Review Máy Chiếu ACER H9500BD

Giá bán 1699
Công nghệ DLP
Nghị quyết bản địa 1920×1080
Độ sáng (Yêu cầu của nhà sản xuất) 2000
Tương phản 50000: 1
Tỷ lệ ống kính zoom Thu phóng và lấy nét thủ công 1,5: 1
Thấu kính Vâng
Cuộc sống đèn 2000 giờ ở công suất tối đa, 2500 giờ ở chế độ sinh thái
Cân nặng 15,7
TỔNG QUAN
Acer H9500BD, hóa ra là một bất ngờ thú vị nhất. Cho bạn thấy những gì rắc rối người ta có thể gặp phải bằng cách bắt đầu với rất nhiều suy nghĩ được hình thành từ trước.
ĐIỂM NỔI BẬT 
Khả năng 3D có hỗ trợ cho Blu-ray 3D, các kênh vệ tinh
Một trong những máy chiếu gia đình sáng hơn, lý tưởng cho phòng gia đình và tiền thưởng, và rạp chiếu phim có màn hình lớn
Chế độ người dùng
Đi kèm với một cặp kính
Kiểm soát màu hạn chế có thể không hấp dẫn những người đam mê
Điều khiển từ xa có đèn nền
Mống mắt động cho hiệu suất cấp độ đen tốt hơn, mống mắt hoạt động ở chế độ 3D
Nhiều đầu vào hơn hầu hết các máy chiếu khác
Độ linh hoạt vị trí rất tốt nhờ dịch chuyển ống kính và ống kính
Một trong những máy chiếu 3D, 3D giá rẻ hơn
CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT 
Chắc chắn có một số tính năng đáng nói chuyện. Dưới đây chúng tôi thảo luận về hầu hết các tính năng chính.
Hiệu suất 3D
Trên tất cả 3D có vẻ tốt nhưng thật khó hiểu khi vào và ra khỏi 3D. Chuyển từ nguồn 3D sang nguồn 2D, trong khi xem, nó lọt vào mắt tôi, vì Acer không ra khỏi 3D mà làm rối chế độ. Đôi khi, tôi cần phải đưa máy chiếu này ra khỏi chế độ 3D theo cách thủ công, khi tôi muốn quay lại nội dung 2D.
Có vẻ như đôi khi bạn có thể để nó ở chế độ 3D, với nội dung 2D và nó tốt hơn là một tin nhắn ngắn gọn biến mất. Một vài lần, chẳng hạn như sau khi nội dung thay đổi độ phân giải, hoặc có thể bị đứt mạng trên HDTV và tôi đã nhận được tín hiệu bị hỏng.
Xem xét chuyển qua lại từ nội dung 2D sang 3D (hoặc quay lại https://ducphap.com/may-chieu/may-chieu-acer ), là thao tác thủ công để có kết quả tốt nhất. Tôi thấy các vấn đề chuyển đổi một chút khó chịu.
Acer H9500DB có chuyển đổi 2D sang 3D. Tôi hầu như không nhìn vào nó. Tôi thích điều thực tế, không phải là nó không tạo ra hiệu ứng giả tốt. Tôi chỉ yêu cầu nhiều hơn, so với 2D cơ bản -> 3D, nếu tôi sẽ ngồi hoặc di chuyển với kính. Khi tôi xem nó, nó cung cấp độ sâu nhưng với rất nhiều lỗi lầm. Không, cảm ơn, mặc dù bọn trẻ có thể thích chuyển đổi nội dung của chúng sang Acer!
Kính 3D của Acer có màu trắng! Và hóa ra chúng rất nhẹ, một cái chạm nhẹ hơn một vài cái khác nhẹ hơn cho đến nay. Tôi thích họ. Acer không làm nên chuyện lớn về họ. Tôi thấy họ là một liên lạc chặt chẽ. Bạn thân của tôi nói rằng kính Epson thoải mái hơn. Tôi đồng ý, nhưng đó không phải là một sự khác biệt lớn.
