Tổng hợp

Số điện thoại nhà xe Hoàng Huy, tổng đài đặt vé, giá vé xe, tuyến chạy

Nhà xe Hoàng Huy khai thác nhiều tuyến chạy với các lộ trình đi khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu của các hành khách. Bạn có thể đặt vé thông qua số điện thoại nhà xe Hoàng Huy bên cạnh việc tìm đến văn phòng để tránh hết chỗ, tiết kiệm được thời gian hiệu quả.

Tương tự như nhà xe Hải Vân, Phương Trang, nhà xe Hoàng Huy (nhiều người thường nhầm gọi thành nhà xe Huy Hoàng) chạy nhiều tuyến khác nhau và mang đến cho hàng khách dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên thân thiện, được nhiều người yêu thích chọn lựa. Nếu như bạn thường xuyên di chuyển bằng xe Hoàng Huy thì đừng quên cập nhật số điện thoại nhà xe Hoàng Huy dưới đây.

Bạn đang xem: Số điện thoại nhà xe Hoàng Huy, tổng đài đặt vé, giá vé xe, tuyến chạy

Nhà xe Hoàng Huy, tổng đài, giá vé, lịch trình

Thông tin nhà xe Hoàng Huy

Tổng đài nhà xe Hoàng Huy: 1900.1514; 1900.088.807; 0905.791.514
Địa chỉ văn phòng:
+ Bến xe Quảng Ngãi: 2 Trần Khánh Dư, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
+ Bến xe Tân Phú: Đối diện 121A Nguyễn Thế Truyện, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM.

Các tuyến xe mà nhà xe Hoàng Huy khai thác:

1. Tuyến Sài Gòn Quảng Ngãi->

Xe Limousine Quảng Ngãi – Sài Gòn và ngược lại chạy hàng ngày với tần suất là 4 chuyến/ngày, xuất phát vào lúc 14h00 ở cả hai bến xe Sài Gòn và bến xe Quảng Ngãi.
Giá vé: Khoảng 220.000 VNĐ/lượt/người.
Lịch trình: Xe Hoàng Huy đi theo hai lộ trình là TP Quảng Ngãi Sài Gòn hoặc từ Bình Sơn Sài Gòn. Do đó, khi bạn đặt xe, bạn cần hỏi trước lộ trình để đặt đúng xe.

2. Tuyến Quảng Ngãi Tây Ninh->
So với tuyến chạy Quảng Ngãi Sài Gòn, nhà xe Hoàng Huy chạy tuyến Quảng Ngãi Tây Ninh với tần suất 1 chuyến/ngày với thời gian xuất phát là 12h00 ở cả hai đầu bến Quảng Ngãi và bến xe Tây Ninh.
Giá vé xe Hoàng Huy: Khoảng 270.000 VNĐ/lượt/người.
Lịch trình: Đi theo nhiều lộ trình khác nhau: Quảng Ngãi Tây Ninh, Quảng Ngãi Trảng Bàng (Tây Ninh) và Quảng Ngãi Tân Châu (Tây Ninh)

3. Tuyến Quảng Ngãi Bến Cát, Bình Dương->
Tương tự như tuyến Quảng Ngãi Tây Ninh, Tuyến Quảng Ngãi Bến Cát, Bình Dương được xe khách Hoàng Huy khai thác 1 chuyến/ngày.
Giá vé xe: Khoảng 220.000 VNĐ/người/lượt.

4. Tuyến Quy Nhơn, Bình Định Sài Gòn->
Khác với các tuyến trên, nhà xe Hoàng Huy Quy Nhơn đi Sài Gòn không dùng xe giường nằm 43 chỗ mà sử dụng xe Limousine giường phòng 22 chỗ.
Giá vé: Khoảng 250.000 VNĐ/lượt/người
Điểm đón khách: Quy Nhơn, Tam Quan
Điểm dừng trả khách: Bến xe Tân Phú

Bên cạnh các tuyến được nêu trên, xe giường nằm Hoàng Huy còn khai thác nhiều tuyến chạy khác nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân khi di chuyển giữa các tỉnh như:
– Tuyến Quảng Ngãi Biên Hòa (Đồng Nai)
– Tuyến Quảng Ngãi Bến Lức (Long An)
– Tuyến Quảng Ngãi Bến Tre
– Tuyến Quảng Ngãi Tiền Giang (ở huyện Cai Lậy, Mỹ Tho)->->->->

Lưu ý:
– Do triển khai nhiều tuyến chạy khác nhau nên khi bạn gọi đến số điện thoại nhà xe Hoàng Huy để đặt xe thì bạn nên nêu rõ các thông tin, chặng đi và số lượng người đi để mua vé xe đúng, tránh trường hợp hai bên nhầm lẫn.
– Ngày lễ, Tết, nhu cầu di chuyển giữa các tỉnh tăng cao nên bạn cần gọi sớm cho nhà xe để giữ chỗ, tránh tình trạng hết không đặt xe.
– Giá vé xe thường thay đổi theo thời gian, đặc biệt vào ngày lễ, Tết có thể sẽ tăng cao.

Trên đây là số điện thoại nhà xe Hoàng Huy, các bạn lưu lại để tiện cho việc liên lạc khi có nhu cầu. Bất cứ vấn đề gì như đặt xe, gửi đồ hay có thắc mắc, bạn đều có thể liên hệ tới nhà xe Hoàng Huy.

->->->->->->->->->

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!