Tổng hợp

Số điện thoại Taxi An Giang, SĐT Taxi Sao Đỏ Châu Đốc, Tân Châu, Mai L

Với khoảng 6 hãng xe hoạt động liên tục 24/7, phân bố đều tại các thành phô và các huyện Đức Thành, Châu Đốc, Tân Châu, Phú Tân, Tịnh Biên,…, liên hệ số điện thoại Taxi An Giang, bạn có thể dễ dàng tham khảo giá cước, so sánh chất lượng dịch vụ và đặt xe di chuyển đến vị trí mong muốn.

An Giang là một tỉnh có nhiều điểm du lịch đẹp thu hút nhiều du khách như Rừng Tràm, chùa Linh Sơn Ba Thê, khu lưu niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng,…, vì vậy, với danh sách số điện thoại taxi An Giang nổi tiếng nhất, khách du lịch đến với tỉnh thành này có thể dễ dàng gọi cho mình phương tiện taxi để phục vụ cho việc đi lại.

Bạn đang xem: Số điện thoại Taxi An Giang, SĐT Taxi Sao Đỏ Châu Đốc, Tân Châu, Mai L

Chi tiết bảng giá cước, số Taxi An Giang các hãng Mai Linh, Sao Đỏ, Đức Thành,…

Số điện thoại các hãng taxi An Giang, taxi giá rẻ An Giang

Gọi đến các số điện thoại taxi An Giang, các bạn sẽ nhanh chóng đặt một chiếc taxi yêu thích để di chuyển đến các địa điểm như Thành phố Long Xuyên, thành phố Châu Đốc hoặc đến thị xã Tân Châu, huyện An Phú, Phú Tân, Tịnh Biên, Tri Tôn,  Châu Phú, Chợ Mới, Châu Thành, Thoại Sơn,…

1. Taxi Mai Linh An Giang

Số điện thoại Taxi Mai Linh An Giang: 0296.3.922.266 – 0296.38.38.38.38

2. Taxi Sài Gòn Hoàng Long An Giang

Số điện thoại Taxi Sài Gòn Hoàng Long An Giang : 0296.3.688.688

3. Taxi Long Xuyên An Giang

Số điện thoại Taxi Long Xuyên An: 0296.3.858.788

4. Taxi Đức Thành An Giang

Số điện thoại Taxi Đức Thành An Giang: 0296.3.852.403

5. Taxi Sao Đỏ Long Xuyên An Giang

Số điện thoại Taxi Sao Đỏ: 0296.3.67.67.67

6. Taxi Vinasun An Giang

Số điện thoại taxi Vinasun An Giang: 0296.3.872.872

Với rất nhiều xe hoạt động trên khắp các tỉnh thành của cả nước, Vinasun là thương hiệu xe Taxi uy tín, được nhiều người dân tin tưởng sử dụng. Bỏ túi thông tin về số tổng đài Taxi Vinasun, bảng giá cước mới nhất sẽ giúp việc di chuyển giữa các tỉnh/thành phố của bạn diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều.

Lưu ý: Bảng giá cước taxi An Giang sẽ có sự khác nhau giữa các hãng. Vì thế, trước đi quyết định đặt xe, bạn nên liên hệ tổng đài Taxi An Giang các hãng để tìm hiểu thông tin về giá mở cửa, giá di chuyển 1 chiều, 2 chiều, giá chờ để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bên cạnh số điện thoại taxi An Giang, các bạn có thể tham khảo thêm số điện thoại taxi Bà Rịa – Vũng Tàu để có được đầy đủ về các hãng taxi tại khu vực này và gọi được taxi trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, số điện thoại taxi Bình Dương cũng sẽ là thông tin hữu ích dành cho những ai đang sinh sống và làm việc tại khu vực này, hoặc chuẩn bị đến tỉnh thành này để du lịch. Việc lựa chọn taxi để đi lại được xem là một giải pháp tiết kiệm, an toàn, thoải mái nhất hiện nay.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!