Acer cung cấp một cặp với máy chiếu. Họ sử dụng DLP-Link để bạn có thể sử dụng kính của bên thứ 3 miễn là không có vấn đề gì về màu sắc.
Trong 3D, các tính năng ưa thích hoạt động. Tôi đang nói về CFI – đặc biệt là chuyển động trơn tru – và iris động. Đây sẽ không phải là một điểm thú vị, vì tôi hy vọng tất cả các máy chiếu cũng sẽ giữ các tính năng này ở chế độ 3D. Than ôi không phải vậy. Các tính năng động của Epson Home Cinema 3010 cạnh tranh không hoạt động ở chế độ 3D (thật đáng xấu hổ). Bây giờ tôi phải để mắt xem cái nào làm và cái nào không.
Không có nhiều chế độ hình ảnh (và điều chỉnh giới hạn) trong 3D, chỉ một chế độ. Về độ sáng, độ sáng 3D H9500 không dựa trên cùng độ sáng của chế độ Sáng, có thể giảm rõ rệt. Chế độ 3D rơi vào giữa. Kết quả là, nó chắc chắn không sáng bằng Epson Home Cinema 3010. Chế độ 3D 3D tốt nhất của Epson không hoàn toàn sáng như chế độ một của Acer. Đối với đường chéo 100 ,, Acer có thể có được, nhưng máy chiếu 3D sáng hơn (vì kính có giá rất cao về độ sáng – khoảng 75%), như Epson hoặc Panasonic PT-AE7000, có lợi thế. Màu sắc tổng thể trong 3D là tốt, không tuyệt vời, một khi được xử lý qua kính.
3D chỉ là bảnh bao. Nếu bạn là người đam mê điện ảnh và máy chiếu (hãy nhớ, đó là về nội dung) và muốn 3D rất gần với máy chiếu 2D tốt nhất, thì đây là máy chiếu sai. Nhưng nhóm đó sẽ là một nhóm rất nhỏ. Xem xét hiệu suất 3D là không hoàn hảo nhưng tốt cho hầu hết chúng ta. Tôi không có khiếu nại thực sự nhưng đôi khi có sự nhầm lẫn được đề cập ở trên, và không có khả năng hiệu chỉnh đúng. Tôi đã đăng nhập hơn 10 giờ chỉ trên các bộ phim 3D, thể thao bao gồm cả ngày bóng đá, cộng với các nội dung HDTV 3D tiêu chuẩn.
Wow, CFI – cho chuyển động mượt mà hơn (tuyệt vời trong thể thao – chèn thêm khung hình trung bình chuyển động,), là một số hiếm trên máy chiếu trong phạm vi giá này (ngoại trừ một số kiểu máy đắt tiền hơn). Tất nhiên nó sẽ phổ biến trên tất cả chúng trong một hoặc hai năm nữa.
CFI của máy chiếu Acer H9500 là tốt, nhưng không có gì đặc biệt. Trên phim, nó chắc chắn bổ sung quá nhiều video trực tiếp kỹ thuật số trực tiếp (nhìn hiệu ứng xà phòng), cho những người đam mê điện ảnh và có lẽ hầu hết những người khác quan tâm. Điều đó cũng đúng với hầu hết tất cả các CFI ngay cả trên các máy chiếu đắt tiền hơn nhiều. Tuy nhiên, có những người ít chú ý hơn ra khỏi đó.
Trên các nội dung khác, nó hoạt động tốt, với tiếng ồn nhỏ có thể phát ra được (tìm kiếm nó). Ngay cả cài đặt cao có vẻ tốt trên bóng đá NFL, nhưng sử dụng cài đặt thấp hơn cho mọi thứ phi thể thao.
Mặt khác, hai máy chiếu phổ biến mà chúng tôi đã đánh giá gần đây, trong cùng tầm giá, Epson Home Cinema 3010 mới và Optoma HD33 (cả hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp), thậm chí không cung cấp CFI.
