Tổng hợp

Số điện thoại bến xe Mỹ Đình – Hà Nội, địa chỉ

Bến xe Mỹ Đình là một trong ba bến xe lớn ở thành phố Hà Nội, nơi mà các nhà xe khách đỗ và di chuyển về các tỉnh, huyện, xã. Để nắm bắt được lịch trình xe khách mà bạn đang muốn đi và ra bến xe đón xe đúng giờ hay gửi hàng hóa thì bạn có thể liên lạc tới số điện thoại bến xe Mỹ Đình dưới đây.

Tại Hà Nội có nhiều bến xe chính như Giáp Bát, Nước, Mỹ Đình, Yên Nghĩa, Gia Lâm, …. Bến xe khách Mỹ Đình tọa lạc ở vị trí gần trung tâm thành phố, nằm ở đường vành đai 3, phục vụ tốt nhu cầu vận tải hành khách và hàng hóa. Để chủ động trong việc bắt xe đi tỉnh, gửi hàng hóa hoặc muốn tìm hiểu xe bus thì bạn có thể tìm đến địa chỉ hoặc gọi đến số điện thoại đường dây nóng bến xe Mỹ Đình.

Bạn đang xem: Số điện thoại bến xe Mỹ Đình – Hà Nội, địa chỉ

Bến xe Mỹ Đình phục vụ nhu cầu vận tải của các tỉnh như Thái Nguyên, Bắc Kạn

 

Địa chỉ, số điện thoại bến Mỹ Đình

Địa chỉ: 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Số ĐT: 0243.768.5549

 

Xe liên tỉnh về bến Mỹ Đình

Hiện nay, sở Giao thông vận tải Hà Nội đã điều chuyển luồng tuyến vận tải, phân chia theo từng khu vực, bến xe để việc di chuyển thuận tiện hơn. Như vậy, ở các bến xe chỉ có một số xe liên tỉnh nhất định.

Các tỉnh ở bến xe Mỹ Đình: Bắc Kạn, Lai Châu, Quảng Ninh, Cao Bằng, Hà Giang, Phú Thọ, Yên Bái, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Tuyên Quang, Điện Biên.

 

Các tuyến xe bus về bến xe Mỹ Đình

Các tuyến xe bus ở bến Mỹ Đình: Xe bus số 16, 30, 33, 34, 40, 46 và một số xe bus chạy qua điểm bến xe khách Mỹ Đình là 05, 39, 29, 57 và 60.

Hành khách ở tỉnh khác về Mỹ Đình như thế nào?

Hành khách ở các tỉnh thành khác về Mỹ Đình, có thể lựa chọn các cách sau:

– Cách 1: Đi xe dịch vụ (xe dù). Ưu điểm của dịch vụ này là đưa bạn hoặc hàng hóa của bạn đến địa điểm xuống gần nhất nhưng số lượng xe dù ít, chi phí dịch vụ cao.

– Cách 2: Các bạn có thể đi đến các bến xe khác như Giáp Bát, Nước Ngầm … Chẳng hạn, bạn chọn xe đi bến xe Giáp Bát thì sau khi xe lên đến bến , các bạn có thể di chuyển bằng xe bus, dịch vụ Grab, xe ôm để di chuyển đến Mỹ Đình. Tuy nhiên với cách này thì bạn sẽ tốn nhiều thời gian và mất nhiều chi phí hơn nhưng bù lại là số lượng xe nhiều, thời gian xe chạy cố định, không phụ thuộc vào hành khách trên xe.

Như vậy, việc nắm bắt thông tin số điện thoại bến xe Mỹ Đình là điều cần thiết giúp bạn biết được lộ trình của xe, thời gian xuất bến, thời gian vào bến, các xe liên tỉnh, từ đó chủ động hơn trong việc di chuyển, gửi hàng hóa của mình.

Thay vì phải đi khách, nếu có điều kiện, bạn hãy mua cho mình và gia đình một chiếc xe ô tô để tiện cho việc đi lại nhé, hiện dòng xe Vinfast đã được ra mắt và sẽ sớm bán trong thời gian tới, dù chưa biết giá xe Vinfast là bao nhiêu, nhưng hãy chuẩn bị tiền để mua nhé.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!