Review Máy Chiếu VIEWSONIC PLED-W800

PLED-W800 là một máy chiếu LED của Viewsonic. Yêu cầu 800 lumens, máy chiếu bỏ túi lớn hơn này là một trong những máy chiếu sáng nhất trong lớp này. PLED-W800 là độ phân giải WXGA có giá đường phố dưới $ 710 tại Hoa Kỳ. Tất nhiên, có những máy chiếu LED lớn hơn nhiều ngoài kia sáng hơn, nổi bật hơn và có giá cao hơn, nhưng chúng không cạnh tranh trực tiếp. Ngoài ra còn có các máy chiếu pico nhỏ hơn nhiều (những người thực sự đủ nhỏ để vừa trong túi) nhưng những người đang rất hạn chế trong sáng – thường 100 lumen hoặc ít hơn.
XEM TRƯỚC THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Thông số kỹ thuật PLED-W800 của Viewsonic
Giá bán 709
Công nghệ DLP
Nghị quyết bản địa 1280×800
Độ sáng (Yêu cầu của nhà sản xuất) 800
Tương phản 120000: 1
Tỷ lệ ống kính zoom Không có
Thấu kính Không
Cân nặng 1.8
Sự bảo đảm 3 năm
TỔNG QUAN
Máy chiếu LED PLED-W800 là một máy chiếu rất nhẹ và nhỏ gọn. Từ quan điểm thiết lập tính năng, nó phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng bao gồm kinh doanh, giáo dục, chơi game và sử dụng nhà nói chung. Nó cung cấp tính năng loại media player ấn tượng, có thể được tăng cường hơn nữa với phần mềm của bên thứ 3. Một điều lưu ý, không giống như hầu hết các máy chiếu DLP, PLED-W800 không phát 3D. Điều đó có ý nghĩa vì 3D cần nhiều hơn gấp đôi độ sáng của 2D, vì vậy tốt nhất là để máy chiếu sáng hơn và lớn hơn nhiều.
Đó chắc chắn phù hợp cho các chiến binh đường phố, để thực hiện các bài thuyết trình cho các nhóm nhỏ hơn – (thực tế – lên đến 50 người nếu có điều khiển ánh sáng phong nha – không phải là một căn phòng tối hoàn toàn).
Đối với những người có khuynh hướng như vậy, nó có hiệu suất là một máy chiếu chơi game rất nhanh. Về mặt đó, nó hoạt động tốt hơn hầu hết tất cả các máy chiếu truyền thống, hoặc ít nhất là tốt.
Để sử dụng tại nhà nói chung, hãy nhớ rằng W800 không phải là máy chiếu tại nhà chuyên dụng, nhưng đáng kính nhất khi xem HDTV và phim, vì nhiều hình ảnh trong bài đánh giá này đã chứng minh. Không có nó không cho những người đam mê rạp hát gia đình, ai, nếu không có gì khác, có thể tìm thấy một độ phân giải cao hơn (1080p) đèn cấp nhập cảnh dựa chiếu trong khoảng cùng một mức giá. Trong trường hợp đó, hãy xem xét, PJD-7820HD của Viewsonic, một trong những máy chiếu giá rẻ yêu thích của chúng tôi để sử dụng tại nhà, và máy chiếu là máy chiếu 1080p $ 1000 đầu tiên xuất xưởng vài năm trước, nhưng hiện có giá dưới 700 đô la.
Là điển hình của các máy chiếu siêu di động hoặc mini, hoặc micro hoặc bỏ túi – tất cả các thuật ngữ trong nhiều năm để mô tả các loại máy chiếu có trọng lượng rất nhẹ – không có ống kính zoom, nhưng PLED-W800 không cung cấp zoom kỹ thuật số.
PLED-W800, theo một nghĩa nào đó, rất đặc trưng của loại máy chiếu LED bỏ túi cỡ lớn LED này. Tôi có thể dễ dàng mô tả nó theo cách này: Giắc cắm của tất cả các giao dịch, không thành thạo. Không đúng với tất cả các máy chiếu LED cạnh tranh, ngoài lợi thế của nguồn sáng LED có tuổi thọ cao và kích thước nhỏ, hãy xem xét: Các loại khác máy chiếu – dựa trên đèn – sáng hơn, cung cấp lumens sáng hơn nhiều cho mỗi đô la, chúng có độ linh hoạt vị trí cao hơn (ống kính zoom, v.v.) sắc nét hơn và độ phân giải cao hơn (1080p hoặc WUXGA) cho cùng một khoản tiền, v.v. Nhưng nếu bạn cần độ sáng hợp lý cho gia đình hoặc các bài thuyết trình, và cần một cái gì đó rất nhỏ và ánh sáng, W800 và một số đối thủ cạnh tranh của nó vẫn còn có thể là một lựa chọn tuyệt vời đối với nhiều người.
