô la sẽ không hiệu chỉnh, điều đó có lẽ không liên quan đến họ, vì màu sắc đã khá tốt, chỉ hơi mỏng một chút về màu đỏ.
Tóm lại, bạn có thể có được màu sắc chính xác hơn với một số đối thủ cạnh tranh. Câu hỏi là, chủ sở hữu sẽ quan tâm? Nếu bạn là một người đam mê – có lẽ. Nếu bạn là người vợ truyền thống của người Viking thì bạn bè của bạn là người gần như chắc chắn là không. Tuy nhiên, công việc của chúng tôi ở đây là cung cấp cho bạn quan điểm để xem xét sự đánh đổi và máy chiếu tốt nhất để bạn và bạn sử dụng. Nếu bạn là người đam mê đòi hỏi sự chính xác, v.v … thì điều này có lẽ không dành cho bạn dựa trên màu sắc.
Mặc dù vậy, theo quan điểm của Mike (bộ hiệu chuẩn độc lập của chúng tôi), Acer cung cấp triển khai Brilliant Color, giống như hầu hết các máy chiếu DLP. Brilliant Color cranks Nhiều điều lên trên (cách mô tả tốt nhất của tôi), bao gồm cả trong trường hợp này, tăng gấp đôi độ sáng. Cùng với đó là những trò chơi thông thường trên đầu trang của một triển khai Brilliant Color nặng. Tôi nghi ngờ rằng mức độ BC này, đẩy tông màu da quá nhiều, mặc dù độ mỏng nhẹ của màu đỏ, sẽ giúp ích, bằng cách ngăn tông màu da vượt quá đỉnh, so với máy chiếu trông tự nhiên hơn.
Với thời gian hạn chế, quyết định bỏ qua BC khá nhiều và coi H9500 là máy chiếu 500 lum ở chế độ tốt nhất (thay vì khoảng 1100), do cảnh báo của ông rằng gam màu tệ hơn khi không chạy BC. Tôi cho rằng sự kết hợp giữa màu đỏ và gam màu tệ hơn, không có khả năng làm cho máy chiếu này trở nên phổ biến với những người tìm kiếm màu sắc tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng họ sẽ làm tốt hơn với một trong những đối thủ có thể được hiệu chỉnh đầy đủ, chẳng hạn như Epson hoặc Optoma của máy chiếu mới, có khả năng 3D khác ở mức giá này hoặc thấp hơn.
Các cấp độ màu đen là một thế mạnh sẽ thu hút những người đam mê. Acer dễ dàng đánh bại Epson Home Cinema 3010 với chi phí thấp hơn ở người da đen và nên làm điều tương tự với Optoma HD33.
Vì vậy, đối với những người đam mê, Acer mạnh về một vài lĩnh vực, nhưng có một số điểm yếu bù đắp.
Đối với những người không đam mê trung bình, những người chỉ muốn một hình ảnh lớn và tất cả các lợi ích, Acer có sức hấp dẫn hơn, nhưng đồng thời, cạnh tranh khó khăn hơn. Tôi nói vậy, bởi vì Epson vẫn còn tốt hơn một chút. Bây giờ cả hai dễ dàng có độ sáng 2D cho một nhà hát chuyên dụng, với màn hình rất lớn. Để xem phim, cả hai có thể dễ dàng xử lý các màn hình đường chéo 130 inch – trong chế độ tốt nhất của họ (trong trường hợp Acer’s có bật BC). Nhưng Epson có số lượng lumens khá lớn để xử lý các phim không phải là ánh sáng xung quanh. Đừng hiểu sai ý tôi, Acer vẫn còn khá sáng – hãy gọi nó là một khẩu súng thần công hạng nhẹ, chỉ cần Epson là một bước tiến lên khi có độ sáng.
Sự thay đổi ống kính làm cho Acer trở nên linh hoạt nhất trong số các máy chiếu có khả năng 3D dưới 2 nghìn đô la, đặc biệt là nếu lắp. Nhưng nó có thể giúp đỡ khi di chuyển từ phòng này sang phòng khác.
Quên đi chất lượng hình ảnh, hiệu suất và tính linh hoạt của vị trí và xem xét một số điều khác: Acer đi kèm với bảo hành cơ bản – giá trị thấp hơn đáng kể so với các đối thủ đi kèm, nhưng cũng tương tự như phần còn lại. Tôi không phải là người hâm mộ điều khiển từ xa, nhưng sau đó, với tư cách là người đánh giá, tôi sử dụng điều khiển từ xa nhiều hơn so với một chủ sở hữu bình thường. Điều này, một phần, sẽ làm cho bạn muốn mua một phổ quát. Điều tốt nhất về công thái học của điều khiển từ xa là nó có màu trắng, rất dễ tìm thấy trong một căn phòng thực sự tối.
