Tổng hợp

Số điện thoại bến xe Niệm Nghĩa, tổng đài liên hệ

Bến xe Niệm Nghĩa là một trong những bến xe to, hiện đại ở Hải Phòng, được nhiều người lựa chọn để di chuyển tới các tỉnh, thành phố khác nhau. Trong bài viết sau đây, Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ cung cấp đến cho các bạn đọc số điện thoại Bến xe Niệm Nghĩa giúp bạn chủ động hơn trong nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải.

Bến xe khách Niệm Nghĩa là bến xe nổi tiếng ở Hải Phòng. Ở đây có rất nhiều xe đậu và di chuyển về các tỉnh, thành phố khác nhau phục vụ nhu cầu di chuyển ngày càng cao của các hành khách.

Bạn đang xem: Số điện thoại bến xe Niệm Nghĩa, tổng đài liên hệ

Bến Niệm Nghĩa đáp ứng nhu cầu di chuyển tới các tỉnh Đà Nẵng, Quy Nhơn, Quảng Ngãi …

Sau đây là địa chỉ, số điện thoại bến xe Niệm Nghĩa và các thông tin khác để bạn đọc tham khảo:

Địa chỉ, số điện thoại bến xe Niệm Nghĩa

Địa chỉ: Số 275 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng

Số điện thoại: 0225.371.7824

Xe liên tỉnh ở bến xe khách Niệm Nghĩa

Không chỉ phục vụ các xe khách lên Hà Nội, bến xe này còn phục vụ các xe liên tỉnh khác như đi Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Thanh Hóa, Lào Cai, Phú Thọ, Sài Gòn, Lạng Sơn, Yên Bái, Tuyên Quang, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Vũng Tàu, Việt Trì …

Ở bến Niệm Nghĩa có tới 61 doanh nghiệp vận tải đi tới 54 tuyến liên tỉnh đã và đang đáp ứng được nhu cầu của các hành khách.Do đó, nếu bạn muốn đi đâu từ Hải Phòng thì bạn có thể ra bến xe Niệm Nghĩa để bắt xe hoặc gọi điện thoại để đặt vé xe trước hoặc bạn từ tỉnh khác đến Hải Phòng, bạn có thể chọn xe đến Niệm Nghĩa.

Hiện nay, bến xe khách Niệm Nghĩa có thêm nhiều dịch vụ khác như là bán vé xe, dịch vụ ăn uống, trông giữ xe, cho thuê kiot … Bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên ở bến xe thì có thể liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

Các bến xe khác:

=>Số điện thoại bến xe Tam Bạc
=>Số điện thoại bến xe Cầu Rào

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp số điện thoại bến xe Niệm Nghĩa, nếu bạn chưa biết ở bến xe này có bao nhiêu xe, chạy cung đường nào, giờ xuất phát của xe cần chạy hay các dịch vụ khác … bạn hãy chủ động liên hệ để những thắc mắc của bạn được giải đáp.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!