Review Máy Chiếu JVC DLA-HD250

Máy chiếu tại nhà DLA HD250 của JVC là sản phẩm đầu tiên của họ có giá thấp đủ để cạnh tranh với một số máy chiếu có khối lượng cao hơn nhiều trong tầm giá $ 2000 đến $ 3500. Mặc dù vẫn ở gần mức cao của phạm vi đó, nhưng giá của JVC đủ thấp để tạo ra một số doanh số nghiêm trọng, nếu vẫn không nằm trong liên minh âm lượng của Epson Optoma và Panasonic, máy chiếu. Làm thế nào để nó xếp chồng lên nhau?
Thông số kỹ thuật JVC DLA-HD250Pro
Giá bán 2995
Công nghệ D-ILA
Nghị quyết bản địa HD 1080p (1920×1080)
Độ sáng (Yêu cầu của nhà sản xuất) 10
Tương phản 25.000: 1
Tỷ lệ ống kính zoom 2: 1
Thấu kính Không
Cân nặng 24.3
Sự bảo đảm 2 năm bộ phận và lao động
 
TỔNG QUAN VỀ MÁY CHIẾU JVC DLA-HD250
Cho đến khi DLA-HD250 và máy chiếu anh chị em giống hệt nhau, JVC DLA-HD250Pro, JVC chưa cung cấp máy chiếu tại nhà hiện đại với giá dưới 4495 đô la. Bingo, hai JVC này – người mà chúng tôi nhận được để đánh giá là DLA-HD250, từ bộ phận người tiêu dùng của họ. DLA-HD250Pro thực sự là một máy chiếu giống hệt nhau từ bộ phận Pro của họ. Sự khác biệt lớn nhất, thực sự là sự khác biệt $ 4 trong MSRP. JVC DLA-HD250 này có giá $ 2995 và HD250Pro, thêm bốn đô la.
Trong quá khứ, JVC đã cung cấp cho chúng tôi 3 mô hình khác nhau, trong mỗi hai năm qua. Năm nay, ba máy chiếu từ năm ngoái, đã lớn hơn và thêm khả năng 3D.
Giá cả vẫn tương tự với JVC X3 và RS40, vẫn ở mức 4000 USD, X7 (người tiêu dùng) và RS50 khoảng 8000 USD, và X9 và RS60 có giá dưới 12.000 USD.
Vậy, HD250 và HD250Pro của JVC đến từ đâu? Thực sự, họ đang làm lại máy chiếu RS15 từ năm ngoái, hay chính xác hơn là RS10 của năm trước. Tôi nói vậy bởi vì các máy chiếu JVC DLA-HD250 này thiếu CFI – chuyển động mượt mà – mà JVC gọi là Clear Motion. RS15 đã có nó, RS10 cũ hơn thì không. Tất cả đều trong cùng một trường hợp (mặc dù kết thúc khác nhau). Các máy chiếu JVC mới khác ngày nay lớn hơn nhiều.
Ngoài ra, hai JVC mới, chi phí thấp này khác nhau chủ yếu theo giá, so với người tiền nhiệm của chúng. Nghĩ mà xem, bạn đang có một máy chiếu rất giống với RS1 gốc hoặc RS10 sau này, tương ứng được bán với giá dưới 5500 đô la và trong khoảng giữa 4000 đô la, tương ứng
$ 2995 bắt đầu trông cực kỳ ấn tượng, và đó là điểm chính. Nó có thể không phải là nhiều tính năng nhất (không CFI, không 3D 3D), nhưng nó là một máy chiếu có hiệu suất hàng đầu về mức độ màu đen và chất lượng hình ảnh tổng thể. Người tiền nhiệm của DLA-HD250 là máy chiếu hàng đầu với mức giá của chúng. Điều đó làm cho những chiếc HD250 này trở thành một trò đánh cắp ảo, với mức giá thấp hơn 1/3, với chi phí, chủ yếu là chỉ mất CFI! Làm việc cho tôi.
Nó thậm chí không đáng để suy nghĩ nhiều, HD250 này chắc chắn xứng đáng với giải thưởng Sản phẩm nóng của chúng tôi!
JVC DLA-HD250 là một máy chiếu cỡ trung bình lớn hơn, nhưng hầu như không lớn. Nó có ống kính zoom 2: 1, và được cơ giới hóa hoàn toàn để thu phóng, lấy nét và dịch chuyển ống kính. DLA-HD250 có lớp vỏ phẳng màu đen xám, không giống như lớp đàn piano sáng bóng màu đen của RS15 cũ. Các đường kẻ sạch sẽ, nhưng tôi nhớ màu đen sáng bóng. Các đầu vào nằm dọc theo phía bên phải (nhìn từ phía trước), thay vì ở phía sau. Điều đó cung cấp cho bạn thêm một chút phòng, để gắn kệ phía sau, bằng cách không có dây cáp và đầu nối dính ra phía sau.
JVC là huyền thoại cho hiệu suất cấp độ màu đen của họ và mặc dù DLA-HD250 là cấp độ đầu vào của máy chiếu rạp hát gia đình JVC, nhưng mức độ màu đen về cơ bản là bằng hoặc tốt hơn bất kỳ máy chiếu nào khác gần giá của nó. Muốn có một máy chiếu có màu đen tốt hơn đáng kể – mọi người sẽ tiêu tốn của bạn gấp 2,5 lần, vì tôi không thể nghĩ ra thứ gì tốt hơn đáng kể so với DLA-RS50 của JVC, với giá 7999 đô la!
