Tổng hợp

Số điện thoại Taxi Airport, giá cước, tổng đài đặt xe taxi Nội Bài, NA

Nếu thường xuyên có nhu cầu di chuyển đến hoặc đi từ sân bay Nội Bài, bạn cần nắm được số điện thoại taxi Airport và giá cước chi tiết. Với số tổng đài taxi Airport có được, bạn sẽ dễ dàng liên hệ đặt xe đưa đón theo giờ bay và di chuyển đến các điểm trong nội thành thành phố Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận.

Taxi Airport (hay NASCO taxi) là thương hiệu taxi của công ty cổ phần đầu tư dịch vụ hàng không Việt Nam (công ty con của Vietnam Airlines). Với dàn xe 5 chỗ, 8 chỗ đời mới từ các thương hiệu xe Toyota, Nissan, Innova cùng đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, lựa chọn di chuyển bằng taxi Airport chiều từ Nội Bài về Hà Nội/các tỉnh và ngược lại, các bạn sẽ dễ dàng đặt xe và di chuyển đến địa điểm mong muốn một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Bạn đang xem: Số điện thoại Taxi Airport, giá cước, tổng đài đặt xe taxi Nội Bài, NA

Giá cước, số điện thoại Airport taxi Nội Bài xe 5 chỗ, 7 chỗ

Số điện thoại taxi Airport + giá cước di chuyển

1. Số tổng đài taxi Airport Hà Nội

Là một trong những hãng taxi uy tín cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến Nội Bài – Hà Nội, để có thể được hỗ trợ đặt xe taxi Airport, các bạn cần liên hệ:

– Số xe taxi Airport: 0243.886.66.66

Với số điện thoại taxi Airport có được, bạn sẽ dễ dàng liên hệ đặt xe di chuyển từ sân bay Nội Bài về các điểm yêu thích trong TP Hà Nội như Bờ hồ, Quốc Tử Giám, Phố Cổ, Cột cờ Hà, Lăng Bác, Bảo tàng cách mạng Việt Nam,… Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ số điện thoại Airport taxi để hỏi đáp thông tin giá cước, tìm lại hành lý thất lạc khi vô tình để quên trên xe,…

Bên cạnh việc liên hệ tổng đài taxi Airport để đặt xe, các bạn cũng có thể liên hệ đặt xe, để lại phản hồi cho taxi Airport qua website airporttaxi.vn (website chính thức của Airport taxi). Thông qua việc điền thông tin vào mục thông tin đặt xe hoặc phần chat trực tuyến (mục gửi tin nhắn cho chúng tôi) tại trang chủ, bạn sẽ nhanh chóng được phản hồi cho nhu cầu của mình.

2. Giá cước taxi Airport

Hiện tại, giá cước Airport taxi các chiều Nội Bài – Hà Nội cho dòng xe taxi 5 chỗ, 8 chỗ đang được niêm yết công khai trên website của taxi Airport, mang đến nguồn thông tin tin cậy để khách hàng so sánh giá cước của các hãng và thanh toán cước xe sau này.

Với chiều Hà Nội – Nội Bài, giá cước taxi Airport 5 chỗ, 8 chỗ lần lượt là 200.000 VNĐ/chuyến/32 km và 230.000 VNĐ/lượt/32 km. Với chiều Nội Bài – Hà Nội, giá cước được tính theo giá cước di chuyển thông thường của hãng. Cụ thể như sau:

gia cuoc taxi airport

Giá cước Airport taxi chiều Nội Bài – Hà Nội, chiều Nội Bài đi tỉnh, xe 5 chỗ, 8 chỗ

Trên đây là toàn bộ thông tin về giá cước, số điện thoại taxi Airport. Hy vọng với những thông tin có được, bạn sẽ dễ dàng liên hệ đặt xe di chuyển 2 chiều giữa Nội Bài – Hà Nội hoặc Nội Bài – các tỉnh một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

 

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!