Review Máy Chiếu CASIO XJ-S57

Giá bán 1299$
Công nghệ DLP
Nghị quyết bản địa 1024×768
Độ sáng (Yêu cầu của nhà sản xuất) 3000
Tương phản 1.800: 1
Tỷ lệ ống kính zoom 2 lần
Thấu kính Không
Cuộc sống đèn 2000 giờ
Cân nặng 3,97 lbs
ĐIỂM NỔI BẬT 
Độ sáng cao: Được đánh giá ở mức 3000 ANSI lumens
Siêu mỏng (chỉ cao 1,7 điểm) và nhẹ (3,97 lbs.)
Thu phóng và lấy nét 2 lần
Điều chỉnh tự động và hiệu chỉnh keystone
Đầu vào USB cho PC thuyết trình miễn phí hoặc không dây (tùy chọn)
Điều khiển RS-232
Độ phân giải gốc XGA (1024 x 768)
Loa tích hợp 1W cũng như giắc cắm đầu ra âm thanh nổi
TỔNG QUAN 
Casio XJ-S57 đứng đầu trong số các máy chiếu siêu mỏng miễn phí của Casio. Nó là một máy chiếu DLP XGA (1024 x 768) di động nhẹ, cho phép trình bày không có PC hoặc không dây. Nặng khoảng dưới bốn pound và chỉ cao 1,7 inch, XJ-S57 nên là một sản phẩm yêu thích của các chiến binh đường trên đường. Đầu vào USB của nó cho phép trình bày trực tiếp từ ổ USB và, với bộ điều hợp không dây tùy chọn, có thể được nối mạng để trình bày từ tối đa 4 máy tính. Nó đã chỉ định đầu ra 3000 lumens và có tính năng thu phóng năng lượng (góc rộng 2X) và lấy nét. Ngoài trọng lượng nhẹ và cấu hình thấp, XJ-S57 cũng nhỏ hơn một tờ giấy có kích thước chữ, giúp bạn dễ dàng bỏ vào cặp hoặc túi xách tay. Nó có thể xử lý đầu vào đa phương tiện độ phân giải cao (1080i / p) và có đầu vào RS-232 để điều khiển nối tiếp. Các tính năng khác bao gồm loa một watt và đầu ra âm thanh nổi tích hợp, cũng như tự động điều chỉnh keystone để thiết lập nhanh. Đối với những người mong muốn độ sáng cao của XJ-S57, nhưng không cần trình bày không có USB PC hoặc không dây, Casio tạo ra máy chiếu XJ-S52, giống hệt với XJ-S57, nhưng có sẵn với giá rẻ hơn 100 đô la . Mô tả về các mô hình khác trong đội hình xuất hiện ở phần cuối của bài đánh giá này. Casio XJ-S57 đi kèm với bảo hành ba năm và lao động tuyệt vời (180 ngày trên đèn) và có MSRP là $ 1299,99.
TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT
Máy chiếu XJ-S57 có một số tính năng thú vị, nhưng không nhất thiết phải độc đáo. Như vậy, chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến một số trong số họ ở đây:
Đầu tiên, đối với một máy chiếu nhỏ gọn như vậy, có ống kính zoom cơ giới là ấn tượng https://ducphap.com/may-chieu/may-chieu-casio (và lấy nét công suất), nhưng ấn tượng hơn, là ống kính này có tỷ lệ thu phóng 2: 1, cho phép tấn linh hoạt vị trí, vượt xa hầu hết các đối thủ .
Ngoài ra còn có một nút con trỏ trên điều khiển từ xa, có thể hiển thị một số con trỏ khác nhau (các mũi tên, tay, v.v.) khác nhau có thể được di chuyển xung quanh màn hình (với các phím mũi tên của điều khiển từ xa) để làm nổi bật những gì bạn muốn chỉ ra.
Ngoài ra, còn có một con trỏ con trỏ gạch dưới, đi theo đường ngang ngắn hoặc đường rộng toàn màn hình.
Và, như đã đề cập, máy chiếu cầm tay Casio XJ-S57 có thể sử dụng PC miễn phí, Casio có thể chấp nhận nội dung vào cổng USB của mình, từ ổ đĩa flash, các loại thiết bị hoặc thậm chí từ PC. Hỗ trợ USB như một nguồn đầu vào, đã trở nên phổ biến, nhưng hầu hết các máy chiếu vẫn không cung cấp nó. Tính năng này được thảo luận thêm trên trang Hiệu suất của bài đánh giá Casio này.
BỀ NGOÀI
Casio XJ-S57 có ống kính lệch về phía bên phải của máy chiếu khi đối diện với nó. Có một hướng dẫn sử dụng, nắp ống kính lật xuống để bảo vệ ống kính khi không sử dụng. Ở bên trái của ống kính, qua mặt trước của máy chiếu, là các cổng xả khí. Ở phía xa bên trái là một mắt nhận IR cho điều khiển từ xa. Ngoài ra còn có một chân điều chỉnh chiều cao lật xuống ở phía trước trung tâm, có nút nhả ở bên trái của XJ-S57. Phía bên trái cũng bao gồm các lỗ thông hơi. Phía bên phải của máy chiếu có một số lỗ thông hơi bổ sung kéo dài một phần xung quanh góc phía sau. Để cung cấp cho bạn ý tưởng về cấu hình mỏng, thấp của nó, hãy lưu ý chiếc thẻ tín dụng có kích thước từ xa dựa vào mặt trước của máy chiếu.
