Review Máy Chiếu ACER K335

Acer K335 là máy chiếu bỏ túi DLP đa năng WXGA (1280 X 800) với công suất ánh sáng đủ để xử lý ít hơn các điều kiện ánh sáng lý tưởng mặc dù kích thước nhỏ!
Thông số kỹ thuật của Acer K335
Giá bán 699
Công nghệ DLP (1)
Nghị quyết bản địa 1280×800
Độ sáng (Yêu cầu của nhà sản xuất) 1000
Tương phản 10.000: 1
Tỷ lệ ống kính zoom không ai
Thấu kính Không
Cuộc sống đèn 20.000 giờ
Cân nặng 2,87 lbs.
Sự bảo đảm P / L 1 năm
ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY CHIẾU ACER K335
Nhỏ và nhẹ 2,87 lbs
Sản lượng ánh sáng tốt với gần 700 lumens (đo)
Đầu vào HDMI và Analog VGA
Hỗ trợ MHL để sử dụng với các thiết bị di động / di động được trang bị MHL tương thích
Khả năng hiển thị từ iPad – iPhone (w / iOS 5.0 trở lên) và máy tính bảng Android – điện thoại (w / Andorid 4.0 trở lên) với bộ điều hợp / cáp tùy chọn và phần mềm ứng dụng ‘eDisplay’
Có thể phát tệp phương tiện từ thẻ SD hoặc ổ flash USB
3D có khả năng cho các nguồn 3D dựa trên máy tính (không tương thích với Blu-ray 3D)
Loa đơn tích hợp phù hợp để sử dụng trong phòng hội nghị nhỏ
Có thể hỗ trợ đầu vào không dây (Wi-Fi) với bộ điều hợp tùy chọn
Thời gian trễ ngắn làm cho mô hình phù hợp để chơi game
TỔNG QUAN VỀ MÁY CHIẾU ACER K335
Máy chiếu Acer K335 là máy chiếu DLP WXGA (1280 X 800) cung cấp sự tăng công suất ánh sáng từ mẫu Acer K330 trước đó (đánh giá K330 TẠI ĐÂY ). K335 có kích thước, trọng lượng và bố trí điều khiển tương tự như K330. Tuy nhiên, model mới có bố cục mặt trước hơi khác so với ống kính và cảm biến từ xa IR trong khi bố trí đầu nối panel phía sau rất giống với model trước K335 được đánh giá là 1000 lumens, gấp đôi công suất ánh sáng định mức của trước đó Mô hình K330. Xem thêm máy chiếu acer Trong các thử nghiệm của chúng tôi, cả K330 và K335 đều không được đo để tạo ra công suất ánh sáng định mức của nhà sản xuất, nhưng K335 sáng hơn đáng kể so với K330, cũng như tạo ra nhiều ánh sáng phát ra hơn so với hầu hết các máy chiếu LED cầm tay / bỏ túi khác. Điều này làm cho K335 trở thành một máy chiếu bỏ túi rất linh hoạt, cung cấp lượng ánh sáng đầy đủ để xử lý ít hơn các điều kiện ánh sáng lý tưởng. Nguồn sáng LED K335 được đánh giá kéo dài 20.000 giờ, đây là điển hình cho các máy chiếu cầm tay dựa trên đèn LED gần đây. K335 có ống kính cố định, không có zoom quang hoặc dịch chuyển ống kính quang. Nó cung cấp chức năng zoom kỹ thuật số nhưng điều này chỉ đơn giản là phóng to một phần hình ảnh và không thể thay thế cho ống kính zoom quang. Do đó, K335 sẽ cần được đặt ở khoảng cách phù hợp với màn hình để có được kích thước hình ảnh mong muốn. Ngoài ra, nó sẽ cần được định vị ở độ cao phù hợp so với màn hình, nếu cần sử dụng hiệu chỉnh keystone kỹ thuật số. Khi không thể cung cấp chiều cao máy chiếu lý tưởng (so với màn hình), K335 có chức năng chỉnh phím kỹ thuật số tự động rất tốt để hỗ trợ thiết lập. Các tác phẩm thông qua K335 có cảm biến độ nghiêng bên trong áp dụng mức độ hiệu chỉnh keystone chính xác trong vòng vài giây sau khi độ nghiêng của máy chiếu được thay đổi. K335 có tỷ lệ ném xấp xỉ Nghĩa là 1,25: 1 với khoảng cách ném từ máy