Cần lưu ý ngay lập tức, mà trong khi khẩn nài-W800 chính thức nặng ít hơn 2 lbs., Có một gạch điện riêng biệt, vì vậy bạn đang thực sự nhìn vào giống như 2,5 pound. Tất nhiên điều đó vẫn rất nhẹ, nhưng nó thêm một chút vào tổng thể, vẫn còn tối thiểu. Viewsonic không cung cấp bất kỳ loại pin nào, vì các máy chiếu LED nhỏ sáng này không tồn tại lâu trừ khi pin nặng. Máy chiếu thường tiêu thụ gần 100 watt khi sử dụng. Hầu hết các máy chiếu dựa trên đèn, bằng cách so sánh rút ra từ khoảng 200 – 350 watt, nhưng ít nhất chúng sáng hơn nhiều.
Các khẩn nài-W800 có một khe cắm thẻ SD, và đó là một đầu vào HDMI hỗ trợ MHL, cho máy chiếu rất nhiều toàn bộ thông minh “plug-in”. Với các thiết bị cắm vào như gậy Roku, Google Chromecast, v.v., nhiều kênh nội dung có sẵn qua wifi, bao gồm tin tức, Netflix và vô số nội dung khác, một số thiết bị như vậy sẽ cho phép bạn lướt web hoặc có thể bạn sử dụng MHL để giao diện để MHL máy tính bảng Android có khả năng và điện thoại.
Đánh giá máy chiếu này được bao gồm trong Báo cáo máy chiếu lớp học tốt nhất 2015-2016 của chúng tôi, được tài trợ bởi Epson America.
Rất độc đáo nhỏ / nhỏ gọn cho người dẫn chương trình / nhà giáo dục trên đường đi
800 lumens tuyên bố – Đủ sáng cho các bài thuyết trình trong lớp hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ (với một số điều khiển ánh sáng phù hợp)
Gần 500 lumens ở chế độ tốt nhất trên thế giới, đủ để giải trí tại nhà
Dưới 2,5 pound với gạch điện
Đầu vào HDMI hỗ trợ MHL
Khe cắm thẻ SD, USB để nhập hình ảnh, tệp, bản trình bày
Được xây dựng trong Media player, để chơi nhiều tập tin khác nhau
Loa nhỏ 2 watt, nhưng có 3 lựa chọn cân bằng
Âm thanh ra để nuôi hệ thống âm thanh lớn hơn
Bảo hành tuyệt vời 3 năm và lao động với sự thay thế nhanh chóng trong năm đầu tiên
TỔNG QUAN VỀ PHẦN CỨNG PLED-W800
PLED-W800 – và anh chị em của nó đã loại bỏ anh chị em của họ, W600, có cùng kích thước, có thể nói là rất nhỏ. Đó là cái thường được gọi là máy chiếu bỏ túi, mặc dù điều đó gây hiểu lầm vì nó quá lớn đối với tất cả trừ túi quần rộng nhất. Tuy nhiên, nó có kích thước rất nhỏ gọn, khoảng: 7 inch, sâu 5,5 inch và chỉ cao một phần nhỏ trên 2 inch.
W800 nặng 1,8 pound, nhưng điều đó không bao gồm viên gạch sức mạnh chỉ tăng hơn nửa pound cho tổng số. Chúng ta hãy gọi nó là 2,5 pounds, rất nhẹ, xem xét cơ bắp. Có một cặp loa 2 watt được tích hợp, cho âm thanh rất tốt khi xem xét kích thước nhỏ của máy chiếu.
Có ba cái nhỏ ở dưới cùng của máy chiếu. Một chân cao su nhỏ ở trung tâm phía trước và hai chân nữa về phía sau bên trái và bên phải, cho lập trường 3 điểm ổn định.
Trên đỉnh máy chiếu Viewsonic, bạn sẽ tìm thấy vòng lấy nét lõm cho ống kính nằm ngay sau ống kính.
Bảng điều khiển được đặt ở phía trên và tất cả các đầu vào và các đầu nối khác ở phía sau, ngoại trừ cáp từ cục gạch cắm vào phía bên trái nếu bạn quay mặt về phía trước máy chiếu.
Chân trước được điều chỉnh thông qua thiết kế kiểu ren vít thông thường. Tôi đặc biệt muốn đề cập rằng thoạt nhìn có lẽ bạn sẽ không nhận ra rằng nó có thể điều chỉnh được.