Hầu hết các máy chiếu dưới $ 1500 MSRP tại thời điểm này, có thể không có tròng đen động. Hầu hết các máy chiếu được bán với giá trên 1500 đô la, đều có tròng đen năng động.
Trong trường hợp này, máy chiếu Acer H9500 là một trong những máy chiếu $ 1500 – $ 2000 có một.
Vì mục đích của mống mắt động là để hạ thấp người da đen và mở rộng phạm vi động của những gì bạn đang xem (nhưng không phải bất kỳ khung hình đơn lẻ nào), nên có rất nhiều biến thể từ mô hình máy chiếu sang mô hình máy chiếu.
H9500 tạo ra màu đen đen hơn so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp và đó là nhờ mống mắt này, không nghi ngờ gì và quan trọng.
Giá có thể là Acer H9500BD có vẻ hơi chậm, đôi khi thể hiện những gì dường như hơi quá mức và sao lưu (hiệu ứng yo-yo). Chúng tôi đã thấy điều này nhiều lần trước đây. Điều này có thể làm cho nó hơi đáng chú ý đặc biệt là khi thay đổi từ cảnh này sang cảnh khác có độ sáng khác nhau.
Điều đó nói rằng, trong khi nó có thể phát hiện được nhiều hơn, hơn là nói iris động của máy chiếu Epson HC3010, nó mang lại màu đen tốt hơn, trong trường hợp này, một sự đánh đổi tốt. Tôi muốn có một chút yo-yo / chậm hơn là có một mống mắt lộn xộn, lộn xộn, đó là một vấn đề phổ biến hơn với tròng đen năng động.
Tất cả được xem xét, có thể tốt hơn, nhưng màu đen mà nó mang lại khiến tôi tha thứ cho nó.
Để linh hoạt hơn về vị trí, Acer H9500BD có cả dịch chuyển ống kính dọc và ngang. Điều này được thảo luận thêm trên trang Tour vật lý.
Acer H9500 cung cấp tốt hơn so với tuổi thọ đèn trung bình. Acer cho biết đèn H9500BD sẽ hoạt động 3000 giờ khi hoạt động hết công suất và 4000 giờ ở chế độ sinh thái. Phạm vi tuổi thọ đèn điển hình cho máy chiếu là từ 2000/3000, đến 4000/5000. Có một vài ngoại lệ – cả thấp hơn và cao hơn.
Không phải là phạm vi lớn nhất trong ống kính zoom, nhưng máy chiếu DLP chip đơn hiếm khi cung cấp nhiều hơn thế này. Đó là tính linh hoạt khá tốt được cung cấp bởi ống kính zoom thủ công này. với màn hình đường chéo 100, điều này sẽ cung cấp cho bạn hơn 5 feet linh hoạt vị trí từ trước ra sau. Hầu hết các DLP trong phạm vi giống như 1,2: 1, hoạt động trong khoảng 2 feet phạm vi vị trí. Chỉ có Epson Home Cinema 8350 của các máy chiếu tương tự hoặc có giá thấp hơn cung cấp nhiều hơn đáng kể (zoom 2.1: 1). Mặc dù một số máy chiếu khác gần đây đã ngừng sản xuất, bao gồm cả những máy chiếu từ Sanyo, đã chơi thể thao 2: 1.
NGOẠI HÌNH
Đầu tiên, Acer trông khá tốt và cũng cảm thấy khá tốt. Nặng khoảng gần 16 pounds, nó cũng nặng hơn rất nhiều so với nhiều đối thủ. Kết quả cuối cùng là một cảm giác khá vững chắc.
H9500BD được hoàn thiện trong vỏ màu trắng sáng bóng với viền màu bạc.
Từ phía trước, chúng tôi sẽ bắt đầu với ống kính zoom được gắn ở giữa, 1,5: 1. Các điều khiển nằm ngay trên cụm ống kính không bị lõm. Nòng súng nhô ra ngoài máy chiếu, trong khi mặt trước ống kính khá đẹp với mặt trước máy chiếu.