chiếu đến màn hình là 8 feet (96 inch), hình ảnh sẽ có chiều rộng khoảng (96 / 1.25 =) 76 inch. Lưu ý đây là chiều rộng của hình ảnh và không phải kích thước đường chéo. Bảng điều khiển phía sau của K335 cung cấp kết nối cho các đầu vào video phổ biến nhất, bao gồm HDMI, VGA và video tổng hợp cũng như đầu vào âm thanh analog. Nó cũng có thể chiếu từ ổ USB, thẻ SD, từ iPad / iPhone (w / iOS 5.0 trở lên và với bộ điều hợp tùy chọn) hoặc từ máy tính bảng / điện thoại Android (w / Android 4.0 trở lên). K335 có các quy định để hiển thị không chỉ các tệp ảnh, video và âm thanh trực tiếp từ thẻ nhớ USB hoặc SD, mà K335 cũng có thể hiển thị các tài liệu Microsoft Office. Khả năng này cho các bài thuyết trình không có PC có thể là một tính năng hữu ích trên máy chiếu mini cầm tay dành cho ‘chiến binh đường phố’ thích đi du lịch nhẹ
Ngoài ra còn có một loa ba watt tích hợp chỉ phù hợp cho các phòng nhỏ, nhưng may mắn thay, cũng có một giắc cắm đầu ra âm thanh để sử dụng với các loa ngoài được khuếch đại. Trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn của K335 làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt để đi du lịch. Giống như nhiều máy chiếu nhỏ, cầm tay khác, K335 không có tùy chọn pin, nhưng với công suất ánh sáng tương đối cao của K335, một tùy chọn pin có lẽ không khả thi. Không giống như một số máy chiếu cầm tay nhỏ khác, K335 có bộ nguồn được tích hợp sẵn, do đó, nó chỉ sử dụng dây nguồn tiêu chuẩn, do đó cải thiện tính di động của nó. K335 cũng đi kèm với một hộp đựng xinh xắn với túi trước đủ lớn để chứa điều khiển từ xa, cáp nguồn và một vài phụ kiện nhỏ (ví dụ: thẻ nhớ, cáp HDMI). Sự kết hợp của Acer K335 với công suất ánh sáng khá cao (đối với loại máy chiếu này), độ tương phản tốt, độ chính xác màu sắc chấp nhận được, tuổi thọ nguồn ánh sáng LED dài và giá cả khiêm tốn sẽ thu hút những người trên thị trường sử dụng máy chiếu pico hoặc máy bỏ túi để sử dụng cho doanh nghiệp, nhưng cần nhiều lumens sản lượng ánh sáng hơn so với các máy chiếu trong lớp này.
CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA ACER K335
Tuổi thọ đèn LED 20.000 giờ – Acer K335 sử dụng nguồn ánh sáng LED được đánh giá là kéo dài 20.000 giờ. Điều này có thể dài hơn tuổi thọ của máy chiếu
Các bài thuyết trình từ USB flash Drive, Thẻ SD, iPhone / iPad / iPod hoặc máy tính bảng / điện thoại Android – Acer K335 có các cổng tích hợp cho phép thuyết trình từ ổ flash USB hoặc thẻ nhớ SD. Thông qua   sử dụng bộ chuyển đổi tùy chọn, Acer K335 có thể hiển thị ảnh và video từ iPhone / iPad / iPod hoặc từ máy tính bảng hoặc điện thoại Android.
Hiển thị Tài liệu Microsoft Office -K335 có thể trực tiếp chấp nhận các tệp Word, Excel và Powerpoint từ thẻ nhớ SD hoặc ổ USB và chiếu nội dung của tài liệu. Việc cho phép các tài liệu MS Office được tải đơn giản vào máy chiếu từ ổ nhớ flash (thẻ USB hoặc thẻ SD) mà không cần kết nối PC với máy chiếu. Tài liệu Acer không chỉ rõ cụ thể phiên bản nào của tài liệu MS Office được hỗ trợ.
Sẵn sàng cho trò chơi – Acer K335 có chế độ ‘Trò chơi’ và cùng với thời gian trễ tương đối ngắn làm cho model này phù hợp để chơi game.