Cảm biến hồng ngoại cho điều khiển từ xa được đặt ở mặt sau. Tôi đề cập đến điều này ngay bây giờ, bởi vì tôi ít hồi hộp hơn vì không có cảm biến phía trước. Trừ khi căn phòng rất nhỏ, bạn sẽ không thể bật ra khỏi màn hình và có cảm biến nhận nó. Tôi thấy điều này là một sự bất tiện nhẹ khi làm việc với máy chiếu vì tôi thường thấy mình chỉ ngồi về phía trước và bên phải máy chiếu. Điều đó buộc tôi phải hướng điều khiển từ xa vào bức tường phía sau để bật lên cảm biến. Như tôi đã nói, một sự bất tiện đáng chú ý, nhưng nếu đó là vấn đề duy nhất bạn tìm thấy với máy chiếu thì bạn đang làm rất tốt.
ỐNG KÍNH MÁY CHIẾU PLED-W800 VÀ ỐNG KÍNH NÉM
Tiếp tục, hãy bắt đầu ở phía trước với ống kính. Như thông thường của các máy chiếu bỏ túi LED này, ống kính là thủ công và không có zoom. (Máy chiếu có zoom kỹ thuật số không giống nhau.)
Nếu không có ống kính zoom, nếu bạn muốn lấp đầy một màn hình có kích thước cụ thể, máy chiếu sẽ phải cách chính xác khoảng cách. Bạn hỏi bao xa
Để lấp đầy hình ảnh đường chéo 100 that 16:10 (WXGA), mặt trước của máy chiếu cần được đặt cách màn hình khoảng 9,9 feet. Hoặc, vì máy chiếu này có nhiều khả năng được sử dụng với màn hình nhỏ hơn, đối với hình ảnh đường chéo nhỏ 4 feet, máy chiếu nằm cách màn hình 4 feet 9 inch.
BẢNG ĐIỀU KHIỂN PLED-W800
Không có gì thực sự bất thường về bảng điều khiển của W800, ngoại trừ có lẽ hướng kim cương của nó hướng thẳng vào mặt trước của máy chiếu.
Nút Nguồn nằm ở phía dưới bên trái (nhấn một lần cho Bật, hai lần để tắt nguồn). Ở bên phải của nó là nút Nguồn để chọn nguồn theo cách thủ công. Lưu ý rằng máy chiếu có tùy chọn nguồn Tự động sẽ tìm và tìm nguồn có sẵn đầu tiên. Nó sẽ bắt đầu tìm kiếm với nguồn cuối cùng được sử dụng, điều này có ý nghĩa và tiết kiệm thời gian.
Bấm vào hình ảnh để phóng to
Bốn phím mũi tên điều hướng nằm trong cấu hình kim cương, với nút Menu / Thoát ở giữa.
Mỗi trong bốn nút có một chức năng riêng khi không điều hướng các menu. Thay vào đó, mũi tên Lên khởi chạy các lựa chọn cài đặt trước Màu sắc, mũi tên Xuống, các lựa chọn âm thanh, trong khi mũi tên trái và phải giảm âm lượng và tăng.
Tất cả được coi là PLED-W800 có bố cục bảng điều khiển khá điển hình, ngay cả khi tính thẩm mỹ có một chút khác biệt so với hầu hết.
ĐẦU VÀO VÀ ĐẦU NỐI
Đối với một máy chiếu nhỏ như W800, nó được trang bị khá tốt. Nếu so sánh, W600 sẽ được mô tả như là tước xuống.
Hãy bắt đầu nhìn vào phía sau bên trái và làm việc về phía bên phải.
Xa trái là cảm biến hồng ngoại duy nhất cho điều khiển từ xa. Bên cạnh đó là một cặp giắc cắm âm thanh nổi mini, cái đầu tiên là Đầu ra âm thanh, cái thứ hai là âm thanh nổi Audio In.
Tiếp đến là khe cắm thẻ SD, tiếp theo là đầu vào HDMI với MHL. Làm tròn các đầu vào là USB và đầu vào máy tính tương tự (VGA) (đầu nối DB15).
So sánh PLED-W600 chỉ có âm thanh ra, HDMI (với MHL) một USB làm cổng dịch vụ và cảm biến hồng ngoại cho điều khiển từ xa.
ĐIỀU KHIỂN TỪ XA
PLED-W800_remote-kiểm soátĐiều khiển từ xa Viewsonic là OK. Tôi muốn điều khiển từ xa là đèn nền. Tôi nhận ra Viewsonic muốn một chiếc điều khiển nhỏ, nhẹ cho một máy chiếu nhỏ như vậy. Tuy nhiên, rất nhiều chủ sở hữu sẽ sử dụng những thứ này để xem lập trình hoặc chơi game trong những căn phòng ít ánh sáng hơn. Ít nhất nó không phải là một thẻ tín dụng từ xa.
