Tổng hợp

Số điện thoại bến xe Giáp Bát, địa chỉ, liên tuyến tỉnh

Tại Hà Nội, Giáp Bát là một trong những bến xe khách lớn, số lượng số xe ra vào bến nhiều, cập nhật số điện thoại bến xe Giáp Bát là thông tin hữu ích dành cho các hành khách thường xuyên sử dụng dịch vụ vận tải liên tỉnh nhanh chóng, dễ dàng, đáp ứng được mục đích và nhu cầu.

Chắc hẳn, đối với các bạn tỉnh lẹ đi học và làm việc ở Hà Nội hay các bạn thường xuyên đi du lịch thì bến xe Giát Bát (bến xe Nam Hà Nội) là một trong những bến xe đáp ứng nhu cầu vận tải của mọi hành khách, được nhiều người lựa chọn, nhất là những hành khách sinh sống và làm việc gần khu vực Giáp Bát.

Bạn đang xem: Số điện thoại bến xe Giáp Bát, địa chỉ, liên tuyến tỉnh

Bến xe Giáp Bát phục vụ nhu cầu vận tải của nhiều tỉnh

Địa chỉ, số điện thoại bến Giáp Bát

Địa chỉ: Km6 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Số ĐT: 024.38641.467

Xe liên tỉnh về bến Giáp Bát

Giống như ở các bến xe như Mỹ Đình, Nước Ngầm …, bến Giáp Bát cũng được điều chỉnh xe khách liên tỉnh được ra vào trong bến.

Các tỉnh ở bến xe Giáp Bát: Hải Phòng, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa …

Các tuyến xe bus về bến xe Giáp Bát

Các tuyến xe bus ở Giáp Bát: Xe bus số 03, 06, 80, 12, 16, 21,25, 28, 29, 32, 27, 41

Hành khách ở tỉnh khác về Giáp Bát như thế nào?

Hành khách ở các tỉnh thành khác di chuyển về Giáp Bát, có thể thực hiện 1 trong các cách sau:

– Cách 1: Bắt xe liên tỉnh để về các bến xe như Gia Lâm, Mỹ Đình, Nước Ngầm … Rồi bắt xe bus, đặt Grab, đi xe ôm để đi đến Giáp Bát. Ví dụ bạn bắt xe chạy đến bến xe Mỹ Đình, khi xe lên tới bến thì bạn có thể đi xe bus, dịch vụ Grab, xe ôm … để di chuyển thêm lần nữa để tới địa điểm mà bạn muốn xuống.

– Cách 2: Chọn dịch vụ xe dù, xe chạy có thể đến đúng nơi mà bạn xuống hoặc gần nơi bạn xuống nhất nhưng chi phí dịch vụ của xe dù cao.

Với các thông tin trên và biết được số điện thoại bến xe Giáp Bát, bạn sẽ chủ động gọi đến bến Giáp Bát để nhân viên tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất về dịch vụ vận tải hành khách cũng như hàng hóa.

=>Số điện thoại bến xe Nước Ngầm

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!