Sẵn sàng 3D – Acer K335 sẵn sàng 3D thông qua triển khai DLP Link. Nó chỉ có thể chấp nhận 3D từ một nguồn được trang bị phù hợp (ví dụ: PC) có khả năng cung cấp 3D ở chế độ khung xen kẽ. K335 không tương thích với các định dạng tín hiệu video 3D phổ biến nhất được sử dụng với Đĩa Blu-ray và cho các kênh 3D được phân phối bởi các dịch vụ truyền hình vệ tinh hoặc truyền hình cáp. Các khả năng 3D của K335 không được đánh giá cho đánh giá này.
Hỗ trợ cho đầu vào không dây – K335 hỗ trợ đầu vào WiFi với việc bổ sung bộ điều hợp Wi-Fi tùy chọn. Bộ điều hợp Wi-Fi của Acer không được cung cấp cùng với đơn vị đánh giá và kết quả là khả năng Wi-Fi của K335 không được đánh giá cho đánh giá này.
Acer K335 có vỏ nhựa vuông, màu trắng. Ống kính được đặt về phía bên phải của bảng điều khiển phía trước và nhô ra khỏi mặt trước của máy chiếu khoảng 1/4 inch. Các ống kính được bao quanh bởi một vòng lấy nét thủ công. Một mắt nhận hồng ngoại cho điều khiển từ xa được đặt gần trung tâm của bảng mặt trước của máy chiếu. Ở phía bên trái của bảng điều khiển phía trước là một lỗ thông hơi.
Ở phía dưới có chân vít điều chỉnh độ cao gần mặt trước của máy chiếu để điều chỉnh độ cao (nghĩa là độ nghiêng) của máy chiếu).
Trên đỉnh máy chiếu, về phía sau, là bảng điều khiển với các chức năng điều khiển cơ bản. Có các nút cho Nguồn (có đèn báo), Chọn nguồn, Điều hướng menu và menu (Nút Lên / Xuống / Trái / Phải). Ngoài ra còn có các nút cho Enter và Back có thể được sử dụng để phát lại phương tiện (ví dụ: trình chiếu). Nút Enter cũng đóng vai trò là nút phát / tạm dừng.
Lỗ thông hơi ở cả hai bên của máy chiếu và bảng điều khiển phía sau có các kết nối cho cáp nguồn cộng với các kết nối A / V bao gồm HDMI, VGA, video tổng hợp, đầu vào âm thanh và đầu ra âm thanh. Ngoài ra trên bảng điều khiển phía sau là khe cắm thẻ nhớ SD cộng với cổng USB và mini-USB.
Điều khiển từ xa Acer K335
Điều khiển từ xa của K335 rất nhỏ, vừa vặn với tay người dùng và bao gồm tất cả các nút cần thiết. Các nút được nhóm một cách thích hợp và bao gồm nhiều chức năng quan trọng mà không buộc người dùng truy cập chúng thông qua nhiều lớp menu.
Ngoài các nút Nguồn, Menu và menu thông thường (các nút Phải / Trái cũng điều chỉnh âm lượng loa tích hợp), còn có các nút cho tỷ lệ khung hình, lựa chọn nguồn, video Ẩn ẩn (làm trống màn hình), zoom kỹ thuật số hình ảnh (hãy nhớ rằng chúng không phải là zoom quang trên máy chiếu này), 3D và chế độ. Ngoài ra, một phần ba điều khiển từ xa thấp hơn bao gồm các nút để kiểm soát lựa chọn và phát lại các tệp phương tiện. Điều này cho phép người dùng hiển thị các menu trên màn hình để chọn nguồn (ví dụ: chọn phương tiện trên ổ USB hoặc thẻ SD), và sau đó kiểm soát phát lại tệp hoặc chuỗi tệp (ví dụ: trình chiếu slide).
Như là tiêu chuẩn cho điều khiển từ xa của loại này, các nút không có đèn nền hoặc phát sáng trong bóng tối.