Hãy chuyển sang cân nhắc 3D:
Một thế mạnh đặc biệt của máy chiếu Acer H9500BD ở chế độ 2D là độ sáng. Không phải như vậy trong 3D. Ở chế độ 3D, độ sáng giảm xuống so với độ sáng 2D (trước khi bạn đeo kính). H9500 có vẻ gần gũi hơn với chế độ tốt nhất của YouTube, giảm vài trăm lumens, so với mức sáng nhất của nó. Điều này khiến các máy chiếu như Epson 3010 và Panasonic, vẫn sáng hơn đáng kể. Mặt khác, trong khi Acer có độ sáng cao hơn gần 40% ở chế độ sáng nhất 2D, thì ở chế độ 3D, một chế độ của Acer, sẽ tạo ra độ sáng tương đương với Optoma ở 3D.
Do đó, về độ sáng, Acer H9500, so với hai đối thủ có khả năng 3D khác mà chúng tôi đã đánh giá, không có lợi thế về độ sáng so với một, và kém hơn so với đối thủ khác, về độ sáng 3D. Xin lưu ý, màu sắc ở chế độ 3D tốt hơn chế độ 3D Dynamic của Epson, nhưng, Rạp chiếu phim 3D của Epson, chắc chắn đánh bại chất lượng màu của Acer.
Ở chế độ 3D, bây giờ, có lẽ bạn đang nghĩ rằng, hmm, rằng Epson có vẻ như có lợi thế lớn và điều đó là sự thật, nhưng đối với hai điều, giữa chúng, thực hiện nhiều việc cân bằng lĩnh vực. Vì những lý do tôi không thể hiểu, Epson không cho phép bạn sử dụng CFI của họ để chuyển động mượt mà, cũng như iris động của họ, ở chế độ 3D. Mặc dù người da đen không quan trọng trong 3D vì hình ảnh bắt đầu tối hơn, nhưng nó vẫn là một sự khác biệt đáng kể. Sau khi xem hai bên cạnh nhau, những người da đen Epson chấp nhận được (xem xét nội dung 3D) đã xuất hiện khá ngắn so với những người da đen khá xuất sắc trong 3D của Acer. Điểm số cho Acer.
Dòng dưới cùng trên máy chiếu H9500BD:
Acer, trên tất cả, có nhiều điểm mạnh và điểm yếu. Nhìn chung, nó là một máy chiếu rất tốt, nhưng nó không thể thành thạo 2D, hay 3D là lựa chọn yêu thích của tôi (hoặc ngay trên đó) với cả hai. Điều đó là do màu sắc ở dạng 2D, độ sáng thấp hơn so với Epson (nơi thực sự được tính toán – ở chế độ 3D) ở cả hai chế độ và tổng thể, bảo hành trung bình (ngắn – chỉ một năm). Nếu bạn muốn màu sắc tốt hơn, bạn có thể xem xét Epson hoặc Optoma và có thể một hoặc hai người khác vẫn đến.
Tuy nhiên, độ sáng tổng thể rất tốt và độ linh hoạt vị trí thực sự tốt, cộng với làm cho Acer trở thành một máy chiếu gia đình có thẩm quyền.
Đây là một vấn đề xác định xem đây có phải là vấn đề phù hợp với bạn không. Tôi không nghi ngờ gì, rằng đối với những khách hàng không đam mê, không thuần túy mà họ có khả năng nhắm đến, sẽ hài lòng nhất và nếu họ không biết rằng các máy chiếu khác theo cách nào đó tốt hơn, tồn tại, họ sẽ trải qua cuộc sống một cách hoàn hảo vui mừng.
Điều tôi đang cố gắng nói, đó là Acer không phải là sở thích của tôi nếu tôi mua mức giá cho máy chiếu 2D / 3D, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không chỉ gây khó chịu cho nhiều người khác. Rất ít người mua sắm máy chiếu khá khó tính như tôi.