Trên cùng của máy chiếu, ở phần phía sau ở giữa, là bảng điều khiển với các chức năng sau: Bật / Tắt nguồn, Đầu vào, Tự động (điều chỉnh vị trí, tần số và pha cho nguồn RGB), Thu phóng, Lấy nét, Menu, Điều hướng (Lên , Xuống, Trái và Phải), Thoát và Nhập. Ngoài ra còn có đèn báo cho Nguồn (bật hoặc chờ), Đèn (cảnh báo thay thế hoặc hỏng) và Temp (cảnh báo cho quá nóng). Ngoài ra, ở phía trên, bên phải của các điều khiển (khi nhìn từ phía trước), là loa trên bo mạch.
Mặt sau của các môn thể thao XJ-S57, từ trái sang phải, lỗ thông hơi nhỏ, khóa Kensington, mắt nhận IR thứ hai, cổng nối tiếp để điều khiển RS-232 , giắc cắm âm thanh / video (được sử dụng với cáp được cung cấp có tiêu chuẩn Đầu cắm cho âm thanh stereo và video tổng hợp ), thiết bị đầu cuối máy tính VGA , cổng USB và đầu nối nguồn.
Di chuyển xuống dưới cùng của máy chiếu, có hai chân vít có thể điều chỉnh ở các góc phía sau và nắp đèn ở phía trước ở giữa chân điều chỉnh và ống kính.
Nói về ngoại hình, các menu Casio được trình bày khá logic, nhưng nhìn rất đơn giản. Không có vấn đề gì, đó là hình ảnh trên màn hình mà chúng ta quan tâm, không phải là các menu trông đẹp như thế nào.
ĐIỀU KHIỂN TỪ XA 
Điều khiển từ xa máy chiếu Casio XJ-S57. Không có nhiều điều thú vị để nói về điều khiển từ xa XJ-S57. Nó nhỏ và đơn giản chứa 27 nút được sắp xếp thành bốn cột và bảy hàng nút có hình dạng giống hệt nhau, với một không gian mở ở bên trái của nút Nguồn, nằm ở trên cùng bên phải. Các nút có màu đen trên nền đen, không có khả năng chiếu sáng hoặc phát sáng trong bóng tối, vì vậy người thuyết trình sẽ cần một chút ánh sáng trong phòng để sử dụng điều khiển từ xa này một cách dễ dàng. Về mặt tích cực, có các nút cho mọi chức năng. Ngoài Nguồn, còn có các nút cho Nhập, https://ducphap.vn/may-chieu/may-chieu-casio Điều chỉnh tự động, Trống (để xóa màn hình), Đóng băng, Âm lượng, Chế độ màu, Thu phóng cộng / trừ, Lấy nét vào / ra, Thu phóng / trừ kỹ thuật số, Cộng / trừ Keystone , Chế độ đèn Sáng và Eco, Tỷ lệ khung hình, Chức năng, Menu, Điều hướng (Lên, Xuống, Trái và Phải), Thoát và Nhập. Ngoài ra còn có một nút để kích hoạt một con trỏ trên màn hình, có thể được di chuyển và thay đổi bởi các phím điều hướng.
Nhìn chung, điều khiển từ xa phù hợp với mục đích sử dụng của nó. Như trường hợp của một số máy chiếu khác, vấn đề chính tôi gặp phải với điều khiển từ xa là với các nút có cùng kích thước và hình dạng, và được sắp xếp một cách cứng nhắc, rất khó để xác định vị trí của chúng bằng cách chạm vào trong phòng tối, ngay cả khi bạn đã quen thuộc với cách bố trí.
 ỐNG KÍNH
Casio này có ống kính zoom 2: 1, có nghĩa là linh hoạt vị trí hơn nhiều so với hầu hết các máy chiếu cầm tay nhỏ (thường có 1,2: 1 hoặc có thể lên tới 1,5: 1).
Để lấp đầy màn hình đường chéo 100 inch, mặt trước của Casio S57 có thể gần bằng 9 feet 4 inch với màn hình, hoặc lùi xa tới 18 feet 8 inch!
ƯU ĐIỂM
Độ sáng tốt, gần 3000 lumens
Phạm vi zoom tốt (2X)
Thu phóng và lấy nét
Hình ảnh tổng thể tuyệt vời với bất kỳ độ phân giải
Rất nhẹ và nhỏ gọn – 3,97 lbs. Và chỉ dày 1.7
Không có bộ lọc bụi để duy trì
Khả năng hiển thị bài thuyết trình mà không cần máy tính thông qua thiết bị lưu trữ USB
Mạng không dây tùy chọn để thuyết trình từ tối đa 4 máy tính
Có thể được đặt để bật khi cắm
NHƯỢC ĐIỂM
Màu sắc có phần bị tắt và không chính xác
Hơi ồn ở chế độ sáng cao
Đặt ra nhiều nhiệt gần với máy chiếu
Remote có quá nhiều nút có cùng kích thước và khó đọc trong điều kiện ánh sáng yếu
Hướng dẫn sử dụng đầy đủ chỉ được cung cấp trên đĩa hoặc tải xuống