Chất Lượng Hình Ảnh
Hai nguồn video khác nhau đã được sử dụng để đánh giá màu sắc và chất lượng hình ảnh của Acer K335. Để đánh giá hiệu suất của máy chiếu để hiển thị các tài liệu và bài thuyết trình kinh doanh, tôi đã sử dụng máy tính xách tay của mình được kết nối qua HDMI với K335. Để đánh giá hiệu suất của máy chiếu để hiển thị video, tôi đã sử dụng đầu phát Blu-ray Disc được kết nối với Acer K335 qua HDMI.
MÁY CHIẾU ACER K335 – KHẢ NĂNG ĐỌC
Đối với các thử nghiệm ban đầu, đầu vào từ máy tính xách tay đã được đặt thành độ phân giải gốc của Acer K335 (tức là 1280 x 800). Điều này được dự kiến ​​sẽ mang lại độ sắc nét trường hợp tốt nhất để hiển thị văn bản cho các bài thuyết trình kinh doanh vì máy chiếu không cần áp dụng bất kỳ xử lý video nào để chia tỷ lệ hình ảnh cho độ phân giải màn hình của máy chiếu. Với kiểu đầu vào này, K335 cung cấp hình ảnh sắc nét độc đáo và ngay cả loại 8 điểm rất nhỏ cũng hoàn toàn dễ đọc.
K335 cung cấp một loạt các chế độ trình chiếu và tôi cảm thấy cho các bài thuyết trình kinh doanh, phân phối máy chiếu acer chế độ Tiêu chuẩn ăn được cung cấp một sự đánh đổi hợp lý giữa các mục tiêu hơi mâu thuẫn là mong muốn sản lượng ánh sáng tối đa và cũng mong muốn màu sắc chính xác. Thật không may, trong chế độ Sáng Sáng (lúc đó là chế độ sáng nhất), màu sắc kém hơn đáng kể so với chế độ Tiêu chuẩn.
Các bức ảnh được chụp từ màn hình cho thấy hiệu năng tương đối tốt của K335 để hiển thị văn bản. Ảnh đầu tiên là ảnh toàn màn hình trong khi ảnh thứ hai, thứ ba và thứ ba bên dưới là ảnh cận cảnh cho thấy khả năng của máy chiếu để hiển thị phông chữ văn bản nhỏ hơn. Tôi sẽ lưu ý rằng có một số viền màu có thể nhìn thấy khi nhìn gần và điều này là do lượng quang sai màu khiêm tốn được giới thiệu bởi ống kính của máy chiếu. Điều này lên tới tối đa khoảng một nửa độ lệch giữa các thành phần màu xanh lá cây và đỏ.
 độ phân giải 1280 x 800
Ảnh cận cảnh của văn bản
Ảnh cận cảnh của văn bản
Ảnh chụp màn hình ở trên được chụp khi sử dụng bảng tính thông thường của chúng tôi, có nhiều kích cỡ văn bản và màu sắc, K335 cung cấp hình ảnh sắc nét, rõ nét ở độ phân giải gốc (1280 X 800). Tất cả các kết hợp màu sắc và kích thước văn bản (từ 8 pt đến 36 pt. Văn bản và nền văn bản màu trắng trên nền đen hoặc màu vàng đậm) rất dễ đọc, chỉ có thể nhìn thấy các viền màu đơn lẻ khiêm tốn khi xem gần màn hình. Đây là kích thước hình ảnh được chiếu chỉ rộng hơn 80 inch, lớn hơn một chút so với kích thước tối đa tôi muốn giới thiệu cho K335.
Hai ảnh tiếp theo hiển thị cùng một màn hình kiểm tra văn bản, nhưng với độ phân giải từ PC đến máy chiếu được đặt thành 1920 x 1080. Điều này có nghĩa là Acer K335 phải thu nhỏ hình ảnh xuống độ phân giải gốc của màn hình. Đây là một thử nghiệm cho khả năng mở rộng quy mô của máy chiếu. K335 đã làm rất tốt trong thử nghiệm này vì văn bản hiển thị không bị suy giảm đáng kể bởi tỷ lệ.