Nếu bạn là người không chú ý đến LCDTV của mình thì hơi vượt trội so với hình ảnh – khuôn mặt trông có vẻ bị cháy nắng, thiếu các chi tiết màu sắc, v.v. vì hầu hết các LCDTV đều ở chế độ sáng hơn (và cách mọi người xem chúng), Acer sẽ phù hợp ngay (và nhìn tốt hơn). Chỉ cần tìm một căn phòng, và màn hình.
BTW, Acer H9500BD có một tính năng chủ yếu được tìm thấy trên các máy chiếu giáo dục – nó hỗ trợ chụp trên các bức tường màu. Không bao giờ là một ý tưởng tuyệt vời (ugh, cho rạp hát tại nhà), nhưng không phải ai cũng có một màn hình hoặc một bức tường trắng tinh khiết.
$ 1699! Nó thực sự có giá khá độc đáo. Máy chiếu đi kèm với 1 cặp kính 3D. Để so sánh, Optoma $ 1499 không có, vì vậy, Acer khoảng 100 đô la trở lên. Epson Home Cinema 3010 đi kèm với 2 cặp, với giá rẻ hơn 100 đô la, vì vậy khoảng một máy chiếu ít hơn 200 đô la, nếu trả 99 đô la thông thường cho mỗi kính.
Tuy nhiên, vì nhiều người thách thức hơn là một sản phẩm của người dùng để đánh bại, nhưng Acer có thể sẽ có giá tốt hơn ở mức giá 1499 đô la. Chúng tôi giả định MAP sẽ định giá đường phố một cách thận trọng và $ 1699 là con số thấp nhất mà Acer xuất bản.
Như tôi đã nói, Acer này là sự pha trộn giữa điểm mạnh và điểm yếu. Tuy nhiên, nếu giá cả phù hợp, chắc chắn nó đủ tốt, được xem xét nếu bất kỳ lĩnh vực nào trong thế mạnh của nó hấp dẫn bạn hơn là bạn quan tâm đến những điểm yếu. Hầu hết những thứ đó đơn giản không phải là vấn đề thực sự đối với người tiêu dùng loại LCDTV trung bình, những người chỉ muốn nó đơn giản: Mua máy chiếu, cắm điện và xem nó. Những người thực sự mua sắm các tính năng và hiệu suất có thể sẽ kết thúc với một số máy chiếu khác – tất nhiên là những người đam mê. Bạn là ai
Tất cả những điều đó ngụy biện sang một bên, (và tôi ngụy biện ở một mức độ nào đó về mọi máy chiếu), Acer H9500 thực sự là một máy chiếu đẹp. Chi tiêu nhiều hơn và bạn có thể tìm thấy các máy chiếu dễ dàng thổi bay nó, nhưng với giá của nó, nó xứng đáng với một cái nhìn nghiêm túc.
ƯU ĐIỂM
Sáng – không phải là sáng nhất trong lớp, nhưng ở trên đó
Xử lý màn hình lớn để xem 2D.
Màu sắc tổng thể đáng kính
Tông màu da là hiệu chuẩn bài rất tốt
Mống mắt động cho hiệu suất cấp độ màu đen rất tuyệt vời cho tầm giá và nó cũng hoạt động ở chế độ 3D
Chi tiết bóng rất tốt
Tuổi thọ đèn trên trung bình cho chi phí sở hữu thấp hơn
Độ linh hoạt của vị trí trên trung bình, bao gồm cả dịch chuyển ống kính
Đầu vào HDMI 1.4a (3) cho phép hỗ trợ nội dung 3D Blu-ray
Bao gồm một cặp kính hoạt động 3D màu trắng
Được tải với đầu vào và kết nối
CFI – chuyển động mượt mà – cũng hoạt động ở chế độ 3D cũng như 2D
Tài liệu – tốt hơn hầu hết!
Một đề xuất giá trị tốt, mặc dù không đặc biệt
NHƯỢC ĐIỂM
Điều khiển màu sắc không cho phép hiệu chỉnh thang độ xám. Trong khi màu sắc là đáng kính, một hiệu chuẩn thang độ xám sẽ cải thiện nó hơn nữa.
Bảo hành là một năm cơ bản. Đó là ít hơn trung bình – mức thấp của phạm vi
Màu rực rỡ đôi khi làm cho cảnh (hoặc tông màu da) một chút trên đầu
Có thể sáng hơn trong 3D
Chỉ có một cặp kính đi kèm
Kính có thể thoải mái hơn, không tệ, khá nhẹ, nhưng một số người khác, bạn bè của tôi nói là thoải mái hơn
Điều khiển từ xa – bố trí và các nút (phạm vi tốt)