Tổng hợp

Số điện thoại bến xe Lương Yên, địa chỉ liên hệ

Cập nhật số điện thoại bến xe Lương Yên là thông tin rất hữu ích giúp khách hàng đang có nhu cầu di chuyển hoặc chuyển hàng hóa về các tỉnh thành có thể gọi để hỏi thông tin hành trình của xe, thời gian di chuyển giúp bạn chủ động ra bến xe đúng giờ.

Chắc hẳn, trong số các bạn đọc ở Hà Nội thì có nhiều người lựa chọn bến xe Lương Yên để di chuyển về quê hoặc đi du lịch, vì thế cập nhật số điện thoại bến Lương Yên để giúp các bạn, nhất là các bạn mới lên Hà Nội học, đi làm hoặc sinh sống có thể biết được bến Lương Yên có những xe liên tỉnh, tuyến xe bus, thời gian di chuyển của các xe giúp chủ động sử dụng dịch vụ vận tải.

Bạn đang xem: Số điện thoại bến xe Lương Yên, địa chỉ liên hệ

Bến xe Lương Yên phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa, di chuyển

Địa chỉ, số điện thoại bến xe Lương Yên

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Khoái, Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.3927.0477

Xe liên tỉnh về bến xe khách Lương Yên

Bắt đầu từ năm 2017, sở Giao thông đã bắt đầu điều chỉnh các tuyến xe liên tục, phân bổ cho phù hợp. Do đó, bến Lương Yên cũng có sự thay đổi.

Xe liên tinh ở Lương Yên: Sài Gòn, Cao Bằng, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Thái Nguyên, Thái Bình, Hải Dương, Ninh Bình, Phú Thọ …

Các tuyến xe bus về bến xe Lương Yên

Các tuyến xe bus ở bến xe khách Lương Yên: Xe bus số 19, 24, 55, 51, 48, 45.

Bến Lương Yên nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10km, không thuận tiện đường đi chuyển. Do đó, có rất nhiều người cách xa bến xe này đã chọn cách xe dịch vụ (xe dù) để có thể di chuyển tới tỉnh cần đến.

Bên cạnh bến xe Lương Yên, bạn có thể tham khảo và lựa chọn điểm dừng là bến xe khác:

=>Số điện thoại bến xe Mỹ Đình
=>Số điện thoại bến xe Giáp Bát
=>Số điện thoại bến xe Nước Ngầm

Hiện nay thì xe khách ở bến Lương Yên đã được điều chỉnh sang các bến xe khác làm cho số lượng xe giảm dần. Do đó, bạn nên gọi đến số điện thoại đường dây nóng bến xe Lương Yên để chủ động cho quá trình di chuyển, vận chuyển hàng hóa của mình cũng như nắm bắt được giá cước chính xác.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!