Viewsonic gói rất nhiều nút tương đối nhỏ vào điều khiển từ xa, nhưng chúng được tổ chức khá tốt. Khiếu nại thực sự duy nhất của tôi không phải là với điều khiển từ xa, mà là thiếu cảm biến hồng ngoại phía trước cho điều khiển từ xa. Về mặt sáng sủa, đó là một vấn đề lớn hơn đối với tôi so với bạn, vì khi xem xét, tôi có nghĩa vụ về mặt đạo đức để khám phá hầu hết mọi thứ.
Trên cùng là các nút lớn màu xanh lá cây và đỏ để bật và tắt nguồn. Ở giữa chúng là một đèn led nhỏ màu đỏ phát sáng khi bạn nhấn bất kỳ nút nào từ xa, để cho thấy điều khiển từ xa đang hoạt động. Tiếp theo là năm nút liên quan đến việc chọn nguồn: HDMI, Máy tính, Phương tiện / USB, cũng như chọn Nguồn và Đồng bộ hóa tự động.
Xa hơn nữa là điều hướng thông thường, với các mũi tên lên và xuống tăng gấp đôi khi điều khiển hiệu chỉnh keystone khi không có trong hệ thống điều hướng / menu.
Ngay bên dưới bên trái là nút Menu màu xanh lam, Hoa văn, có thể hiển thị 5 mẫu thử nghiệm khác nhau (cảm ứng đẹp) ở giữa và Thoát (đối với điều hướng) ở bên phải.
Phần tiếp theo dành cho các chức năng của trình phát đa phương tiện, với bảy nút với các chế độ Phát, Dừng, FF, RW, nhảy Chuyển tiếp, nhảy lùi và Tạm dừng. Điều đó để lại chín nút ở phía dưới bao gồm tăng / giảm âm lượng và tắt tiếng, Đóng băng, Trống, Khóa, Thu phóng kỹ thuật số, chọn Chế độ màu và chọn Chế độ âm thanh.
Tôi đã chụp nhiều ảnh menu hơn bất cứ ai quan tâm để thảo luận. Một vài trong số họ có chú thích mà tôi cảm thấy một nhận xét là xứng đáng. Tôi vẫn đang tải thêm, thêm một số chú thích trong tuần đầu tiên xuất bản.
KẾT LUẬN
PLED-W800 chắc chắn là một trong những máy chiếu LED bỏ túi lớn tốt hơn mà chúng tôi đã đánh giá cho đến nay. Nó cũng có giá tốt với giá đường phố trong phạm vi $ 650- $ 700.
Đặc biệtTôi rất vui khi được trao giải thưởng Viewsonic PLED-W800. Đó là một cuộc gọi khó khăn. Tôi đã xem xét giải thưởng này, hoặc giải thưởng Sản phẩm nóng cao hơn một chút của chúng tôi. Sự khác biệt chính giữa hai giải thưởng không thực sự là tốt hơn hay kém hơn, mà là của khán giả tiềm năng. Đó là, nếu W800 có thêm một vài / vài tính năng để tiếp cận thị trường tiềm năng rộng lớn hơn, chẳng hạn như một số điều khiển màu đáng nể (đừng bận tâm rằng nó có màu sắc rất tốt), 3D, có lẽ độ phân giải 1080p, v.v. .
Mặt khác, nó có thể có các trình phát phương tiện bộ sưu tập có khả năng nhất của bất kỳ máy chiếu nào chúng tôi đã xem xét. Giữa trình bày USB và thẻ SD, 2 Gig dung lượng lưu trữ trên máy bay cho các tập tin, tùy chọn Wifi dongle, khéo léo để stream video, vv, đó là rất nhiều các tính năng. Các MHL trên cổng HDMI cho phép của bạn làm việc với các thiết bị thông minh như Roku và goggle Chromecast gậy, và một số thiết bị Android, để mở rộng hơn nữa khả năng. Và W800 hỗ trợ màn hình USB cũng như đầu vào HDMI và Máy tính.
Nói cách khác, nếu bạn cần thực sự nhỏ và nhẹ, và làm bài thuyết trình hoặc có khác “không nhà” sử dụng, và muốn rời khỏi máy tính của bạn phía sau, máy chiếu này đã có trong danh sách rất ngắn của bạn. Giữa xây dựng trong và phần mềm có thể tải về, tôi không thể nghĩ ra một máy chiếu có hỗ trợ video hơn, hình ảnh, và các loại tập tin nói chung bao gồm các file Microsoft office, pdf, và nhiều thứ khác.
