Tổng hợp

Số điện thoại bến xe Miền Đông, địa chỉ đặt vé

Ở Hà Nội có bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát, Nước Ngầm …, ở Sài Gòn có bến xe Miền Đông – bến xe được đánh giá bến xe lớn nhất ở TPHCM, là nơi các xe liên tỉnh đón – trả khách và hàng hóa. Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển hay chuyển đồ, bạn hãy chủ động liên hệ đến số điện thoại bến xe Miền Đông để biết thêm các thông tin cần thiết.

Bến xe khách Miền Đông ở TPHCM là một bến xe lớn ở Việt Nam, đã và đang phục vụ nhiều tuyến xe liên tỉnh khác nhau. Ngoài ra, bến xe còn tổ chức, sắp xếp các tuyến xe tốt, đảm bảo các vấn đề đi lại như đúng giá, an toàn … mang tới cho hành khách khi đến đây sự yên tâm. Do đó, các bạn có thể bỏ túi số điện thoại bến xe Miền Đông để sử dụng lúc cần thiết.

Bạn đang xem: Số điện thoại bến xe Miền Đông, địa chỉ đặt vé

Bến miền Đông cung cấp nhu dịch vụ vận tải đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Địa chỉ, số điện thoại bến Miền Đông

Số điện thoại: 028.899.1607

Địa chỉ: Số 292 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Xe liên tỉnh bến xe Miền Đông

Bến xe khách Miền Đông là đầu mối cho nhiều tuyến xe liên tỉnh: Hải Phòng, Nam Định, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Bình Đinh, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Hà Nội, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Vũng Tàu, Thanh Hóa, Nghệ An, Đắk Nông, Đồng Nai, Kon Tum, Gia Lai, Khánh Hòa, Bình Thuận, Phú Yên … Có thể nói, bến xe này hội tụ xe liên tỉnh ở mọi tỉnh khác nhau từ miền Bắc, Trung đến miền Nam.

Tuyến xe bus bến Miền Đông

Hiện nay thì bến xe khách Miền Đông có các tuyến xe bus đậu như: Xe bus số 4, 14, 24, 26, 40, 43, 51, 54, 64, 95, 121, 146, 603, 604, 612, 704.

Các bến xe khác:

=>Số điện thoại bến xe miền Tây
=>Số điện thoại bến xe Giáp Bát
=>Số điện thoại bến xe Nước Ngầm

Trên đây là các thông tin số điện thoại bến xe Nước Ngầm, bạn chủ động liên hệ để được nhân viên giải đáp thắc mắc, từ đó lựa chọn được dịch vụ vận tải tốt và phù hợp nhất nhé.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!