Tổng hợp

Số điện thoại Shipchung, tổng đài ship hàng

Chi tiết số điện thoại Shipchung là thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng liên hệ được với bên ship hàng Shipchung để được giải đáp các thắc mắc, khiếu nại … Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của Shipchung và chưa có số điện thoại thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Số điện thoại Shipchung là một trong những cách chăm sóc khách hàng, kết nối khách hàng thuận tiện, thông qua tổng đài Shipchung, bạn đọc nhanh chóng sẽ được giải đáp các thắc mắc, đưa ra các khiếu nại về dịch vụ.

Bạn đang xem: Số điện thoại Shipchung, tổng đài ship hàng

Hotline Shipchung

Số điện thoại hỗ trợ của Shipchung: 1900.636.068
Email: hotro@shipchung.vn
Địa chỉ: Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Với số điện thoại Shipchung, bạn có thể khiếu nại về dịch vụ hoặc đưa ra các vấn đề mà bạn đang thắc mắc, nhân viên trực tổng đài của Shipchung sẽ tiếp nhận các khiếu nại của bạn, giải đáp những thắc mắc như bảng giá dịch vụ, dịch vụ tính phí ra sao, theo dõi đơn hàng, cập nhật đơn hàng …

Bên cạnh đó, thông qua số tổng đài Shipchung, bạn còn có thể biết được thông tin tuyển dụng, giờ làm việc hành chính, các chính sách ưu đãi của bên Shipchung một cách nhanh nhất.

Trên đây là số điện thoại Shipchung, hy vọng với thông tin này sẽ hữu ích đối với các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của Shipchung.

Cùng với đó, Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội còn cập nhật số điện thoại Giaohangso1 giúp bạn đọc dễ dàng liên hệ với số điện thoại Giaohangso1 để được tư vấn và giải đáp các thông tin.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!