Các đề xuất giá trị về chất lượng hình ảnh, độ sáng, bảo hành và nhiều hơn là tốt hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Nói cách khác, nếu các yêu cầu của bạn được Viewsonic đáp ứng, đó có thể là một trong những giá trị tốt nhất hiện có. Trong khi chúng ta đang nói về đề xuất giá trị, Viewsonic này, tôi tin rằng có bảo hành tốt nhất cho bất kỳ máy chiếu LED nhỏ nào. Bạn không chỉ nhận được bảo hành ba năm khi hầu hết các đối thủ cạnh tranh phục vụ một hoặc hai năm, nhưng nó đi kèm với một chương trình thay thế nhanh chóng trong năm đầu tiên. Ghi một điểm lớn cho sự bình yên của tinh thần.
Chắc chắn PLED-W800 cực kỳ di động. Tuy nhiên, nó có đủ độ sáng để trở thành một máy chiếu trình bày nghiêm túc cho những người gắn bó với khán giả vừa và nhỏ. Không đủ sức mạnh mã lực của Pháp, để giải quyết một căn phòng với 200 người, nhưng với khả năng kiểm soát ánh sáng tốt, 50 người sẽ hoạt động tốt.
Ở nhà nó nên chứng tỏ là một máy chiếu chơi game rất có khả năng, ngay cả đối với những game thủ rất nghiêm túc. Và nó sẽ hoạt động rất độc đáo mặc dù không có trận đấu nào cho một máy chiếu rạp hát tại nhà, cho giải trí gia đình của bạn, có thể là thể thao, HDTV nói chung hoặc xem phim. Trên lưu ý đó, tìm một số âm thanh lớn hơn nếu bạn đang xem hầu hết các bộ phim.
Mang nó về nhà và nó phải là máy chiếu chơi game rất tốt – ngay cả đối với những game thủ nghiêm túc. Và nó sẽ hoạt động độc đáo như một máy chiếu giải trí gia đình. Không, chất lượng hình ảnh của nó không phải là lên đến một tốt $ 1500 + máy chiếu rạp hát tại nhà, nhưng đối với “giải trí gia đình” dịch để xem ít quan trọng, trong một căn phòng nhỏ lý tưởng, nó sẽ thực hiện.
Tất cả được xem xét, PLED-W800 là ấn tượng trong hiệu suất của nó cho một máy chiếu nhỏ, nhẹ và di động như vậy. Thật linh hoạt – nhà, kinh doanh, giáo dục, chơi game và thậm chí cả bảng hiệu kỹ thuật số, nhờ vào nguồn sáng 30.000 giờ của nó! Nếu bạn không cần thứ gì đó thiếu (chẳng hạn như độ phân giải gốc 3D hoặc cao hơn), đó chắc chắn là một trong những máy chiếu LED tốt nhất trong lớp.
ƯU ĐIỂM
Cực kỳ di động và trọng lượng nhẹ
Động cơ đèn LED 30.000
Rất đáng nể 480 lumens ở chế độ tốt nhất
Màu sắc tốt ngay lập tức
Khe cắm thẻ USB và SD
Cổng HDMI hỗ trợ MHL cho các khả năng của Smart smart
Trình phát đa phương tiện tích hợp hỗ trợ nhiều định dạng
2 GB bộ nhớ trong cho trình phát đa phương tiện
Hai loa 2 watt – rất tốt cho máy chiếu kích thước này
Truyền phát trực tuyến
Phản chiếu màn hình
Wifi tùy chọn
Hỗ trợ màn hình USB
Chỉnh sửa keystone tự động hoặc thủ công
Thực đơn tốt (chính)
Menu trình phát đa phương tiện
Lựa chọn tốt cho các ứng dụng bảng hiệu kỹ thuật số nhỏ
Tuyệt vời để chơi game nhờ độ trễ đầu vào tối thiểu
Trục vít chân máy trên dưới
Bảo hành tuyệt vời
Hộp đựng
Đề xuất giá trị rất tốt
Bấm vào hình ảnh để phóng to
NHƯỢC ĐIỂM
Không có điều khiển màu
Không có ống kính zoom (điển hình cho loại máy chiếu này)
Gạch năng lượng riêng thay vì xây dựng trong
Âm thanh tắt tắt loa bên trong thay vì cung cấp cho người dùng tùy chọn
Không có cài đặt có thể cứu được
Điều khiển từ xa không ngược sáng
Wifi tùy chọn, không tích hợp