Review Máy Chiếu HB OPTO HBP503D

Điều đầu tiên và có lẽ là điều quan trọng nhất đối với nhiều người, về máy chiếu bỏ túi HBP503D là khả năng chạy bằng pin. Trong khi các máy chiếu pico nhỏ thường có pin tích hợp, máy chiếu bỏ túi lớn hơn sáng hơn nhiều và tiêu thụ nhiều năng lượng hơn, khiến pin bên trong trở nên không thực tế. Mặt khác, cần có một máy chiếu có độ sáng khá, có thể được sử dụng khi cắm điện không phải là một lựa chọn. Mặc dù máy chiếu này có nhiều khả năng hoạt động mạnh mẽ, nhưng tùy chọn gói pin sẽ là trọng tâm chính, bởi vì – để diễn giải. Máy chiếu này có thể mạnh dạn đi đến nơi mà ít (nếu có) máy chiếu bỏ túi đã đi trước.
HBP503D là một trong số ít đó, với một bộ pin tùy chọn và chính điều đó làm cho nó trở thành một máy chiếu khá độc đáo, nhưng sẽ có nhiều thứ hơn cho nó, như bạn sẽ thấy. Máy chiếu HB Opto này có thể là máy chiếu 1 pound có dấu chân nhỏ hơn iPad mini, nhưng nó được trang bị tốt. Rằng nó có độ phân giải gốc WXGA và có thể hỗ trợ lên tới 1080p, là một lợi ích chính và điều đó làm cho nó có thể so sánh với các máy chiếu cầm tay truyền thống tốt hơn, dưới 1000 đô la. Ngoài ra, nó cung cấp chuyển đổi 3D và 2D sang 3D. Lưu ý rằng nó có hai đầu vào HDMI và chúng là HDMI 1.4a. Điều đó là cần thiết để máy chiếu HBP503D có thể hỗ trợ (nó) Blu-ray 3D.
Xem xét điều này. Chỉ có hai trong số chín máy chiếu có khả năng 3D với mức giá $ 1000 trở xuống đã được xem xét trong báo cáo Máy chiếu Giáo dục hiện tại của chúng tôi hỗ trợ Blu-ray 3D. Thông thường, máy chiếu bỏ túi tiên tiến hơn so với đối thủ truyền thống.
Máy chiếu HB Opto 503D cũng có thể chạy các bài thuyết trình PC Free và tích hợp loa âm thanh nổi. Nếu yêu cầu của bạn mang tính cá nhân hơn là giáo dục kinh doanh, máy chiếu này cũng có thể thực hiện công việc rất tốt khi mang theo máy chiếu chơi game. Thời gian phản hồi là quá đủ nhanh, mặc dù các cài đặt mặc định khá khó chịu, do đó, một game thủ có thể cần phải điều chỉnh để cho phép hiển thị chi tiết trong các vùng tối.
CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA HB OPTO HBP503D
Không có pin bên trong máy chiếu HBP503D. Nhưng bộ pin tùy chọn gắn bên dưới và kết nối với một sợi cáp chân thành được gắn vào bộ pin. Đối với AC, máy chiếu đi kèm với một viên gạch công suất không quá lớn hoặc nặng.
Cung cấp năng lượng tương tự được sử dụng để sạc pin. Một điều cần lưu ý, nếu máy chiếu của bạn hoạt động hết công suất, khi pin yếu, hãy lưu ý rằng máy chiếu làm cạn pin nhanh hơn một chút so với nguồn điện có thể nạp lại. Vì vậy, sẽ tốt hơn nếu cắm nguồn cung cấp vào máy chiếu thay vì bộ pin, ít nhất nó sẽ không chết đối với bạn. Chỉ cần nhớ di chuyển đầu nối của nguồn điện từ máy chiếu sang pin khi bạn chiếu xong, để pin có thể sạc.
Tin tuyệt vời là khi bạn đang chạy trên bộ pin, bạn sẽ có được độ sáng giống như khi cắm vào AC.
HBP503D dễ dàng gắn vào giá ba chân để dễ dàng thiết lập do có lỗ ren ở dưới cùng của máy chiếu. Vẫn tốt hơn, khi bạn gắn bộ pin vào dưới cùng của máy chiếu (chúng có cùng kích thước), đó là với vít chân máy.
Xin lưu ý rằng một chân máy nhỏ nhỏ được bao gồm trong HBP503D.
Đây là phần thú vị: Đầu kia của vít chân máy trong pin chính là lỗ vít chân máy để bạn vẫn có thể dễ dàng gắn chân máy.