Ảnh của hình ảnh văn bản với đầu vào độ phân giải 1920 x 1080
Ảnh cận cảnh của văn bản với đầu vào độ phân giải 1920 x 1080
Chuyển sang độ phân giải cao hơn và tỷ lệ khung hình, K335 hoạt động khá tốt. Ví dụ, ở độ phân giải 1920 x 1080 (độ phân giải cao hơn và tỷ lệ khung hình khác nhau), K335 hiển thị một số viền đỏ / xanh lá cây (nguyên nhân của điều này là do quang sai màu gây ra bởi ống kính và không phải là kết quả của tỷ lệ). Tuy nhiên, dành thời gian để lấy nét gần hoàn hảo giúp đạt được văn bản dễ đọc nhất và ngay cả văn bản nhỏ (8 pt.) Vẫn khá dễ đọc. Chuyển xuống ở độ phân giải dưới độ phân giải 1280 x 800 gốc của K335 dẫn đến máy chiếu chỉ hiển thị hình ảnh với độ phân giải của đầu vào. Ví dụ: khi tín hiệu kiểm tra 800 x 600 được đưa vào, máy chiếu chỉ hiển thị hình ảnh ở phần trung tâm của khung hình 1280 x 800. Điều đó có nghĩa là máy chiếu không nâng cấp đầu vào để phù hợp với độ phân giải gốc của máy chiếu. Nhìn chung, khả năng mở rộng của Acer K335 mang lại kết quả tuyệt vời.
MÁY CHIẾU ACER K335 – CHẤT LƯỢNG VIDEO
Độ chính xác màu của Acer K335 được đánh giá trong từng chế độ hình ảnh của nhà máy. Khi các mẫu kiểm tra màu tiêu chuẩn được chiếu với K335 hoạt động ở chế độ Sáng Sáng, hình ảnh có màu xanh lục mạnh (ví dụ: màu trắng xuất hiện quá xanh) và màu xanh lục trong hình ảnh được chiếu quá sáng trong khi màu xanh lam trong ảnh xuất hiện quá mờ . Mặc dù mức độ bão hòa màu đỏ và màu xanh có thể chính xác một cách hợp lý, màu xanh lá cây đã quá bão hòa, màu vàng có vẻ hơi xanh, màu lục lam xuất hiện quá xanh và màu đỏ tươi có màu xanh lam quá mức. Nhìn chung, màu sắc khá kém với K335 hoạt động ở chế độ Sáng Sáng.
Chế độ Tiêu chuẩn của Chế độ ăn được tạo ra sản lượng ánh sáng thấp hơn đáng kể so với chế độ Sáng sáng của máy chiếu, nhưng hình ảnh được chiếu có màu sắc chính xác hơn và nhìn chung sẽ thỏa mãn hơn khi xem. Màu xanh lá cây vẫn còn quá bão hòa và màu vàng xuất hiện quá xanh trong khi các màu còn lại gần với điểm bão hòa và màu sắc chính xác hơn so với trong chế độ Sáng Sáng. Giao diện màu xanh lá cây tổng thể rõ rệt hiện diện trong chế độ ‘Sáng sáng đã được thay thế bằng diện mạo màu đỏ ít rõ rệt hơn nhưng có thể nhìn thấy trong chế độ Tiêu chuẩn. Màu đỏ trong hình ảnh chiếu có vẻ hơi quá sáng. Nhìn chung, các hình ảnh được chiếu, với máy chiếu hoạt động ở chế độ Tiêu chuẩn, sẽ được coi là không thể chấp nhận được đối với hầu hết các bài thuyết trình kinh doanh.
Theo mặc định, cả hai chế độ Ăn sáng và Chế độ Tiêu chuẩn, cũng như các chế độ ‘Trò chơi’ và ‘Thể thao’, đã bật tính năng Brilliant Brilliant Color. Trong khi các chế độ của Rạp chiếu phim và Phim tối và không cho phép sử dụng của Brilliant Brilliant Color.
Khi Acer K335 được sử dụng để chiếu video hoặc ảnh, trong đó chất lượng của hình ảnh được chiếu thường quan trọng hơn là cần hình ảnh sáng nhất, sau đó K335 cung cấp chế độ Phim Phim và chế độ Điện ảnh Tối. Cả hai chế độ này vẫn có màu xanh bão hòa quá mức, nhưng các màu khác có độ bão hòa và màu sắc chính xác hợp lý. Tuy nhiên, trong cả hai chế độ này và sử dụng các giá trị mặc định của nhà máy cho các cài đặt khác, nhiệt độ màu tổng thể của hình ảnh được chiếu rất thấp (ví dụ, gần 5.000K thay vì 6.500K tiêu chuẩn cho video). Điều này là do mức độ lớn bởi cường độ quá cao đối với màu đỏ và kết quả là màu đỏ trong các hình ảnh được chiếu quá sáng so với các màu khác. Trong các chế độ này, tông màu da xuất hiện quá đỏ và mặc dù điều này ít bị phản đối hơn so với vẻ ngoài quá xanh trong chế độ của Sáng Sáng, nhưng nó vẫn ít hơn lý tưởng.
