Tổng hợp

Số điện thoại đặt xe Vato, Vivu của Phương Trang

Phương Trang đang là nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách tại các tỉnh miền Nam được khách hàng đánh giá uy tín, để có số điện thoại đặt xe Vato, Vivu của xe Phương Trang mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Hiện nay, sau khi Uber rút lui khỏi thị trường, thương hiệu Vato đã chính thức xuất hiện. Thương hiệu này được Công ty CP xe khách Phương Trang đầu tư, cho sáp nhập Vivu vào Vato gồm rất nhiều dịch vụ: không chỉ dịch vụ taxi mà còn Vato còn thực hiện cả dịch vụ vận chuyển đường dài, giao hàng …

Bạn đang xem: Số điện thoại đặt xe Vato, Vivu của Phương Trang

Với ứng dụng gọi xe này, Phương Trang còn phát triển ra các tỉnh miền Bắc giúp khách hàng yêu thích nhà xe Phương Trang có thể sử dụng dịch vụ của nhà xe này. Bên cạnh đó, khác với hãng Grab hay Uber trước đó, ứng dụng Vato cho phép hành khách dễ dàng thỏa thuận chi phí đi lại dễ dàng nhằm có thể lựa chọn chuyến xe có chi phí phù hợp nhất để di chuyển.

Số điện thoại đặt xe Vato, Vivu của Phương Trang

SĐT đặt xe Vato, Vivu của Phương Trang

Có hai cách để đặt xe Vato, Vivu của Phương Trang, đó là đặt xe trên điện thoại thông qua ứng dụng Vato và gọi điện thoại đến tổng đài đặt xe Vato, Vivu của Phương Trang.

Đối với đặt xe trên điện thoại thông qua ứng dụng Vato, bạn cần có chiếc Smartphone kết nối mạng và có ứng dụng Vato tải về trên máy sẵn thì bạn chỉ cần đăng nhập vào Vato và thực hiện đặt xe. Nếu bạn chưa có ứng dụng Vato, bạn có thể download tại đây.

– DownloadVato cho Android
– DownloadVato cho iiPhone

Đối với đặt xe qua hotline đặt xe Vato, Vivu của Phương Trang thì bạn chỉ cần gọi đến tổng đài của Vato với số sau: 1900.0004 hoặc 02869.117.117. Hiện nay, ứng dụng Vato đã có mặt ở TPHCM và Hà Nội, bạn ở TPHCM hay Hà Nội, bạn đều dễ dàng đặt xe thông qua ứng dụng Vato.

Ứng dụng gọi xe Vato gồm có ba dịch vụ là Vato Car, Vato Bike và Vato Taxi. Với mỗi dịch vụ thì sẽ có đặc điểm riêng, chẳng hạn như Vato Bike, bạn sẽ kết nối nhanh chóng được với xe ôm gần bạn nhất, Vato Car thì bạn nhanh chóng đặt xe theo hợp đồng. Đặc điểm chung của hai dịch vụ này là bạn đều đặt xe trên điện thoại và chi phí sẽ được thanh toán trên ứng dụng. Còn với dịch vụ Vato Taxi, bạn cũng đặt xe taxi bằng ứng dụng trên điện thoại nhưng bạn số tiền chi phí di chuyển được tính bằng số tiền hiển thị trên đồng hồ của hãng taxi mà bạn đi. Do đó, với ứng dụng Vato mang đến cho bạn nhiều thuận lợi khi bạn muốn di chuyển.

Bên cạnh đặt xe trên điện thoại thông qua ứng dụng Vato thì hành khách có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại đặt xe Vato, Vivu của Phương Trang để sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên, những người không sử dụng Smartphone và điện thoại không kết nối mạng mới thường đặt xe bằng cách gọi số điện thoại đặt xe Vato, Vivu của Phương Trang còn người dùng thường lựa chọn phương án đặt xe trên điện thoại bởi nhanh chóng tìm được Vatoer gần nhất, biết được quãng đường, chi phí di chuyển.

Do ứng dụng Vato, Vivu mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nên bạn cần tìm hiểu thông tin về số điện thoại đặt xe Vato, Vivu chuẩn xác nhất. Sử dụng Vato, bạn sẽ biết được giá cước sớm nhất ngay khi đặt xong, từ dó, bạn sẽ di chuyển dễ dàng, thuận tiện với giá hợp lý nhất.

Nếu bạn chưa biết cách đặt xe bằng ứng dụng Vato, bạn có thể tham khảo các cách đặt xe bằng Vato của Phương Trang mà Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội đã chia sẻ trước đó để có thể thao tác đặt xe trên ứng dụng nhanh chóng.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!