Tổng hợp

Số điện thoại Taxi ABC, giá cước, tổng đài đặt xe taxi phi trường, đi

Nếu thường xuyên di chuyển bằng xe taxi, việc bỏ túi số điện thoại taxi ABC (hãng taxi lâu đời ở Hà Nội) di chuyển đến các điểm xung quanh thành phố, đi sân bay Nội Bài, đi tỉnh sẽ là giải pháp đặt xe nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí di chuyển cho bạn. Tuy nhiên, sau khi sát nhập với G7 taxi, tổng đài taxi ABC cũng có sự thay đổi đáng kể.

Taxi ABC (hay ABC taxi) là thương hiệu taxi của Công ty cổ phần dịch vụ Taxi ABC. Sau hơn 13 năm hình thành, phát triển cùng sự sát nhập với liên minh G7 taxi, mỗi ngày taxi ABC cung cấp hơn 1000 chuyến đi an toàn, tiện lợi, đáp ứng nhu cầu di chuyển cho lượng lớn người dân, khách du lịch tại Hà Nội.

Bạn đang xem: Số điện thoại Taxi ABC, giá cước, tổng đài đặt xe taxi phi trường, đi

Số Tổng đài taxi ABC, giá cước đặt xe 4 chỗ, 7 chỗ, 8 chỗ

Taxi ABC: Số điện thoại + giá cước

1. Số điện thoại taxi ABC

Khi có nhu cầu đặt xe taxi di chuyển đến các quận nội thành, ngoại thành của thành phố Hà Nội, đặt xe đi sân bay Nội Bài hoặc đặt xe đi các tỉnh lân cận (Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Nam Định, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Đông Anh,…) bạn có thể liên hệ số điện thoại của hãng taxi ABC để được hỗ trợ đặt xe, điều xe đưa đón nhanh chóng. Cụ thể như sau:

– Số điện thoại taxi ABC Hà Nội: 024.32.19.19.19 – 024.37.19.19.19

Tuy nhiên, số điện thoại hãng taxi ABC ở trên chỉ được phục vụ vào thời điểm trước T7/2019. Sau khi sát nhập vào liên minh G7 taxi, số điện thoại tổng đài taxi ABC, bộ nhận diện thương hiệu của ABC đã được thay đổi thành G7 taxi. Lúc này, để đặt xe taxi ABC, các bạn cần liên hệ tổng đài G7 taxi như sau:

– Số điện thoại G7 taxi tại Hà Nội: 024.32.32.32.32

Với số lượng xe lớn nhất TP Hà Nội, đội ngũ tài xế thân thiện, thông thạo nhiều tuyến đường, việc liên hệ số điện thoại taxi ABC (hay G7 taxi) sẽ giúp bạn dễ dàng đặt xe, di chuyển đến điểm đến một cách nhanh chóng, an toàn

Ngoài việc đặt xe qua tổng đài taxi ABC (G7 taxi) ở trên, hiện tại bạn đọc cũng có thể đặt xe taxi ABC Hà Nội di chuyển thông qua app, website của G7 taxi như sau:

– Website: g7taxi.vn
– Ứng dụng đặt xe G7 Taxi trên Android, IOS

2. Bảng giá cước taxi ABC

Với các dịch vụ taxi phố, taxi sân bay, bảng giá cước taxi ABC được định giá dựa trên loại xe di chuyển (xe 4 chỗ, 7 chỗ), chất lượng dịch vụ (cao cấp, bình dân) mà bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

so dien thoai taxi abc

Bảng giá cước xe taxi ABC trên phố

gia cuoc taxi abc 3

Bảng giá xe taxi ABC, dịch vụ taxi ACB phi trường

Đặc biệt, để phục vụ nhu cầu di chuyển đường dài, di chuyển đi tỉnh của người dân, ABC còn cung cấp dịch vụ đi tỉnh, chạy xe đường dài với giá cước cực ưu đãi. Với mỗi chuyến xe khứ hồi (2 chiều), khách hàng sẽ được giảm 80% giá cước chiều về.

Lưu ý: Giá cước taxi ABC mới nhất ở trên cũng được áp dụng cho toàn hệ thống G7 taxi và có thể thay đổi theo chiến lược kinh doanh của hãng ở từng thời điểm.

Trên đây là chi tiết số điện thoại taxi ABC, giá cước taxi ABC, giúp bạn đọc nắm được tổng quan thông tin về hãng và biết cách gọi tổng đài đặt xe, phản hồi chất lượng dịch vụ của hãng, tìm đồ, hành lý thất lạc khi có nhu cầu.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!