Máy chiếu HD9500 cũng có cảm biến hồng ngoại điều khiển từ xa gần ống kính.
Điều thú vị là Acer H9500 có một bộ chân điều chỉnh phía trước phía dưới kỳ lạ, và chân vít truyền thống có thể điều chỉnh ở phía sau. Các chân trước về cơ bản là lõm, và xoay góc từ ngang sang dọc, dừng lại ở góc đặt máy chiếu theo cách bạn muốn. Khó mô tả hơn là sử dụng.
Trước đây tôi đã đề cập đến sự thay đổi ống kính. Các nút điều chỉnh dịch chuyển ống kính nằm ở bên cạnh, ngay phía sau ống kính. Hai mặt số, mỗi mặt số cho chiều dọc và chiều ngang, được đặt ở đó.
Bảng điều khiển ở trên cùng (xem ngay bên dưới), và các đầu vào và các đầu nối khác ở phía sau. Thông hơi là ở hai bên.
Cửa đèn nằm ở phía đối diện với sự dịch chuyển của ống kính, nghĩa là phía bên trái của bạn nếu bạn quay mặt về phía trước máy chiếu.
BẢNG ĐIỀU KHIỂN H9500BD
Nằm về phía sau của đỉnh và giữa từ trái sang phải, là bảng điều khiển. Các nút được đặt trong một cấu hình vuông.
Có hai đèn chỉ báo ở trên cùng của bảng điều khiển, và giữa chúng, một cho thông tin đèn, một cho nhiệt độ.
Ở trung tâm của bốn phím mũi tên là nút Menu lớn. Nhấn Menu, khi ở menu phụ, sẽ đưa bạn trở lại một cấp độ về menu Chính.
Mỗi trong số bốn phím mũi tên đảm nhận các chức năng khác nhau khi bạn không ở trong Menu.
Mũi tên Lên và Xuống trở thành hiệu chỉnh keystone, bên trái là đồng bộ hóa chủ yếu cho dữ liệu tương tự (tín hiệu máy tính), bên phải là nút chọn Nguồn của bạn.
Điều đó bao gồm tất cả các nút nhưng hai. Ở phía dưới, là nút nguồn. (Một lần cho bật, hai lần nhấn để tắt).
Cái còn lại nằm giữa các đèn chỉ báo và đó là nút e của Ac dành cho khóa của họ. Về cơ bản họ đã đưa một số tính năng menu vào nhóm này. Nút e trên bảng điều khiển hoặc điều khiển từ xa sẽ đưa bạn đến một loạt các tính năng, bao gồm quản lý chế độ xem, quản lý thời gian, v.v. Mô tả thêm trong phần Menu bên dưới, khi hoàn thành.
Bảng điều khiển hoạt động chính xác như mong đợi, không có vấn đề gì.
ĐẦU VÀO / ĐẦU RA
Bắt đầu từ bên trái, là một cổng USB để nâng cấp firmware. Tiếp theo là hai đầu vào HDMI 1.4a, tất nhiên, tương thích với Blu-ray 3D.
H9500 rõ ràng có chung nhiều tính năng với máy chiếu kinh doanh của Acer. Có một số lý do để nói rằng, một là vì máy chiếu này cũng có đầu nối DVI (về cơ bản là đầu vào HDMI thứ 3 – và một cảm ứng đẹp).
Một manh mối khác, bên cạnh đó, là một cặp, không phải một, đầu vào máy tính tương tự và đầu ra màn hình analog. Điển hình nhất trên máy chiếu tại nhà sẽ là 2 HDMI, 0 DVI và 1 hoặc không có đầu vào máy tính tương tự.
