Tổng hợp

Số điện thoại Taxi Linh Anh, giá cước, tổng đài đặt xe taxi Đông Anh,

Là thương hiệu taxi cung cấp dịch vụ Taxi 4 chỗ, 7 chỗ , Sân bay, đi tỉnh tuy tín tại khu vực Sóc Sơn, Đông Anh và một số quận nội thành Hà Nội. Nếu có nhu cầu di chuyển bằng taxi, bạn đọc có thể liên hệ số điện thoại taxi Linh Anh, cung cấp địa chỉ, nơi đi để được hỗ trợ điều xe và phục vụ nhanh chóng.

Linh Anh là thương hiệu taxi không mấy xa lạ với người dân sinh sống, làm việc hoặc thường xuyên di chuyển xuống khu vực Đông Anh, Sóc Sơn. Tuy nhiên, với thói quen bắt taxi dọc đường, không mấy người chú ý đến việc lưu lại số điện thoại hãng taxi Linh Anh hoặc tải app Vtaxi (app của hãng taxi Linh Anh) về máy để chủ động liên hệ đặt xe, gửi đánh giá hoặc tìm lại đồ đạc, hành lý khi cần.

Bạn đang xem: Số điện thoại Taxi Linh Anh, giá cước, tổng đài đặt xe taxi Đông Anh,

Vậy chi tiết số điện thoại taxi Linh Anh, giá cước thế nào? Có những cách nào để đặt xe? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

Giá cước, số taxi Linh Anh Đông Anh, Sóc Sơn

1. Số điện thoại taxi Linh Anh

Nếu có nhu cầu gọi taxi để di chuyển đến các điểm thuộc huyện Đông Anh, Sóc Sơn hoặc đến sân bay Nội Bài, các tỉnh lân cận, các bạn có thể nhanh chóng liên hệ số tổng đài 24/7 như sau:

– Số taxi Linh Anh: 024.37.65.65.65

– Hotline: 0964.65.65.65

Sau khi liên hệ tới về số điện thoại hãng taxi Linh Anh, bạn sẽ được tương tác với tổng đài viên và hỗ trợ giải đáp thông tin, đặt xe, gửi phản hồi theo nhu cầu của mình.

Không chỉ hỗ trợ đặt xe qua tổng đài, hiện tại, Linh Anh còn hỗ trợ đặt xe qua app Vtaxi (Hỗ trợ điện thoại IOS, Android). Với việc đặt xe taxi Linh Anh qua app, bạn có thể dễ dàng đặt lịch trước cho chuyến đi của mình, tìm lái xe gần nhất, theo dõi xe đến, lộ trình và giá cước di chuyển dự kiến,…, một cách nhanh chóng, dễ dàng.

2. Giá cước taxi Linh Anh

Phát triển dịch vụ taxi tập trung vào dòng xe 5 chỗ, 7 chỗ giá rẻ, hiện tại Linh Anh taxi cung cấp rất nhiều dịch vụ di chuyển với quãng đường ngắn, dài, 1 chiều, 2 chiều với giá cước ưu đãi cho khách hàng. Cụ thể như sau:

taxi linh anh 3

Bảng giá cước taxi Linh Anh

taxi linh anh 2

Bảng giá cước ưu đãi taxi Linh Anh chiều từ nội thành Hà Nội về Sóc Sơn, Nội Bài, Đông Anh

Với những thông tin tổng quan về số điện thoại taxi Linh Anh và giá cước chi tiết ở trên, chắc hẳn việc đặt xe taxi di chuyển của bạn sẽ đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!