Máy chiếu cung cấp một điều chỉnh nhiệt độ màu với 3 giá trị đặt trước có nhãn CT1, CT2 và CT3. Tất cả các quan sát trên là với điều chỉnh nhiệt độ màu được đặt thành giá trị CT2 mặc định của nó. Tôi thấy rằng khi sử dụng các chế độ của Movie Movie hay hoặc Dark Dark rạp thay đổi cài đặt nhiệt độ màu thành CT1 sẽ tạo ra màu sắc chính xác hơn một chút, nhưng vẫn có một số cường độ đỏ quá mức.
Các chế độ hình ảnh của trò chơi và trò chơi thể thao trên màn hình xuất hiện ít chính xác hơn các chế độ hình ảnh của bộ phim điện ảnh và trò chơi điện tử tối nhưng chắc chắn chính xác hơn chế độ hình ảnh sáng chói
Dưới đây là một loạt các bức ảnh cho thấy màu sắc thay đổi như thế nào với các chế độ hình ảnh khác nhau của máy chiếu. Hình ảnh đầu tiên bên dưới là hình ảnh thử nghiệm điện tử và có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho màu sắc trông như thế nào. Tôi phải lưu ý rằng rất khó để chụp trong một bức ảnh được chụp từ màn hình chiếu chính xác những gì người xem sẽ nhìn thấy và sự phơi sáng của những bức ảnh dưới đây khiến chúng có vẻ tối hơn một chút so với hình ảnh tham khảo bên dưới.
Hình ảnh màu tham chiếu
Chế độ hình ảnh ‘Sáng’
Chế độ hình ảnh ‘Tiêu chuẩn’
Tôi cũng lưu ý rằng khi tín hiệu đầu vào ở định dạng RGB, chẳng hạn như điển hình từ PC, các điều chỉnh của máy chiếu đối với màu bão hòa và bão tint, không có sẵn, mặc dù điều chỉnh màu tương đương nên có sẵn trên PC. Tuy nhiên, khi tín hiệu đầu vào ở định dạng video thành phần (nghĩa là YCbCr), menu của máy chiếu cung cấp các điều chỉnh màu ‘bão hòa’ và ‘màu’ truyền thống.
Khi người dùng chọn điều chỉnh bất kỳ cài đặt hình ảnh nào, chẳng hạn như độ sáng, độ tương phản, nhiệt độ màu, v.v., K335 sẽ chuyển từ chế độ cài đặt sẵn hiện tại sang chế độ của Người dùng có thể lưu trữ một bộ cài đặt người dùng.
Với những hạn chế của các chế độ cài sẵn của K335, câu hỏi thực sự là có thể tìm thấy sự kết hợp các cài đặt người dùng sẽ tạo ra một hình ảnh chính xác hợp lý để hiển thị video hoặc xem ảnh. Lưu ý rằng máy chiếu này không có các điều chỉnh có thể truy cập của người dùng cho phép hiệu chỉnh thang màu xám hoặc gam màu, cũng như Máy đánh giá thường cố gắng hiệu chỉnh máy chiếu lớp kinh doanh hoặc giáo dục cho các đánh giá của chúng tôi (ngay cả những máy chiếu có điều khiển nâng cao như vậy). Sử dụng các điều chỉnh người dùng khả dụng, tôi thấy rằng để xem video từ đầu phát Blu-ray, tôi thích sử dụng chế độ Phim Movie, làm điểm bắt đầu, sau đó tôi đặt màu ôn hòa thành CT1 và điều chỉnh màu bão hòa màu một vài lần nhấp bên dưới nó giá trị mặc định. Tuy nhiên, ngay cả với các cài đặt này, tông màu da có vẻ hơi đỏ và các vật thể có màu xanh lá cây tươi sáng (ví dụ: cỏ và cây) dường như phát sáng trong một số cảnh Yellows dường như có tông màu xanh lục và các vật thể màu đỏ xuất hiện quá sáng. Các cảnh tối xuất hiện khá bằng phẳng do độ tương phản tương đối thấp của K335 và các chi tiết bóng tối mờ dần trên nền xám. Tôi chỉ đơn giản là không thể tìm thấy sự kết hợp của các cài đặt tạo ra màu sắc thực sự chính xác. Mặc dù nó có thể được coi là có thể xem đối với người xem thông thường và chắc chắn đủ để hiển thị video không thường xuyên như một phần của bài thuyết trình kinh doanh, nhưng K335 không phải là lý tưởng để sử dụng như một máy chiếu toàn thời gian để xem TV hoặc xem phim, nhưng tất nhiên đó là không phải là phân khúc thị trường mà Acer K335 đang cố gắng cạnh tranh.