ĐIỀU KHIỂN TỪ XA 
Nếu có một điều tôi không ấn tượng, đó là điều khiển từ xa. Nó không thực sự xấu, và trên thực tế, nó có phạm vi rất tốt, liên tục bao phủ phạm vi 30 feet, bao gồm cả việc bật ra khỏi màn hình. Tôi thực sự không thích cảm giác của nút Menu và bốn phím mũi tên xung quanh nó, đặc biệt là cách chúng điều hướng (Menu di chuyển bạn trở lại và mũi tên phải để chuyển tiếp vào các tính năng và menu phụ). Nó khác với hầu hết những người khác, và ít trực quan hơn.
Tất nhiên, nếu bạn sở hữu máy chiếu, bạn sẽ hiểu rõ về nó, nhưng sau một tuần rưỡi, tôi vẫn không say mê với nó.
Nếu bạn không có tầm nhìn gần hoàn hảo, hoặc kính lúp của bạn, hãy quên đọc phần lớn nhãn. Tôi thực sự vật lộn, và tôi chưa đeo kính để nhìn cận cảnh.
Về mặt tươi sáng, ngoài phạm vi, có một thực tế là điều khiển từ xa có màu trắng. Khiếu nại lớn nhất của tôi về điều khiển từ xa màu đen, là tìm thấy chúng trong bóng tối.
Chỉ có các nút trên nửa trên sáng lên.
Bên dưới khu vực đó, gần như là một điều khiển từ xa thứ hai, nhưng nó không hoạt động một phần, ví dụ, có hai nút để di chuyển từ xa và một phím con trỏ cho nó, nhưng tất cả đều không hoạt động với máy chiếu này. Nút chỉnh âm lượng cũng không hoạt động (không có loa), cũng như 8 nút khác liên quan chủ yếu đến việc điều khiển từ xa và điều khiển các bài thuyết trình (và một cho mạng không dây, điều mà Acer H9500 này cũng không có).
Những gì ở đó, ở phía dưới, có chức năng, là bốn nút nguồn. Ngoài ra, bảng số (sử dụng cùng các nút), được sử dụng để sử dụng mã bảo mật nếu muốn. Tuy nhiên, tôi thực sự không thể nghĩ tại sao hầu hết mọi người sẽ khóa máy chiếu khi không sử dụng nó.
Đó là về điều khiển từ xa. Rất nhiều nút, nhiều cái hầu như không được sử dụng, một số thì không, nhưng phạm vi tốt. Một lần nữa, nhãn bằng nút là khó khăn cho hầu hết để đọc.
Tất cả xem xét, điều khiển từ xa là tốt nhất. Nếu điều khiển từ xa này có phạm vi ít hơn, có lẽ tôi sẽ ghét nó ngay bây giờ. May mắn thay, đó là về khía cạnh yêu thích nhất của tôi về máy chiếu H9500.
 ỐNG KÍNH 
Trên thực tế, phạm vi thu phóng chỉ hơn một chút so với tỷ lệ 1,5: 1 mà họ yêu cầu. Theo Acer, máy chiếu HD9500, chiếu tới màn hình điển hình, kích thước trung bình, đường chéo 100: 16, 9, mặt trước của máy chiếu có thể gần 10 feet, 11 inch và lùi xa 16 feet 5 inch . Nếu bạn muốn một màn hình lớn hơn hoặc nhỏ hơn, nếu bạn thành thạo với máy tính, bạn sẽ dễ dàng có thể tìm ra khoảng cách. Ví dụ, đối với màn hình đường chéo 110 ,, nhân các số khoảng cách ở trên với 1,10 hoặc Hoặc, ngược lại, bạn có thể quyết định khoảng cách và tìm ra phạm vi kích thước màn hình.
THẤU KÍNH
Acer cung cấp cả dịch chuyển ống kính dọc và ngang. Rất ít máy chiếu trong tầm giá này làm được, và đó chỉ là máy chiếu 1080p thứ hai có khả năng 3D mà chúng tôi đã thấy dưới 2500 đô la, để cung cấp dịch chuyển ống kính (cái còn lại là Epson cạnh tranh). Điều này cho phép linh hoạt hơn nhiều so với hầu hết các máy chiếu khác trong tầm giá (nhưng có một số máy chiếu khác trong phạm vi giá (hoặc thậm chí ít hơn) với dịch chuyển ống kính, chỉ ở dạng 2D).
