Tổng hợp

Số điện thoại bến xe Đà Nẵng, thông tin liên hệ

Địa chỉ, Số điện thoại bến xe Đà Nẵng sẽ giúp bạn khi muốn tìm hiểu dịch vụ vận tải trong bến xe như tìm hiểu nhà xe nào đi đến địa điểm mà bạn cần, thời gian xuất phát, giá cước … nhanh chóng và dễ dàng. Hiện nay, bến xe khách Đà Nẵng có rất nhiều tuyến xe liên tỉnh, đã và đang đáp ứng được nhu cầu di chuyển của mọi hành khách.

Bến xe khách Đà Nẵng là một trong những bến xe lớn ở Đà Nẵng đã và đang đáp ứng được nhu cầu của các hành khách di chuyển. Do đó, số điện thoại bến xe Đà Nẵng là thông tin vô cùng hữu ích giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng biết được các thông tin về dịch vụ vận tải mà bạn đang cần.

Bạn đang xem: Số điện thoại bến xe Đà Nẵng, thông tin liên hệ

Bến Đà Nẵng, bến xe lớn tại Đà Nẵng

Địa chỉ, số điện thoại bến xe khách Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 185 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236.3680. 717

Xe liên tỉnh ở bến Đà Nẵng

Tuyến xe liên tỉnh như Hà Nội, Buôn Ma Thuột, Gia Lai, Nha Trang, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Trị, Thái Bình, Huế, Thái Nguyên, Thanh Hóa …

Hiện nay, bến xe Đà Nẵng có rất nhiều tuyến xe hoạt động, đón – trả khách ở nhiều tỉnh thành phố khác nhau và mỗi xe hoạt động với khung giờ khác nhau. Nếu bạn chưa nắm bắt được hành trình của xe đi tới địa điểm mà bạn đang cần thì bạn có thể gọi điện đến bến xe khách Đà Nẵng để được giải đáp thông tin.

Các bến xe khác:

=>Số điện thoại bến xe Miền Đông
=>Số điện thoại bến xe Mỹ Đình

Với số điện thoại bến xe Đà Nẵng, bạn sẽ được cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ vận tải. Hiện có rất nhiều xe đi nhiều tỉnh thành khác nhau, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được xe ưng ý để sử dụng dịch vụ vận tải.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!