Review Máy Chiếu JVC DLA-HD250

Máy chiếu tại nhà DLA HD250 của JVC là sản phẩm đầu tiên của họ có giá thấp đủ để cạnh tranh với một số máy chiếu có khối lượng cao hơn nhiều trong tầm giá $ 2000 đến $ 3500. Mặc dù vẫn ở gần mức cao của phạm vi đó, nhưng giá của JVC đủ thấp để tạo ra một số doanh số nghiêm trọng, nếu vẫn không nằm trong liên minh âm lượng của Epson Optoma và Panasonic, máy chiếu. Làm thế nào để nó xếp chồng lên nhau?
Thông số kỹ thuật 
Giá bán 2995
Công nghệ Máy chiếu D-ILA
Nghị quyết bản địa 1920×1080
Độ sáng (Yêu cầu của nhà sản xuất) 1000
Tương phản 25.000: 1
Tỷ lệ ống kính zoom 2: 1
Thấu kính Không
Cuộc sống đèn 2000 giờ ở công suất tối đa, “hơn 2000 giờ” ở công suất thấp
Cân nặng 24,3 lbs. (10,8 Kg)
Sự bảo đảm Hai phần và lao động
TỔNG QUAN 
Cho đến khi DLA-HD250 và máy chiếu anh chị em giống hệt nhau, JVC DLA-HD250Pro, JVC chưa cung cấp máy chiếu tại nhà hiện đại với giá dưới 4495 đô la. Bingo, hai JVC này – người mà chúng tôi nhận được để đánh giá là DLA-HD250, từ bộ phận người tiêu dùng của họ. DLA-HD250Pro thực sự là một máy chiếu giống hệt nhau từ bộ phận Pro của họ. Sự khác biệt lớn nhất, thực sự là sự khác biệt $ 4 trong MSRP. JVC DLA-HD250 này có giá $ 2995 và HD250Pro, thêm bốn đô la.
Trong quá khứ, JVC đã cung cấp cho chúng tôi 3 mô hình khác nhau, trong mỗi hai năm qua. Năm nay, ba máy chiếu từ năm ngoái, đã lớn hơn và thêm khả năng 3D. Giá cả vẫn tương tự với JVC X3 và RS40, vẫn ở mức 4000 USD, X7 (người tiêu dùng) và RS50 khoảng 8000 USD, và X9 và RS60 có giá dưới 12.000 USD.
Vậy, HD250 và HD250Pro của JVC đến từ đâu? Thực sự, họ đang làm lại máy chiếu RS15 từ năm ngoái, hay chính xác hơn là RS10 của năm trước. Tôi nói vậy bởi vì các máy chiếu JVC DLA-HD250 này thiếu CFI – chuyển động mượt mà – mà JVC gọi là Clear Motion. RS15 đã có nó, RS10 cũ hơn thì không. Tất cả đều trong cùng một trường hợp (mặc dù kết thúc khác nhau). Các máy chiếu JVC mới khác ngày nay lớn hơn nhiều.
Ngoài ra, hai JVC mới, chi phí thấp này khác nhau chủ yếu theo giá, so với người tiền nhiệm của chúng. Nghĩ mà xem, bạn đang có một máy chiếu rất giống với RS1 gốc hoặc RS10 sau này, tương ứng được bán với giá dưới 5500 đô la và trong khoảng giữa 4000 đô la, tương ứng
$ 2995 bắt đầu trông cực kỳ ấn tượng, và đó là điểm chính. Nó có thể không phải là nhiều tính năng nhất (không CFI, không 3D 3D), nhưng nó là một máy chiếu có hiệu suất hàng đầu về mức độ màu đen và chất lượng hình ảnh tổng thể. Người tiền nhiệm của DLA-HD250 là máy chiếu hàng đầu với mức giá của chúng. Điều đó làm cho những chiếc HD250 này trở thành một trò đánh cắp ảo, với mức giá thấp hơn 1/3, với chi phí, chủ yếu là chỉ mất CFI! Làm việc cho tôi.
NGOẠI HÌNH VẬT LÝ 
Máy chiếu JVC DLA-HD250 có thể được gắn trên kệ hoặc gắn trần, và tất nhiên, nó có thể được đặt trên bàn.
Về mặt vật lý, nó là một máy chiếu cỡ lớn hơn. Tổng chiều sâu của nó chỉ dưới mười chín inch và rộng khoảng mười bốn rưỡi. Chiều cao của nó chỉ hơn sáu inch rưỡi. Một cửa cơ giới giữ bụi khỏi ống kính, bằng cách đóng khi JVC HD250 bị tắt nguồn. Tất cả bốn chân là chủ đề vít điều chỉnh.
JVC DLA-HD250 được hoàn thiện với màu đen xám phẳng (không hoàn toàn đen). Nó có một vòng trang trí màu bạc xung quanh ống kính và một miếng trang trí mỹ phẩm chạy từ gần như từ trước ra sau, trên đỉnh, cho vẻ ngoài của.
Giống như mẫu trước – RS15, bạn sẽ thấy rằng các đầu vào được đặt ở phía bên phải (nhìn từ phía trước), ngay phía trên phía dưới. Tất nhiên, đây sẽ là một lợi ích cho nhiều người lên kệ. Đó là bởi vì họ sẽ không cần thêm một vài inch cho các đầu nối và cáp đi ra từ phía sau.