Acer H9500 có sự thay đổi ống kính không đồng đều. Về cơ bản điều đó có nghĩa là, nếu bạn đang gắn bảng, máy chiếu có thể đặt máy chiếu để ống kính hơi nằm dưới đáy hình ảnh màn hình.
Acer có thể được đặt từ 5% đến 25% chiều cao màn hình, bên dưới (trong ví dụ này), đối với màn hình đường chéo 100 ,, độ cao khoảng 50 50 chiều cao màn hình. Điều đó làm việc ra từ khoảng 2,5 đến 12,5 inch dưới đây. Nếu đặt cao, gần hoặc trên đỉnh màn hình, tùy thuộc vào độ cao, bạn có thể lắp ngược, nhưng đối với giá đỡ phía sau, tùy thuộc vào độ cao đó, bạn có thể sử dụng chân xuống hoặc bạn có thể đảo ngược nó, như thể trần gắn kết. Nếu đảo ngược, tất nhiên, các độ lệch được đề cập ở trên sẽ giống nhau (đảo ngược).
Tất cả được xem xét, thay đổi nhiều hơn và linh hoạt tốt hơn mà hầu như tất cả các máy chiếu DLP dưới 2000 đô la khác, nhưng ít hơn một chút so với máy chiếu LCD thông thường trong tầm giá.
KẾT LUẬN
Acer, trên tất cả, có nhiều điểm mạnh và điểm yếu. Nhìn chung, nó là một máy chiếu rất tốt, nhưng nó không thể thành thạo 2D, hay 3D là lựa chọn yêu thích của tôi (hoặc ngay trên đó) với cả hai. Điều đó là do màu sắc ở dạng 2D, độ sáng thấp hơn so với Epson (trong đó lumens thực sự được tính – ở chế độ 3D) ở cả hai chế độ và tổng thể, bảo hành trung bình (ngắn – chỉ một năm). Nếu bạn muốn màu sắc tốt hơn, bạn có thể xem xét Epson hoặc Optoma và có thể một hoặc hai người khác vẫn đến.
Tuy nhiên, độ sáng tổng thể rất tốt và độ linh hoạt vị trí thực sự tốt, cộng với làm cho Acer trở thành một máy chiếu gia đình có thẩm quyền.
Đây là một vấn đề xác định xem đây có phải là vấn đề phù hợp với bạn không. Tôi không nghi ngờ gì, rằng đối với những khách hàng không đam mê, không thuần túy mà họ có khả năng nhắm đến, sẽ hài lòng nhất và nếu họ không biết rằng các máy chiếu khác theo cách nào đó tốt hơn, tồn tại, họ sẽ trải qua cuộc sống một cách hoàn hảo vui mừng.
Điều tôi đang cố gắng nói, đó là Acer không phải là sở thích của tôi nếu tôi mua mức giá cho máy chiếu 2D / 3D, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không chỉ gây khó chịu cho nhiều người khác. Rất ít người mua sắm máy chiếu khá khó tính như tôi.
Nếu bạn là người không chú ý đến LCDTV của mình thì hơi vượt trội so với hình ảnh – khuôn mặt bị cháy nắng, thiếu các chi tiết màu sắc, v.v. vì hầu hết các LCDTV đều ở chế độ sáng hơn (và cách mọi người xem chúng), Acer sẽ phù hợp ngay (và nhìn tốt hơn). Chỉ cần tìm một căn phòng, và màn hình.
BTW, Acer H9500BD có một tính năng chủ yếu được tìm thấy trên các máy chiếu giáo dục – nó hỗ trợ chụp trên các bức tường màu. Không bao giờ là một ý tưởng tuyệt vời (ugh, cho rạp hát tại nhà), nhưng không phải ai cũng có một màn hình hoặc một bức tường trắng tinh khiết.