Máy chiếu tại nhà JVC này có hiệu suất màu rất tốt, nhưng thiếu các điều khiển tinh vi hơn được tìm thấy trên các máy chiếu khác của JVC và nhiều máy chiếu khác, nó không thể được mài giũa tốt như những máy có hỗ trợ CMS đầy đủ. Dù sao đi nữa, JVC đưa ra một số tông màu da thực sự tốt, đó là điều đầu tiên cần tìm kiếm. Nếu tông màu da nhìn đúng, thì hầu hết mọi thứ khác phải có.
Đây là một máy chiếu nhắm đến những người đam mê rạp hát tại nhà và bất kỳ ai chỉ muốn một máy chiếu có ngoại hình đặc biệt và đang mua sắm trong phạm vi ngân sách của JVC. Đã sở hữu nó, ông nội của tôi là DLA-RS1 gốc, tôi có thể chứng thực chất lượng hình ảnh tổng thể của HD250 thậm chí còn tốt hơn.
Cảnh báo cho những người đam mê lõi cứng, tự điều chỉnh và hiệu chỉnh, và thông thường không thể để máy chiếu một mình mà không điều chỉnh bất cứ lúc nào hợp lý: Việc thiếu một CMS đầy đủ có thể khiến bạn mất hứng thú Sở thích nếu điều đó sẽ làm phiền bạn, hãy tìm nơi khác. Chúng tôi không thể làm bạn chán.
Đối với những người chỉ xem nội dung và không bao giờ nhận thấy máy chiếu, chỉ có điều mọi thứ đều tuyệt vời, HD250 nằm ngay trên con hẻm của bạn, nó có hiệu suất, không có tất cả các tiện ích.
NGOẠI HÌNH VẬT LÝ JVC DLA-HD250
Máy chiếu JVC DLA-HD250 có thể được gắn trên kệ hoặc gắn trần, và tất nhiên, nó có thể được đặt trên bàn.
Về mặt vật lý, nó là một máy chiếu cỡ lớn hơn. Tổng chiều sâu của nó chỉ dưới mười chín inch và rộng khoảng mười bốn rưỡi. Chiều cao của nó chỉ hơn sáu inch rưỡi. Một cửa cơ giới giữ bụi khỏi ống kính, bằng cách đóng khi JVC HD250 bị tắt nguồn. Tất cả bốn chân là chủ đề vít điều chỉnh.
JVC DLA-HD250 được hoàn thiện với màu đen xám phẳng (không hoàn toàn đen). Nó có một vòng trang trí màu bạc xung quanh ống kính và một miếng trang trí mỹ phẩm chạy từ gần như từ trước ra sau, trên đỉnh, cho vẻ ngoài của.
Giống như mẫu trước – RS15, bạn sẽ thấy rằng các đầu vào được đặt ở phía bên phải (nhìn từ phía trước), ngay phía trên phía dưới. Tất nhiên, đây sẽ là một lợi ích cho nhiều người lên kệ. Đó là bởi vì họ sẽ không cần thêm một vài inch cho các đầu nối và cáp đi ra từ phía sau.
Thay thế đèn là dễ dàng. Đèn được thay thế từ một bảng điều khiển có thể tháo rời ở giữa mặt sau của máy chiếu. Điều đó có nghĩa là ở đây không có yêu cầu ngắt kết nối HD250, khi gắn trần. (Một số máy chiếu có cửa đèn ở phía dưới, sẽ được che bởi giá treo trần).
BẢNG ĐIỀU KHIỂN
Nhấn vào đây để phóng to. thật gần Bảng điều khiển của HD250 nằm ở trên cùng. Trong hình ảnh bên phải, bạn đang xem bảng điều khiển từ phía sau máy chiếu. Ba đèn chỉ thị gần nhất với mặt trước của máy chiếu. Đó là: Cảnh báo, Đèn và Chế độ chờ / Bật.
Xa hơn nữa là nút đầu tiên, công tắc nguồn. Đó là cách nhấn thông thường một lần để bật, nhấn hai lần để tắt. Tiếp theo là nút Input, tiếp theo là nút Hide để bôi đen hình ảnh.
Sau đó đến bốn nút mũi tên theo cách sắp xếp hình kim cương, với nút Enter lớn hơn ở giữa.
Cuối cùng, cạnh nhau, là nút Menu và (Menu) Quay lại. Công cụ khá chuẩn. Tất nhiên, tất cả chúng ta chủ yếu dựa vào điều khiển từ xa và có lẽ chỉ sử dụng bảng điều khiển trong quá trình thiết lập ban đầu, nếu có.
Đó là một bảng điều khiển dễ sử dụng. Các nút không quá gần và khác nhau theo kích thước, rất hữu ích trong bóng tối. Tất nhiên, hầu hết chúng ta đều dựa vào điều khiển từ xa.
ƯU ĐIỂM
Hiệu suất cấp độ đen tuyệt vời cho máy chiếu trong tầm giá
Rất độc đáo trên độ sáng chế độ tốt nhất trung bình đo được 758 lumens
Màu sắc rất tốt
Remote có bố cục tốt
Chi tiết bóng rất tốt
Một máy chiếu yên tĩnh, ngay cả khi nguồn điện đầy đủ
Có độ sáng ở chế độ tốt nhất để xử lý màn hình lên tới 130 ″ đường chéo trong phòng hát
Đề xuất giá trị lớn
NHƯỢC ĐIỂM
Sự quá bão hòa nhỏ của màu đỏ (nhìn hơi cháy nắng
Không có hệ thống quản lý màu
Tuổi thọ của đèn có thể dài hơn và đèn có thể có giá thấp hơn (cao hơn so với thông thường)
Thiếu CFI
Thiếu đầu vào máy tính (có thể sử dụng HDMI hoặc hoạt động xung quanh đầu vào thành phần
Tôi nhớ lớp vỏ đàn piano sáng bóng của RS15 cũ, được thay thế bằng màu xám / đen phẳng
Remote có thể sử dụng nhiều phạm vi hơn