Về mặt kỹ thuật, bạn có thể gắn hai hoặc ba pin vào HBP503D, mặc dù mỗi lần chỉ có thể kết nối một pin .. Cáp kết nối phải đủ dài để cắm máy chiếu vào dưới cùng của ba bộ pin. Nếu cần, điều đó có nghĩa là với 3 bộ pin sẽ có hơn 6 giờ sử dụng giữa khi sạc hoặc tìm nguồn điện AC.
Hơn 20.000 giờ trên nguồn sáng LED của HBP503D có nghĩa là nguồn sáng sẽ dễ dàng vượt xa phần còn lại của máy chiếu – cả về tuổi thọ. HBP503D có thể sẽ bị lỗi thời nghiêm trọng từ lâu trước khi nguồn sáng LED bị tắt.
Ở trên, màu sắc rực rỡ và nhìn chung khá tốt thậm chí so với các máy chiếu lớn hơn. Cài đặt mặc định tương phản là một chút, nhưng dễ dàng điều chỉnh. Nhiều hình ảnh thể hiện chất lượng hình ảnh của HBP503D ở các chế độ khác nhau được tìm thấy trên trang Chất lượng hình ảnh.
HBP503D có trình phát đa phương tiện tích hợp. Nó hoạt động đủ tốt. Khiếu nại của tôi về việc triển khai HP Opto là không đáng kể, nó liên quan đến quyết định của họ về việc cung cấp khe cắm micro-SD thay vì khe cắm thẻ SD tiêu chuẩn. Có lẽ tôi đã sai, nhưng ít nhất với các tiện ích tôi xử lý, thẻ có kích thước thông thường được sử dụng rộng rãi hơn nhiều. Tôi ngay lập tức nhận ra, vì HB Opto không bao gồm bộ chuyển đổi cho thẻ SD của tôi.
HBP503D có hai đầu nối HDMI có kích thước đầy đủ. Chúng tôi đã thử nghiệm với cáp thường xuyên và siêu mỏng. Loại siêu mỏng được tạo bởi Red 4.0.3 và được bán dưới tên thương hiệu lớn, là một chiều. Một đầu đi vào màn hình – trong trường hợp này là HBP503D, đầu kia vào nguồn. Các dây cáp này, nếu tôi có câu chuyện của mình chính xác, đang hoạt động và rút điện từ đầu máy chiếu trong trường hợp này, thay vì (hoặc ngoài) vẽ từ nguồn bình thường. Ở mọi mức độ, một thử nghiệm nhanh về cáp hoạt động siêu mỏng đã không hoạt động. Đó dường như là quy tắc, không phải là ngoại lệ khi nói đến pico và máy chiếu bỏ túi. Điều đó thật đáng tiếc vì sẽ rất tuyệt nếu mang theo cáp 10 feet cho máy chiếu 1 pound, nó không lớn hơn hoặc nặng hơn nhiều so với một bộ tai nghe cho iPhone của bạn. Thay thế là một cáp hdmi cồng kềnh điển hình.
Ồ Tôi ấn tượng nhất. Hiệu suất 3D như hóa ra, là khá tốt. HBP503D đi kèm với hai cặp kính màn trập hoạt động với giá. Tôi đã tận dụng tối đa HB Opto, xem phim 3D Blu-ray. Hãy xem xét rằng hầu hết các máy chiếu di động cấp doanh nghiệp không có HDMI 1.4 cần thiết cho Blu-ray 3D. Cũng không có nhiều máy chiếu bỏ túi 3D có khả năng, cho vấn đề đó.
Thật đáng kinh ngạc, máy chiếu này thậm chí còn được tích hợp chuyển đổi 2D sang 3D. Độ sáng tất nhiên là một vấn đề trong 3D nhưng máy chiếu vẫn được treo ở đó trên màn hình chéo 50 ,, sau tất cả, với 275 lumens, nó sẽ như sáng trên màn hình 50 as dưới dạng máy chiếu 1100 lum trên màn hình 100 similar tương tự!
HBP503D không gặp khó khăn gì khi xử lý độ phân giải Blu-ray 3D 1080p khi tôi cài đặt Men in Black III. Tôi thực sự không làm việc với chuyển đổi 2D sang 3D, ngoại trừ đủ lâu để xác định rằng nó có chuyển đổi. Nói chung, chuyển đổi 2D sang 3D để lại rất nhiều mong muốn, nhưng nó có thể thú vị cho các video gia đình của bạn.
Và nếu bạn chưa ấn tượng, hãy xem xét rằng kính 3D màn trập hoạt động được cung cấp là một số kính 3D ít táo bạo nhất tôi từng thấy. Họ sẽ không quay đầu tại Cannes, nhưng trông tệ hơn nhiều, và nặng hơn rất nhiều.