Thay thế đèn là dễ dàng. Đèn được thay thế từ một bảng điều khiển có thể tháo rời ở giữa mặt sau của máy chiếu. Điều đó có nghĩa là ở đây không có yêu cầu ngắt kết nối HD250, khi gắn trần. (Một số máy chiếu có cửa đèn ở phía dưới, sẽ được che bởi giá treo trần).
BẢNG ĐIỀU KHIỂN
Nhấn vào đây để phóng to. thật gần Bảng điều khiển của HD250 nằm ở trên cùng. Trong hình ảnh bên phải, bạn đang xem bảng điều khiển từ phía sau máy chiếu. Ba đèn chỉ thị gần nhất với mặt trước của máy chiếu. Đó là: Cảnh báo, Đèn và Chế độ chờ / Bật.
Xa hơn nữa là nút đầu tiên, công tắc nguồn. Đó là cách nhấn thông thường một lần để bật, nhấn hai lần để tắt. Tiếp theo là nút Input, tiếp theo là nút Hide để bôi đen hình ảnh.
Sau đó đến bốn nút mũi tên theo cách sắp xếp hình kim cương, với nút Enter lớn hơn ở giữa.
Cuối cùng, cạnh nhau, là nút Menu và (Menu) Quay lại. Công cụ khá chuẩn. Tất nhiên, tất cả chúng ta chủ yếu dựa vào điều khiển từ xa và có lẽ chỉ sử dụng bảng điều khiển trong quá trình thiết lập ban đầu, nếu có.
Đó là một bảng điều khiển dễ sử dụng. Các nút không quá gần và khác nhau theo kích thước, rất hữu ích trong bóng tối. Tất nhiên, hầu hết chúng ta đều dựa vào điều khiển từ xa.
KẾT LUẬN
JVC HD250 là một giá trị lớn và chúng tôi cung cấp Giải thưởng Sản phẩm nóng của chúng tôi. JVC này là chiếc đầu tiên, đủ giá cả phải chăng để cạnh tranh trong Lớp $ 2000 – $ 3500 của chúng tôi, cho giải thưởng Best In Class. (Những thứ đó sẽ ra vào cuối tháng 8 năm 2011)
JVC sẽ là một trong những đắt nhất trong lớp đó, nhưng cũng chắc chắn là một trong những tốt nhất.
RS1 ban đầu của tôi – tiền thân thực sự của HD250, gần 8000 đô la. Tôi đã bán của tôi (giá rẻ tại thời điểm đó) với hơn 2000 giờ trên đó, với giá gần 3000 đô la. Hôm nay, bạn có thể mua một phiên bản cập nhật một chút, có thể nói, thương hiệu mới, với một bảo hành, với cùng một mức giá!
Nói một cách đơn giản, hình ảnh khôn ngoan, HD250 là một máy chiếu hoạt động tốt. Không khó chịu. Màu sắc không hoàn toàn xuất sắc, nhưng điều đó sẽ chỉ làm thất vọng một vài phần trăm người mua máy chiếu tại nhà, và nó sẽ không làm phiền bất kỳ người bạn nào của họ.
Nó rất sáng ở chế độ tốt nhất, so với mức trung bình và có thể xử lý các màn hình có kích thước trung bình nhờ vào điều đó. Trong sáng nhất, nó có thể sử dụng nhiều hơn cho người hâm mộ thể thao và khán giả truyền hình.
Chỉ cần nhớ, giống như các JVC trước đây, thiết bị này không có đầu vào máy tính (analog), vì vậy hãy lên kế hoạch cho HDMI hoặc một số jerryrigging thực sự, nếu bạn muốn chạy máy tính của mình qua máy chiếu này.
Tôi yêu JVC RS1 của tôi. HD250 tốt hơn một chút. Nếu bạn đã có $ 3K, đừng quan tâm đến 3D hoặc CFI – chuyển động mượt mà, đừng lo lắng về việc đắt hơn hầu hết, chi phí đèn thay thế và các điểm nhỏ khác, đây là máy chiếu bạn có thể sống với Trong một thời gian rất dài! Thưởng thức.
ƯU ĐIỂM
Hiệu suất cấp độ đen tuyệt vời cho máy chiếu trong tầm giá
Rất độc đáo trên độ sáng chế độ tốt nhất trung bình đo được 758 lumens
Màu sắc rất tốt
Remote có bố cục tốt
Chi tiết bóng rất tốt
Một máy chiếu yên tĩnh, ngay cả khi nguồn điện đầy đủ
Có độ sáng ở chế độ tốt nhất để xử lý màn hình lên tới 130 ″ đường chéo trong phòng hát
Đề xuất giá trị lớn
NHƯỢC ĐIỂM
Sự quá bão hòa nhỏ của màu đỏ (nhìn hơi cháy nắng
Không có hệ thống quản lý màu
Tuổi thọ của đèn có thể dài hơn và đèn có thể có giá thấp hơn (cao hơn so với thông thường)
Thiếu CFI
Thiếu đầu vào máy tính (có thể sử dụng HDMI hoặc hoạt động xung quanh đầu vào thành phần
Tôi nhớ lớp vỏ đàn piano sáng bóng của RS15 cũ, được thay thế bằng màu xám / đen phẳng
Remote có thể sử dụng nhiều phạm vi hơn