$ 1699! Nó thực sự có giá khá độc đáo. Máy chiếu đi kèm với 1 cặp kính 3D. Để so sánh, Optoma $ 1499 không có, vì vậy, Acer khoảng 100 đô la trở lên. Epson Home Cinema 3010 đi kèm với 2 cặp, với giá rẻ hơn 100 đô la, vì vậy khoảng một máy chiếu ít hơn 200 đô la, nếu trả 99 đô la thông thường cho mỗi kính.
Tuy nhiên, vì nhiều người thách thức hơn là một sản phẩm của người dùng để đánh bại, nhưng Acer có thể sẽ có giá tốt hơn ở mức giá 1499 đô la. Chúng tôi giả định MAP sẽ định giá đường phố một cách thận trọng và $ 1699 là con số thấp nhất mà Acer xuất bản.
Như tôi đã nói, Acer này là sự pha trộn giữa điểm mạnh và điểm yếu. Tuy nhiên, nếu giá cả phù hợp, chắc chắn nó đủ tốt, được xem xét nếu bất kỳ lĩnh vực nào trong thế mạnh của nó hấp dẫn bạn hơn là bạn quan tâm đến những điểm yếu. Hầu hết những thứ đó đơn giản không phải là vấn đề thực sự đối với người tiêu dùng loại LCDTV trung bình, những người chỉ muốn nó đơn giản: Mua máy chiếu, cắm điện và xem nó. Những người thực sự mua sắm các tính năng và hiệu suất có thể sẽ kết thúc với một số máy chiếu khác – tất nhiên là những người đam mê. Bạn là ai
Tất cả những điều đó ngụy biện sang một bên, (và tôi ngụy biện ở một mức độ nào đó về mọi máy chiếu), Acer H9500 thực sự là một máy chiếu đẹp. Chi tiêu nhiều hơn và bạn có thể tìm thấy các máy chiếu dễ dàng thổi bay nó, nhưng với giá của nó, nó xứng đáng với một cái nhìn nghiêm túc.
ƯU ĐIỂM
Sáng – không phải là sáng nhất trong lớp, nhưng ở trên đó
Xử lý màn hình lớn để xem 2D.
Màu sắc tổng thể đáng kính
Tông màu da là hiệu chuẩn bài rất tốt
Mống mắt động cho hiệu suất cấp độ màu đen rất tuyệt vời cho tầm giá và nó cũng hoạt động ở chế độ 3D
Chi tiết bóng rất tốt
Tuổi thọ đèn trên trung bình cho chi phí sở hữu thấp hơn
Độ linh hoạt của vị trí trên trung bình, bao gồm cả dịch chuyển ống kính
Đầu vào HDMI 1.4a (3) cho phép hỗ trợ nội dung 3D Blu-ray
Bao gồm một cặp kính hoạt động 3D màu trắng
Được tải với đầu vào và kết nối
CFI – chuyển động mượt mà – cũng hoạt động ở chế độ 3D cũng như 2D
Tài liệu – tốt hơn hầu hết!
Một đề xuất giá trị tốt, mặc dù không đặc biệt
NHƯỢC ĐIỂM
Điều khiển màu sắc không cho phép hiệu chỉnh thang độ xám. Trong khi màu sắc là đáng kính, một hiệu chuẩn thang độ xám sẽ cải thiện nó hơn nữa.
Bảo hành là một năm cơ bản. Đó là ít hơn trung bình – mức thấp của phạm vi
Màu rực rỡ đôi khi làm cho cảnh (hoặc tông màu da) một chút trên đầu
Có thể sáng hơn trong 3D
Chỉ có một cặp kính đi kèm
Kính có thể thoải mái hơn, không tệ, khá nhẹ, nhưng một số người khác, bạn bè của tôi nói là thoải mái hơn