Nhiều bất ngờ hơn ở đây. Đầu tiên tôi không mong đợi một máy chiếu bỏ túi có nhiều âm thanh, nhưng HB Opto đã nghĩ mọi thứ. Có hai loa âm thanh 2 watt. Chúng tôi vừa xem xét một vài máy chiếu di động lớn hơn nhiều chỉ có loa 2 watt. Đẹp, bằng cách so sánh. Giắc cắm tai nghe / đầu ra, hỗ trợ 5.1 yêu cầu tài liệu (không được kiểm tra) và cung cấp bộ chuyển đổi cáp. Điều này sẽ cho phép bạn, ví dụ, phát phim Blu-ray và phát âm thanh từ máy chiếu sang hệ thống âm thanh vòm 5.1 riêng biệt để có một số rung động tốt.
Như bạn mong đợi, những chiếc loa nhỏ này bị hạn chế, vì vậy khả năng phát ra âm thanh là một điểm cộng lớn. Khi cần nhiều âm thanh hơn, người dùng có thể phát ra một hoặc hai loa công suất mạnh hơn (nhưng vẫn rất di động), khi bạn cần một số âm lượng nghiêm trọng để xử lý môi trường ồn ào. Và một số trong những người chạy bằng pin là tốt.
OK, nó không bao gồm giá máy chiếu, nhưng có thể kết nối không dây vào mạng cục bộ của bạn có thể là một điểm cộng thực sự, nếu cần. Chúng tôi không được cung cấp khóa không dây mà HB Opto sử dụng, vì vậy rõ ràng chúng tôi đã không kiểm tra nó. Tôi không thể xác nhận tại thời điểm này, nhưng tôi hy vọng rằng việc thêm không dây sẽ cho phép các khả năng PC Free bổ sung và có thể trình bày không dây từ máy tính của bạn hoặc iPad / iPhone / Android.
Có lẽ bạn đang tự hỏi tại sao tôi lại đề cập đến một máy chiếu công suất tương đối thấp như vậy cho các bảng hiệu kỹ thuật số, nhưng nó có thể có ý nghĩa rất lớn khi sử dụng HBP503D cho một số loại sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số. HBP503D, trước hết, hỗ trợ màn hình phía sau, cũng như thiết lập màn hình phía trước. Một hình thức phổ biến của bảng hiệu kỹ thuật số dựa trên máy chiếu hiện nay, là ghép một máy chiếu với vật liệu màng mỏng phía sau màn hình mỏng. Thiết lập đúng, vật liệu đó có thể được gắn vào cửa sổ hoặc kính khác, với máy chiếu phía sau nó. (Nếu máy chiếu quay lại 30 inch, điều đó sẽ tạo ra hình ảnh đường chéo 36 ..
Những nơi điển hình mà bạn có thể thấy kiểu thiết lập này nằm trong cửa sổ của đại lý xe hơi, cửa sổ của cửa hàng bách hóa hoặc bên ngoài một nhà hàng để mọi người đi ngang qua, có thể thấy một bảng chỉ dẫn thay đổi, năng động, về bất cứ điều gì mà cửa hàng của Cửa hàng muốn bạn phải nhận thức được. Một máy chiếu nhỏ có thể sáng như nhau, được thiết lập đúng cách, như màn hình LCD hoặc LCDTV, nhưng nhỏ hơn nhiều và có thể hoạt động tốt ở nhiều vị trí mà không gian có thể là vấn đề. Tuổi thọ cực cao của nguồn sáng của máy chiếu, giúp cho việc chạy các biển báo kỹ thuật số như vậy trong nhiều giờ mỗi ngày và vẫn còn tồn tại trong nhiều năm. Ngay cả vào 12 giờ một ngày, nguồn sáng của máy chiếu vẫn tốt trong 5 năm.
ĐIỂM NỔI BẬT
Độ phân giải WXGA (1280 × 800) giống như máy chiếu lớn
Có thể tạo ra một hình ảnh đường chéo 60 inch từ
Máy nghe nhạc trên tàu
Có thể hiển thị hình ảnh JPG, GIF, PNG và BMP.
Có thể đọc các tập tin văn bản, âm nhạc, phim và hình ảnh
Trình đọc PDF cũng vậy
Có đầu vào cho SDmicro (microdrive), Hai đầu vào hdmi 1.4a, máy tính tương tự, video tổng hợp và hơn thế nữa
Pin kéo dài hơn 90 phút khi hết công suất. Chỉ mất hơn 2 giờ để sạc đầy lại
Loa 2 watt
Giải pháp tốt nhất là chúng tôi đã xem xét nơi máy chiếu sáng hợp lý (đối với loại nhỏ này) có thể sử dụng hết pin, ở những nơi có điện không liên tục hoặc không có sẵn