Máy chiếu Acer K335: kết luận
Acer K335 cung cấp một tùy chọn hấp dẫn cho những người tìm kiếm một máy chiếu di động có giá hợp lý, có công suất ánh sáng trên trung bình (nghĩa là đối với loại máy chiếu bỏ túi này). Nó cung cấp một hình ảnh sắc nét, khá sáng cho các bài thuyết trình kinh doanh cho kích thước màn hình có thể lên tới 90 inch. Nó xử lý độ phân giải không phải nguồn gốc khá tốt và hiển thị màu sắc công bằng ở tất cả trừ chế độ hình ảnh sáng nhất. Việc thiếu ống kính zoom khiến cho việc thiết lập ban đầu mất nhiều thời gian hơn, nhưng đó là sự đánh đổi phải làm cho một máy chiếu có kích thước nhỏ gọn như vậy. K335 cần được đặt thấp hơn một vài inch so với cạnh dưới của hình ảnh được chiếu. Có một chân trước có thể điều chỉnh để nghiêng mặt trước của máy chiếu lên trên và khi bạn thực hiện việc này, hiệu chỉnh keystone tự động của máy chiếu sẽ khôi phục hình học hình ảnh phù hợp.
Máy chiếu mini LED đã được cải tiến đều đặn trong vài năm qua và trong một số cách, Acer K335 được hưởng lợi từ sự phát triển đó. K335 là máy chiếu kinh doanh rất linh hoạt, có tính di động cao, hỗ trợ các tùy chọn đầu vào phổ biến nhất, cung cấp nguồn sáng LED giá rẻ, tuổi thọ cao, độ sáng tốt và tái tạo màu sắc công bằng. Acer K335 nên được chứng minh là phổ biến trên thị trường máy chiếu mini.
Mặc dù rất phù hợp với nhu cầu của khách du lịch / người dẫn chương trình kinh doanh, những thiếu sót của Acer K335 về độ chính xác màu sắc, mức độ màu đen và tỷ lệ tương phản không phù hợp để sử dụng trong nhà như một máy chiếu để xem TV và xem phim
ƯU ĐIỂM
Lên đến 668 lumens (đo) là đủ cho hầu hết các điều kiện ánh sáng
Tuổi thọ nguồn sáng 20.000 giờ đồng nghĩa với việc không có đèn thay thế cho tuổi thọ của máy chiếu
Hình ảnh sắc nét với tất cả các độ phân giải
Độ chính xác màu sắc ở tất cả nhưng chế độ sáng nhất
Không có bộ lọc bụi để giữ sạch
Hoạt động với iPhone và iPod (yêu cầu bộ điều hợp tùy chọn) và Điện thoại & Máy tính bảng Android
Có thể xuất hiện từ thẻ SD hoặc ổ USB
Hỗ trợ tích hợp cho các tài liệu MS Office cho phép trình bày mà không cần kết nối PC
Thời gian trễ ngắn làm cho mô hình này phù hợp để chơi game
 NHƯỢC ĐIỂM
Thiếu khả năng thu phóng và khả năng điều chỉnh độ cao tối thiểu khiến cho thiết lập chậm
Màu sắc kém ở chế độ sáng nhất
Chỉ độ chính xác màu sắc ở chế độ tốt nhất
Không có tùy chọn chạy bằng pin